Lycoris Recoil Tập 5: Majima Sẽ Hành Động!
meomoe
4 thángBình luận: 0
Lycoris Recoil Tập 5 đã được lên kế hoạch phát hành vào cuối tuần này, và nó có thể sẽ đi sâu vào kế hoạch của Majima để chấm dứt tổ chức Lycoris. Tập 4 của Lycoris rất thú vị và cho chúng ta thấy tại sao Chisato lại ở đây và cô ấy đang tìm kiếm ai. Trong tập 4 của Lycoris Recoil được tiết lộ rằng người cô đang tìm là Shinji, và ngay cả Mika cũng biết về điều đó. Nhưng anh ấy có lý do của mình để giữ im lặng. Trong khi Takina và Chisota thân thiết với nhau, chúng tôi thậm chí còn thấy họ gián tiếp trao đổi đồ lót của mình. Chúng ta hãy nói chi tiết về Lycoris Recoil Episode 5.
a20.jpg
Người hâm mộ đang tự hỏi những sự kiện nào sẽ xảy ra trong Lycoris Recoil Episode 5. Chà, chúng tôi có giả thuyết của mình về Lycoris Recoil Episode 5. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Tập 5 của Lycoris Recoil, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Tập Lycoris Recoil 5. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem lại bản tóm tắt của Lycoris Recoil Episode 4 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật Lycoris Recoil Anime mới nhất.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/lycoris-recoil-19734/

Ở đầu tập phim, Chisato và Takina đang tập luyện dưới tầng hầm với súng. Sau đó, Chisato và Kurumi đang chơi một trò chơi VR trực tuyến trong đó Chisato cảm thấy khó chịu vì tên đối thủ của mình. Cô ấy yêu cầu sự giúp đỡ của Takina và cô ấy đánh bại đối thủ. Tuy nhiên, trong khi chơi, đồ lót của cô ấy, một chiếc quần đùi nam, được hiển thị cho Chisato, và cô ấy đã bị bối rối. Cô quyết định đưa Takina đi mua sắm.
a23.jpg
Mặc dù Takina ăn mặc bình thường, nhưng cô ấy lại giấu một khẩu súng trong chiếc váy của mình. Họ mua sắm quần áo mới, bao gồm cả đồ lót mới cho Takina. Sau đó, họ dành thời gian tại một quán cà phê và thủy cung, nơi Chisato bảo Takina hãy thư giãn. Trong khi đó, một tên khủng bố tên là Majima lên kế hoạch cho một vụ xả súng tại một tàu điện ngầm, dẫn đến việc Lycoris hạ gục người của hắn. Robota liên lạc với Majima và sẵn sàng giúp anh ta hạ gục Lycoris.
a26.jpg
Ở cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Majima được liên hệ với một nhân vật mới tên là Robota, người sẵn sàng giúp Majime hạ gục Lycoris. Tuy nhiên, Majima cúp máy trước khi Robota kịp giải thích bất cứ điều gì. Majima định gây ra một vụ lộn xộn lớn hơn. Một mớ hỗn độn mà Lycoris sẽ không thể che đậy; đặt tên cho nó là một tai nạn. Chúng tôi chắc chắn hy vọng sẽ thấy anh ta hòa hợp với kế hoạch mới của mình để gây ra vụ lộn xộn lớn hơn trong Lycoris Recoil Tập 5.
a31.jpg
Chúng ta thậm chí có thể thấy Robota liên lạc lại với Majima trong Lycoris Recoil Episode 5, và họ thậm chí có thể hợp tác với nhau. Sẽ rất thú vị khi thấy sự phát triển của nhân vật phản diện bắt đầu từ Lycoris Recoil Episode 5. Thật không may, đây chỉ là những suy đoán đơn thuần. Vì không có bản xem trước hoặc tiêu đề tập nào được tiết lộ cho Lycoris Recoil Episode 5, nên rất khó để suy đoán các sự kiện. Hơn nữa, Lycoris Recoil là một anime gốc trên truyền hình, có nghĩa là không có tài liệu nguồn nào cho anime. Mỗi tập phim mới cung cấp nội dung mới.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019