MediaFire ra mắt ứng dụng đồng bộ file MediaFire Desktop beta cho Windows và OS X
Duy Luân
8 nămBình luận: 4
Media_Fire.jpg

MediaFire mới đây đã ra mắt phiên bản beta của MediaFire Desktop, một ứng dụng giúp người dùng Windows và OS X đồng bộ dữ liệu trên mây với thiết bị của mình. Cách hoạt động của app này giống như Dropbox và Google Drive, tức là bạn cũng có một thư mục tên "MediaFire" trong máy tính. Bất kì sự thay đổi, thêm, bớt nào diễn ra với các tập tin nằm trong folder này cũng sẽ được đồng bộ với tài khoản MediaFire của bạn. Bằng cách đó, chúng ta có thể tải file lên MediaFire một cách nhanh chóng, không cần phải vào trình duyệt như trước nữa. Bạn cũng có thể chia sẻ tập tin ngay từ giao diện trong máy tính của mình. Trên thanh tác vụ, MediaFire Desktop có cung cấp một nút cho phép bạn chụp ảnh màn hình, ghi chú lên đó rồi lưu lại, giống Skitch của Evernote.

Hiện bạn đã có thể tải về và sử dụng MediaFire Desktop, tuy nhiên lưu ý rằng đây mới là bản beta nên có thể có lỗi xảy ra. Dung lượng của tài khoản của bạn cũng là dung lượng mà bạn nhận được khi đăng kí xài MediaFire, có thể là 15GB hoặc 50GB tùy tài khoản.

Trước đây MediaFire cũng đã ra mắt ứng dụng MediaFire Mobile dành cho iOS và Android để người dùng có thể đồng bộ file của mình lên thiết bị di động.

Vài ảnh chụp màn hình

Nguồn: MediaFire
quangvu313
TÍCH CỰC
7 năm
Sao File chép vào thư mục " MediaFire" được đồng bộ lên máy chủ mediafire mà vẫn chiếm dung lượng trên ổ cứng là sao vậy ad ?
Mình ko hiểu cơ chế này lắm
Cụ thể M chép 5GB dữ liệu vào folder Mediafire -> đồng bộ lên máy chủ thành công -> check trên ổ cứng cũng mất 5gb.
@quangvu313 Đồng bộ lên máy chủ tức là nó sao chép file trên máy cá nhân sang máy chủ thôi chứ nó đâu có "cut" đâu mà ko mất dung lượng. Hỏi ngu vãi
Đúng rồi mình cũng bị như vậy, tính tính mua gói 1năm của nó mà bị như vậy thì sài sao được Admin?
bavuongbk
ĐẠI BÀNG
4 năm
Em dùng phần mềm này rồi, đã up lên cloud giờ phần mềm này không dùng được nữa, không có cách nào để lấy lại dữ liệu (dữ liệu gốc trên ổ cứng đã bị mất), bác nào giúp em được không?


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019