Mercedes Bluetooth
dihuta
15 nămBình luận: 1
Với thiết bị kết nối công nghệ Bluetooth mới do Mercedes sản xuất, giờ đây người điều khiển xe hơi có thể thực hiện các cuộc gọi từ điện thoại di động trong khi máy vẫn nằm gọn trong túi quần hay thậm chí là trong túi hành lý vất phía sau cốp xe.Điều khiển thông qua các phím chức năng trên vô-lăng và hiển thị trên bảng đồng hồ.


Việc duy nhất cần làm là để thiết bị này và điện thoại nhận biết nhau. Kể từ sau đó, mỗi lần bạn lên xe, hệ thống sẽ tự động nhận biết điện thoại di động của bạn. Thiết bị này được chế tạo bởi Mercedes-Benz GmbH Accessories, bộ phận chuyên sản xuất các đồ trang trí cho các mẫu xe mang biểu tượng ngôi sao 3 cánh. Phần mềm của hệ thống sẽ tự truy cập vào thẻ SIM của điện thoại. Không dừng lại ở đó, nó còn có thể truy xuất dữ liệu từ bộ nhớ trong. Nhờ đó, người sử dụng không những thực hiện được các cuộc đàm thoại mà còn có thể tìm kiếm một số máy đã lưu trong danh bạ hay đọc một tin nhắn vừa được gửi đến.Dò tìm điện thoại tương thích trên màn hình trung tâm.


Tất cả các chức năng vừa nêu được thực hiện dễ dàng ngay, đồng thời cũng không kém phần an toàn với các phím điều khiển trên vô-lăng và một màn hình hiển thị nhỏ ở bảng đồng hồ. Thiết bị kết nối với mạng GSM thông qua ăng-ten của xe. Thiết bị này chỉ có một nút bấm duy nhất, để kích hoạt quá trình kết nối. Một khi di động của bạn tắt máy hoặc ở những vùng không có sóng, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ chờ (standby).Thiết bị kết nối ở dạng bỏ túi.

Người sử dụng có thể lắp đặt thiết bị này ở dạng gắn sẵn trên xe với giá 373 euro hoặc ở dạng bỏ túi giá 406 euro (đều là giá bán tại Đức). Cả hai đều được cài phần mềm truy cập và một thiết bị đọc thẻ SIM điện thoại. Khi cần giữ kín nội dung cuộc nói chuyện, đơn giản chỉ việc chuyển sang chế độ Privacy, lúc này, chức năng đàm thoại rảnh tay (hands-free) cũng bị tắt luôn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ dành cho thiết bị ở dạng bỏ túi.


Công nghệ Bluetooth


Bluetooth là công nghệ ra mắt năm 1999 có khả năng truyền dữ liệu và giọng nói giữa các thiết bị liên lạc như PDA, điện thoại di động, máy tính cá nhân, máy ảnh số và máy in. Cái tên này có nguồn gốc từ lịch sử vùng Scandinavie. Vào thế kỷ thứ 10, vua Đan Mạch là Harald Bluetooth đã có công thống nhất các bộ lạc người Viking. Với mong muốn của những người sáng chế ra công nghệ này, Bluetooth cũng sẽ giúp kết nối tất cả các thiết bị khác nhau theo một chuẩn thống nhất.


theo GCF, Số Hóa
Các hảng xe hơi bây giờ không chỉ cạnh tranh nhau bằng giá cả, kiểu dáng mà còn chú ý đến những chi tiết nhỏ và hiện đại hơn. Đợt trước nhớ là Mistubisshi trang bị các thiết bị hổ trợ cho IPod ngay trên xe hơi của họ, giờ thì đế Mercedes...
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019