Meta vừa thêm tab “Cuộc gọi” vào ứng dụng Messenger
BirthdayGirl
một thángBình luận: 0
Meta đang tung ra tab Cuộc gọi mới cho Messenger vào tháng 6/2022. Công ty cho biết tab mới sẽ giúp kết nối với bạn bè và gia đình dễ dàng hơn thông qua ứng dụng chỉ bằng một lần nhấn. Tab Cuộc gọi mới hiện đã có trên iOS trên toàn cầu. Công cụ này sẽ ra mắt người dùng Android trong vài tuần tới. Tham khảo: Meta vừa thêm tab “Cuộc gọi” vào ứng dụng Messenger

Tab Cuộc gọi mới sẽ xuất hiện cùng với các tab “Trò chuyện”, “Câu chuyện” và “Mọi người” trên thanh điều hướng dưới cùng trong ứng dụng. Khi nhấp vào tab mới, danh sách liên hệ của bạn sẽ được mở ra.
Trước thay đổi này, người dùng phải mở tạo danh bạ với một người bạn để gọi cho họ. Tab mới giúp quá trình này dễ dàng hơn trước. Tính năng này sẽ cho phép người dùng quay số trực tiếp với bạn bè của họ. Thêm tab Cuộc gọi cũng là một cách để Meta giới thiệu tùy chọn này cho những người không quen với các chức năng gọi điện của Messenger.

Meta cho biết cuộc gọi âm thanh và video trên Messenger đã phát triển với tốc độ nhanh chóng

Con số ghi nhận với hơn 40% số người gọi hàng ngày so với đầu năm 2020. Công ty cũng cho biết có hơn 300 triệu cuộc gọi âm thanh và video trên Messenger trên toàn cầu mỗi ngày.
Tab Cuộc gọi mới được xây dựng bởi tổ chức Meta’s Remote Presence. Đây là nhóm sản phẩm và nền tảng chịu trách nhiệm về tập hợp các trải nghiệm gọi điện video và âm thanh hỗ trợ Meta Technologies. Meta cho biết tab Cuộc gọi mới là một trong nhiều tính năng được thiết kế để tạo không gian cho mọi người đào sâu mối quan hệ của họ với những người khác.
Meta đã làm việc để cải tiến Messenger trong vài tháng qua và đưa ra một số tính năng mới. Vào tháng 3, công ty đã bổ sung các tính năng và lối tắt mới. Tính năng mới này bao gồm chức năng “@everyone” mới giống Slack. Nó sẽ thông báo cho tất cả những người tham gia cuộc trò chuyện về một tin nhắn mới.
Meta cũng triển khai chức năng “/ im lặng”. Bạn có thể nhập “/ im lặng” trước khi gửi tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm. Các thành viên của nhóm sẽ hoàn toàn không nhận được thông báo về tin nhắn của bạn.

Tính năng “Thanh toán chia nhỏ” được thử nghiệm

…..
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019