Khoe video hay!

Khoe video hay!


MEZE Audio Empyrean - Chiếc tai nghe Isodynamic với hybrid voice coil đầu tiên trên thế giới
abuchino
3 nămBình luận: 0
monospace_MEZE-Empyrean.jpg
Tại Spring Headphones Festival 2018 vừa qua ở Nakano, Tokyo, MEZE Audio vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm tai nghe planar magnetic đầu bảng cao cấp EMPYREAN với công nghệ voice coil hybrid đầu tiên trên thế giới và một mức giá lên đến hơn 4000 USD

Mr.Antonio Mezé, chủ tịch đồng thời cũng là người sáng lập của MEZE Audio giới thiệu tại buổi họp báo: “EMPYREAN là thành quả của niềm đam mê, tìm tòi và sáng tạo của toàn bộ đội ngũ nhân viên của hãng cùng với hơn hai năm nghiên cứu và phát triển”.
Cái tên EMPYREAN có ý nghĩa là nơi cao nhất trên thiên đường.

monospace_MEZE-Empyrean_p2.jpg

Meze giới thiệu đây là mẫu tai nghe planar magnetic đầu tiên trên thế giới có voice coil hybrid chia làm 2 phần trên cùng một diaphragm. Planar magnetic headphone hiện tại trên thị trường đã có khá nhiều tuy nhiên, sử dụng 2 voice coil chia lực từ trên cùng một mặt diaphragm là lần đầu tiên mà chưa ai làm được.

Quảng cáo


Phần driver này được thiết kế và phát triển bởi công ty RINARO đặt tại Ukraine sau đó ship driver trực tiếp đến Romania để Meze lắp đặt. Driver độc đáo này cũng được Mr.Pablo đến từ RINARO và Mr.Mezé giới thiệu khá kỹ lưỡng.

monospace_MEZE-Empyrean_p1.jpg

“Switch coil” dạng xếp lớp ở mặt nửa trên và “spiral coil” dạng xoắn ốc ở nửa dưới, được hãng giới thiệu là hệ thống isodynamic hybrid array. Nhờ phần switch coil có độ nhạy cùng với khả năng thể hiện dải trầm tốt kết hợp với spiral coil có độ tinh tế của dải mid, treb và độ chính xác cao. Khi sử dụng hệ thống voice coil như vậy thì ưu điểm của cả 2 bên đều được cân bằng và phát huy tối đa.

monospace_MEZE-Empyrean_p3.jpg

Lý do phần spiral coil được đặt ở phần xuống dưới so với switch coil cũng khá đơn giản vì Meze muốn sắp xếp dải cao đặt trực tiếp đén phần ống tai truyền tải chính xác. Điều này giúp cho dải tần số cao lên đến 110kHz và độ decay của nhạc cụ cực kỳ chính xác.

Phần khung thân tai nghe sử dụng chất liệu nhôm máy bay nguyên khối và được cắt CNC, ngoài ra chất liệu carbon cũng được sử dụng cho phần headband. Toàn bộ thân cũng khá nhẹ nhàng và chắc chắn vừa có thể cải thiện được chất âm và cảm giác đeo trong thời gian dài. Earpad cũng có cơ chế lắp ghép bằng nam châm dễ dàng thay đổi.
Sản phẩm được giới thiệu sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào khoảng tháng 6 năm nay.

Nguồn: Phileweb


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019