Mercedes-Benz GLC nhận chứng chỉ an toàn cao nhất từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ
El Ku
3 năm trướcBình luận: 112Lượt xem: 50.815
Méo thấy Hàng sẻng nhỉ? Mấy bài về xe Hàn định giá cao ngang xe Nhật với Đức, mình vào kêu các bố cuồng toàn chửi mình sml, bài như này thì chẳng thấy mặt mũi các bố ấy đâu cả?
Vừa đọc bài trên vnexpress ở mỹ toàn chuộng Toyo thôi Mer k có tuổi
@ngocultra Báo Đ.ảng éo tin đc đâu, toàn lái dư luận thôi 😁
Bó tay ...túi khí cho người lái chứ ko có người bên cạnh
@tuxedo198x trong bài test chỉ có vị trí lái mà, mấy con này hình như có cảm ứng "trên mông" rồi, mấy anh honda thì khi có người ngồi bên lơ thì nó mới sáng đèn nhắc dây an toàn bên lơ, nó làm vậy để khi có 1 mình tài xế nó chỉ nổ bên tài thôi (em đi honda, nhớ mang máng chiếc Mer của thằng bạn cũng thế).
còn phải xem nó va chạm với cái gì 😁
Lắp ở đây ?
Nói chung xe Đức nó vẫn có khác nhỉ.
@Genesic Sao tinh tế mà tồn tại bọn này được nhỉ. Dùng ngôn ngữ chợ búa ở đây à. Mấy tuổi rồi mà ăn nói như thằng trẻ trâu vậy.
Ngon quá,hôm nay trúng Vietlott thì tuần sau mua 😁
Tuyệt vời
501FF984-EFFA-41A9-8C7C-6B9CF5580F26.jpeg
@cuhiep Em ngắm nghía cái này mãi mà giá khacten hơi cao. Bác @cuhiep có promotion nào áp dụng cho cái bao da này ko em làm cái 😃
IMG_2596.PNG
Đồ Hàn thì toi người!
@Vịt 2019 Vấn đề liên quan đến lỗi túi khi do hãng Takata cung cấp khiến Ford phải tiếp tục triển khai chiến dịch triệu hồi hơn 816.000 xe ở thị trường Bắc Mỹ.

Xe Mỹ dùng đồ Nhật liệu có hơn Hàn 😁
@DoremonSSJ3 Mấy thằng ngu. Tao lấy chym thông não cho bọn mày đây. Số lượng người tử vong trên một triệu xe bán ra nh -> http://autodaily.vn/2017/06/honda-dung-dau-ve-so-luong-xe-an-toan-trong-suot-11-nam-qua/

Honda đứng dầu về số lượng xe an toàn trong suốt 11 năm qua

Honda đã nhận được nhiều danh hiệu Top Safety Pick+ (TPS+) từ Viện bảo hiểm an toàn giao thông đường bộ (IIHS – Insurance Institue for Highway Safety) nhất trong suốt 11 năm qua.
autodaily.vn
Video : Đâm lệch với phần bộ máy. Nên test đâm thẳng vô bộ máy thì bộ máy văng ra thế nào hay chơi thẳng vô người lái
Hấp thụ lực va chạm cực kỳ tốt, nát bét đầu xe là thế! mợ có thằng bán xe nó bảo đụng vào dãi phân cách thì còn ford Everest cứng hơn con Fortuner vì con Fortuner nát bét cái đầu! oải cách tiếp thị!
Con này mà gầm cao cao hơn tí thì thích nhỉ. E thấy nó không hơn sedan bao nhiêu
@xEza xe gầm thấp bao giờ cũng đẹp và đắt tiền hơn xe gầm cao. với lại bác để ý xe nào mà cái bánh xe của nó mập mập rộng rộng thì thường là xe xịn. gầm thấp.
@Đặng Vi Phú Thanks bác. E biết bánnh runflat ấy.
ý e là độ cao gầm nó same same sedan, chứ không phải là đẹp.
E đang cần con xe kiểu này đi dự án, vì chạy sedan bị đụng gầm suốt.
chỉ an toàn cho người lái thôi à :oops:
thua wave tàu 99.99 lần
hôm nay mưa quá, bán đến giờ mới hết khoai.
Thua Vinfast hết 😁
isa
ĐẠI BÀNG
3 năm trước
Xe đi chán kinh, biết vậy mua Toyota Prado 😔
chỉ mong cái xe để che mưa bão ngập lụt sài gòn thôi mà còn khó nữa nói chi !
Chả biết lexus RX 350 đâm kiểu này có được vậy ko hay người lái tiêu lun ta?
@shirley19 Cái này nó so sánh trong phân khúc crossover hạng sang cỡ nhỏ, nên dòng này chỉ so với NX của Lexus mà thôi. RX chắc so với GLE chăng?
@namng Ko hẳn đâu bạn, RX chính xác là cùng phân khúc với GLC, GLE nó rộng hơn 1 chút nên GX mới cùng phân khúc. NX so tài với GLA vì xe khá nhỏ, thuộc phân khúc small SUV.

NX nằm chung mâm với Q3, GLA, X3; còn RX chung với Q5, GLC, X5; GX thì chung với Q7, GLE, X5; LX thì chỉ có GLS và mấy chiếc của Mỹ là chung mâm, vì nó tới 8 chỗ ngồi.
@hl80 Trong phân loại xe của bọn IIHS thì cả RX, NX và GLC, GLE đều được xếp vào chung nhóm "Midsize luxury SUV", GLS và GX thì xếp vào "Large SUV", không thấy LX đâu.

Bài viết của chủ topic không rõ ràng khiến nhiều chú trẻ trâu cuồng xe Đức nhảy vào ca ngợi và dìm hàng xe các hãng khác. Chính xác thì trước giờ trong phân khúc này cả 2 dòng của Lexus là RX và NX luôn đạt được TSP+, trong khi Merc chỉ có mỗi GLE được TSP+. GLC và tiền nhiệm của nó là GLK chỉ được xếp vào TSP mà thôi. Tuy nhiên năm nay GLC đã đạt được tiến bộ và được nâng hạng lên TSP+.
@hl80 NX ko nằm chung mâm với GLA dc bác ạ, so sánh kích cỡ thấy khác biệt hoàn toàn, GLA chắc chỉ bằng con lexus CT thôi.
NX chung mâm với GLC coupe
RX với GLE
nói chung vẫn là mid size suv thôi
còn large thì phải là bọn LX570 và GLS
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019