Macbook Air 2018 - Thiết kế đẹp, tính năng vừa phải
Nguyen Phuong chiase
7 tháng trướcBình luận: 7Lượt xem: 2.762
Với phiên bản 2018 vừa được ra mắt, MacBook Air phù hợp với những ai phải di chuyển nhiều, không đòi hỏi nặng về hiệu năng.

MacBook Air mới đã trở lại, với những nâng cấp đáng kể. Trong đó có thể kể đến màn hình Retina 13 inch với đường viền mỏng, lớp vỏ nhôm với độ dày vừa phải. Một bàn phím cánh bướm thế hệ 3, tích hợp Touch ID, loa to hơn thế hệ cũ, các cổng kết nối “mới”.

Tất nhiên sản phẩm này được cập nhật các tính năng mới từ Apple. Tuy nhiên, so với các sản phẩm khác cùng của Apple thì Macbook Air 2018 không nổi trội về tính năng lắm. Nhưng sản phẩm này có thiết kế quá đẹp.

Chiếc MacBook Air năm nay thực sự khá thú vị, nó nằm giữa MacBook và MacBook Pro, có giá bán phải chăng hơn, cung cấp tiện ích vừa đủ. Nếu chọn MacBook, bạn sẽ không được trải nghiệm Touch ID, hiệu năng yếu hơn, chỉ có 1 cổng USB C nhưng lại rẻ và nhẹ hơn. Mặt khác, nếu chọn MacBook Pro đắt đỏ, bạn sẽ sở hữu trong tay chiếc máy tính xách tay mạnh hơn, có 2 cổng Thundebolt 3.

Nếu bạn là doanh nhân, cần một sản phẩm sang, gọn, chức năng xử lý vừa phải thì đây là một lựa chọn tốt.

Hài lòng về macbook
@imkhoaphan Mình cũng chưa thấy ai xài sản phẩm của Apple mà chê. Trừ chê đắt, hoặc khó (kiểu như phụ kiện không đại trà). Chứ tính năng, và độ ổn định trong sử dụng sản phẩm thì ai cũng khen.

Iphone cũng vậy. Năm nay ra bộ 3 làm khó cho người dùng quá.
https://reviewtcm.com/review-iphone11-pro/
Hài lòng
Quá hài lòng về em nó
Thích macbook 😃😃😃
Mac air 2018 vẫn còn lỗi phím, ai mua xác định lên bản 2019 thì ngon hơn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019