Michelle Branch trở lại cùng album Hopeless Romantic sau gần 15 năm vắng bóng
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-michelle-branch-hopeless-romantic-1.jpg
Nữ nghệ sỹ Michealle Branch mới đây vừa cho lên kệ album studio thứ 4 của mình mang tên Hopeless Romantic báo hiệu dự trở lại sau gần 15 năm vắng bóng. Đây là album tiếp theo của cô sau Hotel Paper được giới thiệu hồi mãi năm 2003 với khoảng thời gian im hơi lặng tiếng sau đó. Trong đợt ra mắt lần này, Michelle Branch sẽ giới thiệu đến thính giả một phong cách sáng tác và biểu diễn hoàn toàn mới pha trộn giữa chất indie rock cùng phong cách acoustic vốn có của cô, mang lại cho người nghe cảm giác lạ lẫm chưa từng có khi so sánh với các dòng nhạc hiện nay


Michelle Branch (tên đầy đủ là Michelle Jacquet DeSevren Branch) là nữ ca sỹ người Mỹ sinh năm 1983 chuyên trị dòng nhạc pop-rock và acoustic country. Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1999 lúc mới chỉ 16 tuổi và giành được một số giải thưởng trong các chương trình âm nhạc phong trào. Nghe theo lời động viên từ gia đình và bạn bè, Michelle Branch mạnh dạn gởi 2 ca khúc tự sáng tác của mình đến trang web Rolling Stone. Hai ca khúc này được chú ý bởi nhóm rock đang nổi tiếng lúc bấy giờ là Hanson, nhờ vậy cô được mời biểu diễn chung với nhóm và có cơ hội giới thiệu mình với khán thính giả. Michelle Branch ngay sau đó đã cho ra mắt album studio đầu tay Broken Bracelet vào năm 2000.

monospace-michelle-branch-hopeless-romantic-2.jpg

Album Hopeless Romantic hiện đang rất được quan tâm bởi cả các fan ruột của Michelle Branch lẫn người nghe mới, mang lại cho album thứ hạng khá cao trên bảng xếp hạng Billboard. Album cũng đang nằm trong danh sách Best Seller của Amazon và iTunes.

Quảng cáo


Track list

1. Best You Ever
2. You're Good
3. Fault Line
4. Heartbreak Now
5. Hopeless Romantic
6. Living a Lie
7. Knock Yourself Out
8. Temporary Feeling
9. Carry Me Home
10. Not a Love Song
11. Last Night
12. Bad Side
13. Shadow
14. City

Quảng cáoNguồn amazon
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019