Lý do bạn không nên mua quạt tích điện 1tr.
Lý do bạn không nên mua quạt tích điện 1tr. Quạt tích điện thường đi kèm 6 viên pin. Giả sử pin có dung lượng cao nhất là 3000mAh. Với 6 pin chúng ta có 72Wh. Quạt 25w bạn sử dụng liên tục được 2.88 giờ. Với biến tần các bạn có thể tận dụng 4 bình ắc quy trong xe đạp điện. Với xe nhỏ mỗi bình có dung lượng 12Ah. Vậy chúng ta có 576Wh. Với quạt điện 40W ở nhà trừ hao phí 10% chúng ta sử dụng liên tục được 12.96 giờ. Các bạn có thể tăng thời gian sử dụng bằng cách vừa dùng vừa nạp cho ắc quy với tấm pin năng lượng mặt trời như sơ đồ bên dưới. #quattichdien
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Lý do bạn không nên mua quạt tích điện 1tr.

Quạt tích điện thường đi kèm 6 viên pin. Giả sử pin có dung lượng cao nhất là 3000mAh. Với 6 pin chúng ta có 72Wh. Quạt 25w bạn sử dụng liên tục được 2.88 giờ.

Với biến tần các bạn có thể tận dụng 4 bình ắc quy trong xe đạp điện. Với xe nhỏ mỗi bình có dung lượng 12Ah. Vậy chúng ta có 576Wh. Với quạt điện 40W ở nhà trừ hao phí 10% chúng ta sử dụng liên tục được 12.96 giờ.

Các bạn có thể tăng thời gian sử dụng bằng cách vừa dùng vừa nạp cho ắc quy với tấm pin năng lượng mặt trời như sơ đồ bên dưới.
#quattichdien
chi phí bộ trên bao nhiêu ạ?
@greensky20 Bạn mua cái kích gần 1tr dùng với ắc quy khi mất điện là được rồi.
@AllLove bạn có link và hướng dẫn lắp đặt không. cảm ơn bạn.
@greensky20 Bạn mua mỗi cái này về kẹp vào bình ắc quy là có điện 220v để dùng quạt, bóng đèn. Mua loại công suất cao hơn có thể nấu cơm. Tất nhiên công suất cao sẽ cần ắc quy to. Tối ưu vẫn là 500w để dùng thiết bị công suất thấp. Còn lắp nâng cao thì ảnh trên là sơ đồ rồi.
Ngon
@Nitsua_1st Tiện lợi
Vấn đề là bạn sẽ phải đi lại dây, tách riêng Ac ra đấy, cũng phiền lắm
HinhTuyen
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@QuanLyNhaNghi Ngắt bc điện ac rồi đấu vào ổ cắm là đươợc mà bác ?
@HinhTuyen Đúng rồi giống như khi gắn máy phát điện thôi.
@QuanLyNhaNghi Tại sao phải đi lại dây. Ở nhà bạn dùng vậy à
@HinhTuyen dễ gì, sụp ngay!
HinhTuyen
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@QuanLyNhaNghi Nhà em chạy máy phát vẫn làm đơn giản vậy mà bác. Còn nếu ý bác sợ là công suất không đủ thì đơn giản là tắt các thiết bị không cần thiết thôi