TTBC23

TTBC23


Mẹo khôi phục hình ảnh bị hiển thị "Không tồn tại" trên Zalo đơn giản

3gMobifones
13/8/2022 3:17Phản hồi: 1
Mẹo khôi phục hình ảnh bị hiển thị "Không tồn tại" trên Zalo đơn giản
Sau một thời gian sử dụng Zalo, chắn hẳn ai cũng từng gặp tình trạng muốn tìm lại ảnh cũ nhưng lại bị hiển thị “Không tồn tại”. Được biết, tình trạng này xảy ra do hệ thống Zalo có tính năng tự động xóa các ảnh đã quá cũ. Nếu người dùng không thực hiện bất kỳ thao tác sao lưu nào, những file dữ liệu hay hình ảnh, video sẽ biến mất khi đã qua một thời gian khá lâu.

Nếu có nhiều hình ảnh quan trọng mà bạn muốn lấy lại thì phải làm sao? Trong nội dung bài viết sau sẽ bật mí cho bạn cách khôi phục ảnh nhanh chóng, không tốn phí. Cùng tham khảo ngay nhé!


Hướng dẫn khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo


Tùy vào thiết bị di động bạn đang sử dụng là Android hay iOS sẽ có cách khôi phục lại ảnh Zalo bị mất khác nhau.

1. Cách lấy lại ảnh Zalo hiển thị không tồn tại bằng di động Android


Đối với các di động hệ điều hành Android, bạn sẽ phải nhờ trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi các app này được tải về từ CH Play. Vì vậy, khá an toàn và hạn chế rủi ro nhiều nhất có thể cho điện thoại của bạn. Chi tiết như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào CH Play tải ngay ứng dụng DiskDigger Photo Recovery » Sau khi thực hiện tải chọn mở để tiến hành.
  • Bước 2: Tại màn hình chọn Start Basic photo search » Nhấn vào ảnh mà bạn muốn khôi phục và chọn Recover dưới màn hình.


  • Giao diện hiện ra chọn mục ở giữa » Chọn mục Zalo.
  • Bước 3: Cho phép truy cập vào ứng dụng Zalo » Lúc này hệ thống sẽ giúp bạn khôi phục lại ảnh nhanh chóng.2. Hướng dẫn khôi phục ảnh không tồn tại Zalo trên iPhone


Trước đây, những fan “nhà táo” có thể tải ngay ứng dụng thứ 3 để hỗ trợ đó là ZAchiver. Tuy nhiên cách thực hiện này đã không thể thành công nữa do bảo mật của hệ điều hành. Vì vậy cho đến thời điểm hiện tại, chưa có cách nào có thể phục hồi lại ảnh Zalo đã bị mất trên iPhone.

Theo những thông tin trên bạn đã biết cách thực hiện khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo hay chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không cùng thực hiện ngay!
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Zalo quá bèo, mình xài Telegram & WhatsApp ngon hơn nhiều.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019