Màn hình chuyên dụng quảng cáo chất lượng cao
cristiano_nguyen
4 nămBình luận: 0
Bạn muốn khai thác tối đa khả năng truyền thông quảng cáo trong doanh nghiệp, bạn muốn đưa hình ảnh, nội dung hoặc video ý nghĩa đến mọi người. Công nghệ màn hình chuyên dụng quảng cáo hiện đại sẽ giúp bạn làm điều đó 1 cách dễ dàng và thuận lợi với nhiều ưu điểm vượt trội so với các màn hình thông thường khác.

Ngày nay công nghệ màn hình quảng cáo đã và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và trở thành xu hướng mới trong ngành truyền thông nói riêng và lĩnh vực công nghệ nói chung, màn hình ghép được xem như một công cụ hoàn hảo với chức năng truyền tải thông điệp quảng cáo đến với khách hàng, phát sóng trực tiếp hình ảnh tại các buổi ca nhạc, cuộc họp hội thảo với quy mô lớn nhỏ khác nhau.Dòng màn hình ghép (hay còn gọi là videowall) có nhiều ưu điểm vượt trội:

-Có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời vì có khả năng chống chịu với môi trường tốt như chống nước, chống bụi.

-Cho hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thật với độ phân giải 4k đẹp đến từng chi tiết và khung hình.

-Viền màn hình siêu mỏng, panel màn hình được hiệu chỉnh tọa độ màu sắc x-y.

-Phần mềm Magic Info Player S3 giúp đồng bộ hóa thông số kĩ thuật và quản lý tập tin một cách dễ dàng.Tất cả mọi thứ kết hợp với nhau tạo nên một hệ thống màn hình chuyên dụng hoàn hảo với hình ảnh sắc nét, tránh được tình trạng vỡ điểm ảnh do trình chiếu trên màn hình có diện tích lớn. Nhìn chung, đây có thể được xem là một giải pháp tối ưu nhất cho việc truyền tải thông điệp quảng cáo một cách tiện lợi nhất.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019