Meg Whitman thôi làm CEO HP, nằm trong danh sách ứng viên CEO của Uber
Didu
4 nămBình luận: 14
Meg Whitman thôi làm CEO HP, nằm trong danh sách ứng viên CEO của Uber
HP Enterprise vừa công bố sự rút lui của bà Meg Whitman khỏi vị trí CEO của công ty này, bà đã nắm giữ CEO của HP (khi công ty chưa chia tách) từ năm 2011 rồi sau đó về làm CEO của HP Enterprise. Hiện chưa có thông tin chính thức nào nhưng điều này càng làm người ta tin rằng, Meg Whitman sẽ là một ứng cử viên nổi bật cho vị trí CEO của Uber.

Meg Whitman trở thành CEO của HP từ 2011 rồi sau đó khi công ty chia tách làm hai mảng thì bà làm CEO của mảng doanh nghiệp, một mảng khác là máy tính và máy in. Chỉ trước đó vài ngày đã có những thông tin rằng bà nằm trong danh sách những ứng cử viên cho vị trí CEO Uber, theo hai nguồn RecodeBloomberg. Bà cùng một vài cái tên khác nằm trong danh sách được ban quản trị lựa chọn để lên nắm quyền Uber. Meg Whitman nổi lên khi giữ vị trí CEO của eBay. Chip Bergh, CEO của Levi Strauss sẽ thay thế vị trí của bà Meg Whitman tại HP Enterprise.

Nguồn: TechCrunch
cv.jpg
13 bình luận
Thao T. Pham
ĐẠI BÀNG
4 năm
Uber đang kiếm tìm sự ổn định.
KLQ: Để cái ảnh rợn người...
Bà này tài năng không thua thì Marissa Mayer
Không cần phải tạo ra một công ty nhỉ?
Họ cứ CEO công ty này rồi qua công ty khác vẫn làm CEO....
Đầu óc họ tiếp xúc đủ thứ ngành khác nhau mà vẫn làm tốt thật
Mấy bác toàn vẻ miệt thị phụ nữ, gay các kiểu...đã là thời đại nào rồi, cứ nhìn vào tài năng của họ, có tàn tật hay đời tư ko tốt thì cũng kệ đi😕
thua phụ nữ ko hèn, mà hèn là đi đố kị, nói đía họ đó.
@kungfu9999 Mềnh thì không khinh đàn bà nhưng mình ghét cái là đàn bà giờ nó đi làm còn nhiều tiền hơn cả đàn ông mà đi đâu nó cũng bắt đàn ông trả tiền. Mà khi mình đề nghị share bill thì nó lại gán cho mình cái tội keo kiệt bủn xỉn ( dù chỉ là mới là bạn bè). Mà bọn đàn bà này khi nó đã gán cho thằng nào cái tội keo kiệt rồi thì nó lại kể lễ, thêm mắn dặm muối với nhưng con bạn, những con đàn bà khác. Tật xấu của đàn ông cũng nhiều, nhưng kể tất xấu của bọn đàn bà thì thôi rồi..😁
@kungfu9999 Giờ còn có cái vụ thuê 10 người thì phải là 5 nam 5 nữ. Trong khi cái nghề toàn là nam làm. 100 người nộp vào thì 95 nam, 5 nữ vậy là nhận luôn cả 5 nữ để 95 thằng nam sống chết với nhau.

Phụ nữ đi làm chưa được mấy tháng là nghỉ đẻ, nghỉ bệnh thường xuyên hơn nam rất nhiều. Mấy người đơn thân còn lấy cớ về sớm để đi đón con. Mà tiền thì lãnh không thua ai nhé. Đi chơi thì đá lông nheo để người khác trả tiền. Về nhà thì "nhà này anh đàn ông anh phải lo, tiền em chỉ để e mua sắm".

Vậy công bằng nằm ở đâu?
quasimodo85
ĐẠI BÀNG
4 năm
@nguyenminh56547 Phụ nữ sinh ra đã vốn thiệt thòi hơn đàn ông rồi, vậy mà có những anh giai đi đòi "công bằng" cho nam giới?
dontask123
TÍCH CỰC
4 năm
@quasimodo85 Nhớ có ông nào nói: Cái váy này tôi không mặc được. Rồi lu loa lên đòi công bằng. Với mình, nguyên tắc luôn là "ưu tiên phụ nữ". Tất nhiên cũng có một số đối tượng quá đáng thì cần phải xem xét lại.
Bác nào có thể tóm tắt cái thằng CEO cũ của Uber nó làm gì mà lùm xùm bấy lâu nay vậy? Thấy dài quá nên không theo kịp.😁
Minh Tuan SG
ĐẠI BÀNG
4 năm
Nhìn sơ thấy giống bà Hillary Clinton nhỉ 😁
OtVang
ĐẠI BÀNG
4 năm
Hello Didu, bạn cần xem lại bài viết - step down HP chứ không phải HPE (HP Enterprise)
http://www.cnbc.com/2017/07/26/meg-whitman-steps-down-from-hp-board.html
Trong bài sao không nói lý do bà này rời ceo hp nhỉ😕


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019