Lycoris Recoil Tập 12: Hành Động Của Chisato & Takina!
meomoe
3 thángBình luận: 0
Hiện tại có rất nhiều anime đang phát sóng và mỗi anime đều có lượng khán giả riêng. Trên thực tế, mỗi anime phát sóng vào khung giờ này đều có cách giải trí riêng cho người hâm mộ, nhưng luôn có một số bộ truyện chiếm được một vị trí khác trong lòng người hâm mộ, và Lycoris Recoil là một cái gì đó như thế này. Lycoris Recoil cũng được xếp hạng rất cao về mức độ phổ biến của các bộ anime đang phát sóng hiện nay, và có thể có nhiều lý do đằng sau sự phổ biến rộng rãi của nó. Theo chúng tôi, những người sáng tạo được thiết kế đẹp mắt và câu chuyện mới mẻ đóng vai trò quan trọng trong thành công của nó.
Lycoris-Recoil-Episode-4.jpg
Bạn không thể bỏ qua những bức ảnh động tuyệt vời nhờ studio A-1 Pictures. Tính đến thời điểm hiện tại, 10 tập của bộ phim đã được phát sóng và tập 11 sẽ được phát hành sau vài giờ nữa. Luôn có những câu hỏi nhất định mà người hâm mộ đặt ra sau mỗi tập phim và đó là lý do để chúng tôi đưa ra chủ đề này để độc giả của chúng tôi có thể nhận được tất cả các bản cập nhật sớm nhất có thể.

Xem anime vietsub: https://hayghe.club/phim/lycoris-recoil-19734/

Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn, Lycoris Recoil: Một quán cafe phong cách Nhật, phục vụ cà phê ngon, bánh siêu ngọt... NHƯNG không chỉ...
hayvietsub.netỞ đây, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần liên quan đến ngày phát hành tập 12 của Lycoris Recoil và các phần tiết lộ . Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc. Lycoris Recoil là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản do A-1 Pictures khét tiếng sản xuất. Bộ phim dựa trên Takina Inoue, một thành viên của đội đặc nhiệm toàn nữ tên là Lycoris, với công việc là chống lại các mối đe dọa của loài người và cứu sống mọi người.
Lycoris-Recoil-Episode-6.jpeg
Trong quá trình hoạt động, để cứu người bạn của mình, cô bắt đầu xả súng vào kẻ thù không chút thương tiếc, và do đó, tổ chức đã cách chức cô và giao cô làm việc dưới quyền của Chisato Nishikigi, một đặc vụ lycoris ưu tú. Trụ sở chính của tổ chức được điều hành từ một quán cà phê tên LycoReco, và Takina phải tìm cách cứu nhân loại khỏi các mối đe dọa bằng cách giữ tất cả các nhiệm vụ của tổ chức bên cạnh đó.

Lycoris Recoil chắc chắn là một trong những loạt phim hoạt hình thịnh hành tính đến thời điểm hiện tại, và có vẻ như những người sáng tạo và nhân viên đã cố gắng hết sức để biến điều này thành hiện thực. Các nghệ sĩ lồng tiếng cực kỳ tài năng đã nỗ lực hết sức để mang lại chất giọng tốt nhất có thể cho các nhân vật của bộ truyện.
Lycoris-Recoil-Episode-7-Release-2048x900.jpg
Nếu chúng ta nói về các nghệ sĩ lồng tiếng, Inoue Takina được lồng tiếng bởi Wakayama Shion. Chisato Nishikigi được lồng tiếng bởi Anzai Chika. Mika được lồng tiếng bởi Sakaki Kousuke, trong khi Harukawa Fuki được lồng tiếng bởi Kowase Maki. Kurumi được lồng tiếng bởi Kuno Misaki, trong khi Otome Sakura được lồng tiếng bởi Koichi Makoto. Majima, nhân vật phụ, được lồng tiếng bởi Matsuoka Yoshitsugo, trong khi Kusunoki được lồng tiếng bởi Soumi Youko.

Adachi Shingo đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim trong khi Takeuchi Tetsuya được giao vai trò đạo diễn tập phim. Yoshida Kouhei đang đảm nhận vị trí giám đốc âm thanh. Asaura, tác giả ban đầu của bộ truyện, đang xử lý công việc viết kịch bản cho bộ truyện.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019