Mẫu loa độc đáo Tough Beat đã chính thức lên sóng Kickstarter

abuchino
09/06/2018 13:06Phản hồi: 0
Monospace_Tough beat_p1.jpg
Mẫu loa Tough Beat đã đạt khá thành công tại thị trường Nhât với việc góp vốn thành công đến 1000% so với dự kiến trên trang Green Funding, và mới đây sản phẩm của Authentic (hãng con của tập đoàn NEC) này đã chính thức xuất hiện trên trang góp vốn ‘Kickstarter’ với hi vọng sẽ tiếp cận với thị trường Mỹ


Tough beat là một mẫu loa không dây đặc biệt với khả năng chống nước và hình dáng phẳng không mang trong mình bất kỳ màng loa truyền thống nào cả. Bằng cách dán lên trên các bề mặt phẳng thì rung động sẽ được truyền tải từ màng rung bên trong chiếc loa Tough Beat lên các bề mặt phẳng như tường, kính, mặt bàng, vỏ xe … rồi dùng nguyên bề mặt trên để làm mặt loa phẳng. Từ đó dẫn đến tình trạng, chất lượng âm thanh cũng sẽ thay đổi dựa trên bề mặt dán.

Monospace_Tough beat_p1.gif

Các mặt loa phẳng như loa màng tĩnh điện, planar thường gặp vấn đề về khả năng định hình của sóng âm và phụ thuộc rất vào hướng đặt loa cũng như vị trí tương đương trong phòng nhưng với chiếc loa Tough Beat sử dụng toàn bộ mặt phẳng của bề mặt dán vì thế chất âm có tính định hướng tốt với độ phủ phòng cao. Các bạn cũng có thể sử dụng loa Tough Beat để sử dụng trong party, gia đình với khả năng chống các độ ồn môi trường khá tốt. Công suất của loa là 4.5W x2, dải tần đáp ứng từ 80Hz đến 20kHz, trở kháng là 4 Ω × 2.

Monospace_Tough beat_p2.gif
Pin tích hợp bên trong có dung lượng 1800 mA, thời gian sử dụng liên tục đến 6 tiếng với chỉ khoảng 3 giờ sạc. Bên trên loa cũng không có cổng sạc vì thế các bạn chỉ có thể sạc loa với các bộ sạc không dây (Qi Charging thông thường). Thêm vào đó các cổng kết nối thông thường cùng với các nút bấm đều được loại bỏ hoàn toàn vì thế điều khiển sẽ thông qua bề mặt cảm ứng. Nhờ đó chiếc loa này có khả năng chống nước và chống nước khá tốt.

Monospace_Tough beat_p3.gif

Chuẩn Bluetooth phiên bản 4.1 + EDR (Class 2 kết nối 10m) các profile hỗ trợ bao gồm A2DP/ AVRCP. Kích thước cũng khá nhỏ gọn 230 W × 60 H × 19 D mm, khối lượng 240g.

Thời gian để các bạn tham gia Kickstarter từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7, mức dự kiến hi vọng đạt được là 5 triệu Yên, và chỉ cần từ 11,448 yên là bạn có thể sở hữu chiếc loa công nghệ này.

Nguồn: Phileweb

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019