MẤT HƠN 18 CỦ "XỎ KHUYÊN" Ở LỢI - CÓ THẬT SỰ ĐÁNG?

Trang0507
19/4/2024 3:23Phản hồi: 2
MẤT HƠN 18 CỦ "XỎ KHUYÊN" Ở LỢI - CÓ THẬT SỰ ĐÁNG?
Xin phép flex với các ông chiếc khuyên tôi mới “xỏ” ở lợi 😆) Nghe hơi cấn cấn tí nhờ, đùa vậy chứ thật ra là vừa đi trồng Implant về các ông ạ.
Chẳng biết có ai như tôi không các ông, mới đầu 2 mà hàm răng thì như đầu 6, sầu lắm. Khổ nhất là mỗi lần nhai miếng kẹo lạc nghe tiếng răng rắc, tôi biết ngày ấy sẽ tới, chỉ không ngờ nó đến nhanh vậy, ngày mà răng cũng đi mãi trong chiều mưa bong bóng 😃))
Răng ra đi, tôi đây gục ngã trên giường với nào là thuốc giảm đau, thuốc cầm máu, ăn uống thì khó khăn, gần như chỉ húp được cháo, súp, đời còn gì đớn hơn không các ông 😢
Tháng vừa rồi trôi qua cứ như ác mộng, xong tôi quyết định gọi trợ giúp của người thân. Được ông anh họ giới thiệu chỗ nha khoa này nên thôi tôi cũng ok đến thử luôn. Bác sĩ và điều dưỡng bên này ân cần, thân thiện, tư vấn kiểu có tâm chứ không chốt sale chộp giật, đấy tự dưng thấy được điểm + to đùng ạ.
Sau khi tư vấn, chụp chiếu, bác sĩ kiểu “Chân răng này thôi bỏ nhé ông”, cơ địa và độ tuổi của tôi cũng có thể trồng răng tức thì và có răng tạm để ăn nhai nhẹ nhàng. Thế là thôi không lằng nhằng tôi quyết định cắm 1 trụ implant Dentium của Mỹ, loại này được bảo hành hơn 20 năm.
Sau 1 tuần làm xong, cảm thấy ăn nhai tốt hơn, không bị sưng đau, không còn cảm giác lung lay hay quá đau nhức mỗi khi nhai mạnh. Giờ chỉ còn đợi ngày lên răng sứ nữa thôi là yên tâm “bung lụa”, hy vọng là sau này không bị biến chứng.
Đấy, những ông nào bị mất răng như tôi thì nên đi trồng implant luôn, đừng lăn tăn. Trồng sớm thì tốt sớm chứ để lâu ngày quá chả còn xương để trồng 😃))
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

mới đầu đọc lại tưởng là xỏ khuyên thật cơ 😆)
@Daoothuu__ nhìn giống xỏ khuyên thật bác ạ 🤣

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019