Máy tính bảng Google Pixel có gì?

10/10/2022 08:10Phản hồi: 0
Máy tính bảng Google Pixel có gì?

Ngay tại sân khấu công bố Pixel 7 và Pixel 7 Pro, Google đã giới thiệu máy tính bảng Pixel Tablet và tiết lộ một số thông tin chính về thiết bị. Chiếc máy tính bảng Google Pixel Tablet sẽ dùng chip Tensor, có thể đóng vai trò như một màn hình thông minh trong nhà.

Về thiết kế, máy tính bảng sẽ có lớp phủ gốm nano bên trên nhôm tái chế, cho người dùng cảm giác như đang chạm vào chất liệu sứ.


Máy tính bảng Pixel Tablet.

Quảng cáo


Theo công ty, máy tính bảng Google Pixel sẽ được thiết kế để sử dụng tại nhà. Công ty đã thực hiện một cách tiếp cận táo bạo hơn và dự định đưa Pixel Tablet trở thành một màn hình gia đình thông minh, gấp đôi chức năng của một chiếc máy tính bảng bình thường.

Google thậm chí còn tung thêm Đế sạc loa - Charging Speaker Dock cho Pixel Tablet. Thiết bị này có thể gắn và tháo lắp từ tính theo cách giống như MagSafe vào tablet, vừa có thể sạc không dây, vừa có thể hoạt động như một chiếc loa thông minh trong nhà.

Pixel Tablet hướng tới là một thiết bị gia đình.

Nhờ chân đế đa chức năng này, máy tính bảng Pixel Tablet sẽ hoạt động như một màn hình gia đình thông minh, một trung tâm cho tất cả các thiết bị được kết nối. Tất nhiên, sản phẩm vẫn có chức năng cơ bản của một chiếc tablet.

Pixel Tablet sẽ dùng chip Tensor G2 mới - đang được tích hợp trong dòng Pixel 7 cao cấp. Cũng giống như Tensor G1, Tensor G2 sẽ tập trung nhiều hơn vào trí tuệ nhân tạo – AI (Artificial Intelligence) và học máy – machine learning. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng camera độc đáo của Tensor G2 sẽ không có sẵn trên máy tính bảng. Bù lại, thiết bị vẫn có khả năng sạc không dây.

Tuy nhiên, Google đã không tiết lộ ngày bán ra chính thức cho Pixel Tablet, dự kiến tung ra vào năm 2023.

Nguồn: godailynews
Hãy theo dõi Godailynews để cập nhật thêm nhiều thông tin tin tức về công nghệ nhé!

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019