Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn Tập 9: Loại Bỏ Trái Tim Nhân Tạo
meomoe
3 thángBình luận: 0
Lycoris Recoil Tập 9: Một quán cafe phong cách Nhật, phục vụ cà phê ngon, bánh siêu ngọt... NHƯNG không chỉ có vậy. Từ công việc vận chuyển, hộ tống đến tiêu diệt thây ma và chiến đấu với quái vật khổng lồ, họ cũng đảm nhận! Đó chính là công việc của một tổ chức chống tội phạm bí mật mang tên DA (Direct Attack), với những người thực hiện là các cô gái trẻ được gọi là Lycoris. Hằng ngày, họ cố gắng hết mình để bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người.
Lycoris-Recoil-1.jpg
Takina Inoue, một học sinh trung học tự tin, làm thành viên DA của một đội đặc nhiệm hoàn toàn là nữ gồm những sát thủ và mật vụ được gọi là "Lycoris", người được cử đi tiêu diệt toàn bộ tội phạm và khủng bố ở Tokyo, bị trừng phạt bởi cấp trên của cô ấy vì không phối hợp và chuyển đến làm việc dưới quyền của sĩ quan Lycoris “ưu tú” Chisato Nishikigi trong một trong các chi nhánh của cơ quan, nơi tiếp tục hoạt động dưới sự điều chỉnh của Takina. để hợp tác với đối tác mới của cô ấy. Đầu tiên, cô nhận thấy thái độ thoải mái của Chisato và sở thích dùng tay không để khuất phục đối thủ của mình.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/lycoris-recoil-19734/

Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn, Lycoris Recoil: Một quán cafe phong cách Nhật, phục vụ cà phê ngon, bánh siêu ngọt... NHƯNG không chỉ...
hayghetv.net


Tổ chức gián điệp “DA” sử dụng những cô gái trẻ mồ côi tên là “Lycoris” để hành quyết những kẻ khủng bố và tội phạm một cách bí mật, chịu trách nhiệm duy trì sự bình tĩnh kéo dài của Nhật Bản. Lycoris Takina Inoue đã bị lật đổ khỏi DA và cặp với Chisato Nishikigi sau khi cô bất chấp mệnh lệnh và đe dọa đồng nghiệp Lycoris Erika. Cô ấy trả lời Mika, chủ sở hữu của quán cà phê và Mizuki Nakahara, một cựu nhân viên DA, người điều hành Café LycoReco, một trong những công ty bình phong của DA. DA đang xem xét một tin tặc có tên “Walnut”, kẻ đã lấy được quyền truy cập vào máy chủ của họ cũng như mất tích vũ khí từ một vụ mua bán vũ khí.
Lycoris-Recoil-2.jpg
Chisato nhấn mạnh với Takina rằng nhiệm vụ của họ là phải giúp đỡ những người gặp khó khăn theo bất kỳ cách nào họ có thể trong khi cho cô ấy thấy xung quanh. Họ biết rằng Saori Sanohara, người đang bảo vệ cô khỏi một kẻ theo dõi, đã chụp nhầm bức ảnh của hoạt động buôn bán vũ khí đang diễn ra. Chisato sử dụng Saori để đánh lạc hướng những kẻ khủng bố mà không sử dụng vũ lực sát thương trước khi Takina có thể bắn những kẻ đang đuổi theo cô. Trong khi đó, Chisato có lẽ đã bị ám sát bởi một quả bom được trồng trong nhà của anh ta bởi một thành viên của Trung tâm Alan, người đã thuê Walnut theo dõi anh ta. Ngày hôm sau, Mika nhận ra vị khách từ Viện Alan vì Takina được giới thiệu đúng là nhân viên phục vụ mới nhất của LycoReco.

Yoshi, người đã giải thích điều này với Hasegawa, thư ký của ông, sẽ quyết định số phận của những người có sức mạnh độc nhất vô nhị. Sau đó, cô được anh ta yêu cầu chăm sóc Chisato. Takina nắm quyền kiểm soát tài chính khi LycoReco bắt đầu thua lỗ. Cô ấy nghĩ ra một món ăn tươi, kêu gọi Chisato sử dụng ít tài nguyên hơn khi làm nhiệm vụ và cùng nhau tham gia các sự kiện từ thiện. Chisato không thể giúp cô ấy đi khám vì sự nổi tiếng của quán cà phê. Tuy nhiên, Majima đối mặt với cô ấy tại nhà của cô ấy khi cuối cùng cô ấy đã làm. Anh ta kể lại việc anh ta đã cố gắng tấn công Tháp Tokyo và cách cô ấy ngăn cản anh ta, chứng tỏ khả năng nghe huyền bí của anh ta.
Lycoris-Recoil-3.jpg
Majima hoảng hốt chỉ ra rằng AI chỉ hỗ trợ những người có sức mạnh có thể được sử dụng để giết người, trái ngược với tuyên bố của Chisato rằng họ làm như vậy. Anh ta bị tấn công bởi Takina khi anh ta đang rời đi nhưng đã có thể chạy thoát. Takina và Chisato thảo luận về những gì đã xảy ra kể từ khi Takina đến khi họ quay lại quán cà phê. Cô ấy đưa cho Chisato một chiếc chìa khóa cho con chó và phát hiện ra rằng Chisato tránh kiểm tra sức khỏe vì cô ấy sợ kim tiêm. Cô xuất hiện để kiểm tra sức khỏe nhưng thay vào đó, Himegawa lại bất động khi anh sẵn sàng lấy trái tim giả của cô ra trong khi Takina lo lắng chạy đến giải cứu cô.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019