TIKI Freeship June


Máy giặt có tính năng sấy khô dùng có thực sự tốt không?
2 nămBình luận: 3
Em đang phân vân mua máy giặt chọn được của hãng LG rồi nhưng còn đang đắn đo không biết nên chọn mua loại có tính năng sấy hay không? Vì trong mùa đông em thấy tính năng sấy này thực sự cần thiết trong việc làm khô nhanh quần áo.

Giá cả của 2 dòng sản phẩm này cũng chênh lệch nhau kha khá. Nhà bác nào có chiếc máy giặt có tính năng sấy rồi dùng có thực sự tiện ích không ạ cho em xin ý kiến để lựa chọn mua trong thời gian tới. Và bác nào có bán thì cho em cái giá với nhé.
theo mình thì tính năng sấy cũng không thực sự cần thiết đâu bạn ơi. sử dụng cái vắt khô phơi 1 lúc là quần áo cũng mặc được rồi.
@Huy Lan Anh Audio dạ em cảm ơn, mà em cũng có đọc được bài viết về dòng máy giặt sấy sản phẩm tích hợp 2 trong 1 người ta viết cũng rất tiện ích cho người dùng sử dụng. bác xem xem có đúng không?
Thực sự tính năng sấy của máy giặt gia đình không tốt lắm, thời gian sấy lâu, độ khô không được như máy sấy công nghiệp ở mấy tiệm giặt là. Máy giặt Elex nhà mình cũng có chức năng này nhưng ít khi dùng.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019