Meiko ra mắt album mới nhất “Moving Day”
AudioPsycho
6 nămBình luận: 0
monospace-meiko-moving-day-1.jpg
Nữ ca sỹ Meiko vừa cho ra mắt album mới nhất của mình “Moving Day” vào ngày 2 tháng 7 năm nay. Đây là album studio thứ 7 của cô tiếp nối thành công của “Dear You” (2014) và “Live Songs From The Hotel Cafe” (EP - 2015). Album lần này của Meiko sẽ chuyển hướng chuyên về indie pop pha một chút folk, thử sức với phong cách mới thay cho dòng adult alternative mà cô đã theo đuổi trước đây


Meiko lớn lên tại Roberta, Georgia (Mỹ). Cô đã từng hát “White Christmas” cho nhà thờ địa phương vào năm 8 tuổi đồng thời tham gia rất nhiều các hoạt động giải trí nghiệp dư và các talent show. Cô có tài năng sáng tác thiên phú và được cha dạy cho chơi đàn guitar. Meiko bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2007 với album cùng tên được phát hành độc lập không qua nhà phát hành chuyên nghiệp nào. Album này nhanh chóng leo lên hạng 28 trong bảng xếp hạng nổi tiếng Billboard và gây sự chú ý cho các studio thu. Năm 2008 album “Meiko” được phát hành lại dưới sự đỡ đầu của MySpace/DGC Records.

monospace-meiko-moving-day-2.jpg
Ngoài ca hát, Meiko còn thể hiện sự đa tài của mình khi tham gia các show truyền hình, sáng tác các ca khúc nhạc phim và xuất hiện trong các buổi biểu diễn lớn với tư cách khách mời danh dự. Cô sở hữu nhiều ca khúc trong các show truyền hình nổi tiếng như Grey’s Anatomy, The Vampire Diaries hay Ghost Whisperer.

Album “Moving Day” cũng sẽ được phát hành độc lập bởi chính Meiko, bao gồm 9 ca khúc mà cô sáng tác từ giữa năm 2015 đến nay.

Quảng cáo


Track list

1. I Do

2. Hold On

3. Perfect Fit

4. Big City

5. I Can’t Tell

6. We All Fall Down

7. Pretty Easy

Quảng cáo


8. For The Road

9. Little Baby

Nguồn amazon
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019