Meter Music giới thiệu tai nghe Bluetooth mới nhất mang tên M-Ears Bluetooth
abuchino
3 nămBình luận: 0
Monospace_MetersMusic_Earphones_M-ears_Bluetooth-side.png
Meters Music vừa giới thiệu mẫu tai nghe in-ear mang tên M-Ears Bluetooth với thiết kế gọn nhẹ và thời trang và chất lượng âm thanh được đảm bảo bởi nam ca sỹ nhóm nhạc U2- Adam Clayton


Chiếc M-Ears Bluetooth chuẩn kết nối cao cấp nhất hiện nay AptX HD Bluetooth với khả năng truyền tải tín hiệu 24-bit, High Definition (HD) audio tốt hơn tiêu chuẩn CD truyền thống. Giúp cho tín hiệu nhạc số của bạn truyền thẳng trực tiếp đến chiếc tai nghe của bạn mà không phải thông qua dây dẫn hay qua phần Amp của điện thoại.

Chất lượng âm thanh của M-Ears Bluetooth được phát triển với sự hợp tác của nam ca sỹ đến từ nhóm nhạu U2 – Adam Clayton. Và khi được hỏi về sự hợp tác giữa mình và đội ngũ R&D của Meters, anh ấy đã chia sẻ: “Tôi thích cách tiếp cận của các nhân viên Ashdown về chất lượng âm thanh. Tôi đã sử dụng những chiếc Bass Amp của họ từ rất lâu rồi và chất lượng âm thanh thì cũng không thể chê gì được. Vì vậy khi có cơ hội làm việc chung với họ thì tôi cảm thấy hạnh phúc và hài long với sự phát triển và chất âm của chiếc tai nghe ‘M-Ears’ này.”

Monospace_MetersMusic_Earphones_M-ears_Bluetooth_p2-side.png

Chiếc M-Ears Bluetooth được trang bị thiết kế sử dụng da thật và dạng neckband choàng cổ, với 4 màu sắc – Black, Tan, Red và Rose-Gold. Trên housing có nam châm để gắn 2 chiếc tai nghe với nhau khi bạn không sử dụng trên tai trông rất gọn gàng và dễ di chuyển trong các phòng gym.

Chiếc M-Ears Bluetooth có ba nút điều khiển dành cho điều chỉnh âm lượng, qua bài, play/pause và trả lời cuộc gọi. Một chiếc đèn LED báo hiệu và một đầu sạc microUSB (tuy nhiên vẫn có thể hoạt động như audio ouput khi cắm USB trực tiếp với laptop).

Các bạn đã có thể pre-order M-Ears Bluetooth với mức giá 99 GBP (~3tr đồng) .
Nguồn: Hifipig
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019