MarketingAi - Kênh thông tin Marketing bổ ích, chất lượng

An An Phạm
11/01/2023 09:01Phản hồi: 0
Bạn đang làm việc trong ngành truyền thông - marketing hay chỉ là bạn hứng thú với ngành quảng cáo tiếp thị? Bạn cần tìm hiểu những kiến thức, thông tin mới về marketing? Và bạn đang tìm kiếm những website về marketing uy tin, chất lượng? Với thế giới Marketing vô cùng rộng lớn, đặc biệt là marketer cần thỏa sức tìm tòi và khám phá. Thì MarketingAi cũng là mảnh đất màu mỡ mà nhiều marketer yêu thích. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về website chất lượng này nhé!

Đôi nét về MarketingAi

Được thành lập vào năm 2016, Marketing Ai là cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam với sứ mệnh quan trọng hàng đầu là cùng cấp những nội dung đa dạng, hữu ích, tập trung vào lĩnh vực Digital Marketing , truyền thông và quảng cáo.

Với đội ngũ trẻ trung năng động, Marketing luôn mang đến những nội dung hấp dẫn, sôi động liên quan đến Digital Marketing, các giải pháp Marketing cho các thương hiệu tại Việt Nam.

Các chuyên mục nổi bật tại MarketingAi

Marketing News

marketingnews.jpg

Cập nhật xu hướng nổi bật, các giải thưởng uy tín và tin tức marketing mới nhất tại thị trường trong nước cũng như quốc tế. Đồng thời đưa ra những thông tin về các cuộc thi, workshop hội thảo trong lĩnh vực Truyền thông - Marketing.

Kiến thức Marketing

Chia sẻ những thông tin, kiến thức về Online Marketing( Quảng cáo, tạp chí, OOH, gửi thư trực tiếp, Event,..) và Digital Marketing

Quảng cáo


Podcast

podcast.jpg

Kênh podcast chính thức của Marketing Ai có tên là Marvelous Podcast.Kênh chia sẻ kiến thức hữu ích và góc nhìn đa chiều về ngành Marketing - Truyền thông - Quảng cáo do chính đội ngũ MarketingAi trực thuộc Admicro thực hiện.

Sản phẩm chính Admicro

Nơi tổng hợp các chiến dịch, sản phẩm và dịch vụ do Admicro cung cấp. Đồng thời là nội dung do phòng ban của Admicro và các nhãn hàng khách booking. Từ đó giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát và sát thực hơn.

Ngoài ra, Marketing Ai cũng tích cực mở các buổi workshop, liên quan đến chủ đề Marketing trong 4 ngành chính: Bất động sản, Dược, Thời trang và FMCG. Đây là cơ hội và những người quan tâm đến Marketing được nghe và trao đổi với những chuyên gia đầu ngành.
Tóm lại, có thể nói Marketing Ai là một website về Marketing khái quát khi tiệm cận đến rất nhiều khía cạnh của marketing. Rất mong rằng bạn đọc có được những thông tin bổ ích về marketing từ website này.
—————
MarketingAI - Chiến lược | giải pháp Digital Marketing
🏢: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
🌐: marketingai.vn
📧: marketingai@admicro.vn
#marketingai
marketingai.jpg

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019