Lý do năm nay mình chuyển từ 11 lên 15 Plus:
Lý do năm nay mình chuyển từ 11 lên 15 Plus: 1. Con 11 của mình mặc dù dùng vẫn được, nhưng do thay màn hình dởm nên xài hơi giật cảm ứng. 2. Năm nay mình muốn thử xài màn hình to sau 4 năm xài màn nhỏ xem sao -> kể ra cũng tương đối rộng rãi, hơi khó chịu khoản xài hai tay nhưng cũng dần quen. 3. Tại sao lại là 15 Plus màu đen (có lẽ là con máy ít người dùng nhất :sweat_smile:): - Mình là dân dùng ốp, màu mè không quan trọng. Dù năm nay có dùng clear case, thì mình cũng không muốn quá nổi bật nên chọn màu này. Nhìn vô chả ai biết đang dùng gì. - Mình không mua con Promax vì nó đắt. Nếu mua, mình sẽ phải bỏ thêm 550 đô úc, 8-9 củ VND gì đó. Camera không quá quan trọng khi mà chả mấy khi mình zoom nên giờ mình đã vô cùng hài lòng với chất lượng ảnh của 15 Plus. Mình dùng ốp nên titan cũng chả để làm chi. Chip A17 Pro không có ý nghĩa với người không chơi game như mình. - 15 Plus năm nay pin vô đối, đây là cái mình thích nhất, xài tẹt bô mà không xi nhê. 4. Non sông quy về một mối. Từ giờ chỉ với 1 củ sạc và dây sạc cho Macbook, mình có thể sạc cho tất cả các thiết bị mình có: máy tính, ipad, điện thoại, airpod. Thực sự là quá tiện. Kết: mình đam mê và thích điện thoại, nhưng có vẻ ở cái tuổi 30, cái sở thích nó dừng lại ở khía cạnh tinh thần nhiều hơn: xem review, xem ra mắt, thảo luận trên diễn đàn, nói chuyện với bạn bè. Còn khi mua đồ, mình tính toán đến tính thực dụng của cái mình mua nhiều hơn là sở thích. Còn anh em thì sao?
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Lý do năm nay mình chuyển từ 11 lên 15 Plus:
1. Con 11 của mình mặc dù dùng vẫn được, nhưng do thay màn hình dởm nên xài hơi giật cảm ứng.
2. Năm nay mình muốn thử xài màn hình to sau 4 năm xài màn nhỏ xem sao -> kể ra cũng tương đối rộng rãi, hơi khó chịu khoản xài hai tay nhưng cũng dần quen.
3. Tại sao lại là 15 Plus màu đen (có lẽ là con máy ít người dùng nhất 😅):
- Mình là dân dùng ốp, màu mè không quan trọng. Dù năm nay có dùng clear case, thì mình cũng không muốn quá nổi bật nên chọn màu này. Nhìn vô chả ai biết đang dùng gì.
- Mình không mua con Promax vì nó đắt. Nếu mua, mình sẽ phải bỏ thêm 550 đô úc, 8-9 củ VND gì đó. Camera không quá quan trọng khi mà chả mấy khi mình zoom nên giờ mình đã vô cùng hài lòng với chất lượng ảnh của 15 Plus. Mình dùng ốp nên titan cũng chả để làm chi. Chip A17 Pro không có ý nghĩa với người không chơi game như mình.
- 15 Plus năm nay pin vô đối, đây là cái mình thích nhất, xài tẹt bô mà không xi nhê.
4. Non sông quy về một mối. Từ giờ chỉ với 1 củ sạc và dây sạc cho Macbook, mình có thể sạc cho tất cả các thiết bị mình có: máy tính, ipad, điện thoại, airpod. Thực sự là quá tiện.
Kết: mình đam mê và thích điện thoại, nhưng có vẻ ở cái tuổi 30, cái sở thích nó dừng lại ở khía cạnh tinh thần nhiều hơn: xem review, xem ra mắt, thảo luận trên diễn đàn, nói chuyện với bạn bè. Còn khi mua đồ, mình tính toán đến tính thực dụng của cái mình mua nhiều hơn là sở thích.
Còn anh em thì sao?
Giá đó mua 14 Pro Max ngon hơn
@Earth Dragon Promax ko có usb c bác ạ
Mình thì khi nào con 11 có vấn đề gì tương tự như bạn mới tính nâng cấp mà chắc là ko phải đời mới nhất.
@duchaitp Con 11 của mình mà ko tậm tịt thì mình cũng đổi đâu. Còn dùng tốt tội gì tốn tiền mua máy mới.
phong9391
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Mình cũng lên 15 plus từ pixel 5 vì pro + prmax hàng mã. Pin vô đối như bác nói, màn hình xịn, mình k quan tâm 120hz 60hz, thấy nó cũng bt
@phong9391 Mình thấy 120hz với minh hơi có vấn đề, vì cả macbook và ipad mình đều xài 60hz. Tự dưng lòi ra con 120hz thì khi nhìn lại hai con kia sẽ thấy khác luôn. Thôi cứ quy về 1 chuẩn cho xong. Đợi 5 năm nữa 120hz chuẩn hoá tất cả mọi thiết bị apple, đổi 1 loạt luôn.
Dùng promax xong quay lại em regular nó bị lag giật.
@Apple0508 Nên với mình thì từ regular sang regular nó ko có problem gì lớn. Để bỏ ra gần chục củ thêm thực sự không đáng với mình, mặc dù nó chỉ tương đương 2 ngày làm việc.
mình cũng thích 15+
máy bạn có bị nóng như anh em trên này bị không
@Nguyễn Thắng 89 Của mình là chip 16 bionic nên ko thấy nóng bạn ạ