DTR - Sinh nhật 5 tuổiMicrosoft cam kết tiếp tục hỗ trợ Windows 10 Mobile trong nhiều năm, sẽ ra mắt các thiết bị mới
sonlazio
5 nămBình luận: 138
Microsoft cam kết tiếp tục hỗ trợ Windows 10 Mobile trong nhiều năm, sẽ ra mắt các thiết bị mới
Trong một bức thư gửi cho các lãnh đạo cao cấp và đối tác thì Phó Chủ Tịch điều hành mảng Windows và Thiết Bị Terry Myerson cho biết họ sẽ tiếp tục hỗ trợ nền tảng Windows di động và đang làm việc để tạo ra những thiết bị mới.

"Hãy để tôi nói rõ hơn: chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đưa ra những thiết bị di động sử dụng Windows 10 có màn hình nhỏ và chip ARM.

Chúng tôi đang phát triển các thế hệ sản phẩm tiếp theo và tôi cũng muốn xác nhận sự cam kết với Windows 10 Mobile. Chúng tôi luôn tin tưởng giá trị của những sản phẩm này với các khách hàng doanh nghiệp và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows 10 Mobile trong nhiều năm tới. Chúng tôi đã có lịch trình hỗ trợ sản phẩm từ Microsoft cũng như các đối tác OEM khác, những người mà sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới dựa trên nền tảng này."

Liệu có phải Terry Myerson muốn nhắc tới Microsoft Surface Phone?

Tham khảo: Windows Central, ảnh minh họa: thecountrycaller
1458577275-12030---Microsoft-Corporations-(MSFT)-Surface-Phone-Rumors-The-Biggest-Flagship-Yet.jpg
137 bình luận
ngole88
TÍCH CỰC
5 năm
Trên đời còn xót lại 1 con ma nhà họ hứa =)))
hứa lầy vãi =)))
kienhai93
ĐẠI BÀNG
5 năm
@ngole88 Lời nói gió bay .
Đăng lên mạng vẫn có thể xóa .
fancy90
CAO CẤP
5 năm
@ngole88 Chuẩn không tả nổi , hứa có mấy app chính chủ giờ nguyên 1 năm ko thấy cái sủi tăm
Nói vậy là bỏ luôn WP rồi ! Nokia có vẻ quá hay trong vụ này
Hóng anh Nokia quay lại
@ntnguyen4 phần xử lý thì mình không biết chứ nước ảnh của lumia nhận ra ngay. nhìn quen rồi nhìn mấy máy khác chụp nó cứ không ưng, ghét lắm
VuQuangbds
ĐẠI BÀNG
5 năm
@williamtruongvtv Cứ bài nào liên quan đến wp là có mấy thằng thánh anti não ngắn vào chết này chết nọ. Uh chết thì kệ cmn liên quan đếu gì mà phán như đúng rồi. K dùng thì biến cho nc nó trong. Nghe chả khác đếu gì chuyên gia kinh tế, hay CEO tập đoàn. Thật vkl.
ntnguyen4
TÍCH CỰC
5 năm
@gà múp So với 808 thì nước ảnh của lumia đã thay đổi quá nhiều và càng ngày càng giống những con android. Nếu bác tự tin thì e ko nói chứ giờ đưa 1 bài xem ảnh ko exif thì e cũng ko phân biệt được đâu là con 950 và đâu là những con khác đâu, có chăng điều khá tốt ở 950 là contrast được đẩy lên giúp ảnh trong hơn.
Nhưng cũng phải thông cảm cho microsoft khi mà phải đảm bảo tính thẩm mĩ cho chiếc đt nên phải hi sinh pureview bằng cách dùng cảm biến nhỏ hơn và giảm độ phân giải xuống nên dĩ nhiên chất ảnh ko được như ngày xưa nữa.
cuong.pm
TÍCH CỰC
5 năm
Cái Surface Phone trong hình đẹp vãi..
202020
ĐẠI BÀNG
5 năm
@cuong.pm Mình đã có cơ hội trên tay nó rồi, really 100%
trước còn Nokia thì điện thoại khá ok. Sau này bán lại cho MS điện thoại vừa tệ mà chất lượng W10 càng xuống theo, các giải pháp cứu vãn chưa thấy có tác động gì.
Mục tiêu của MS giờ ko còn là Windows nữa nên có khả năng cam kết hỗ trợ đến thời điểm nào đó là cho tịt luôn
dtt_arc
ĐẠI BÀNG
5 năm
@kobebryant TRƯỚC KHI BÁN CHO MS THÌ CÁI NÀO OK VẬY BẠN
@dtt_arc 920 đột phá máy ảnh (mình đã dùng và thấy chụp đẹp hơn con zen 2 đang xài chắc luôn)
1520 thì khỏi nói: thiết kế quá ngon lúc bấy giờ cùng dung lượng pin. Màn hình và máy ảnh khỏi chê. Khi con này bị rớt giá thì cháy hàng, mình tìm mà ko có.
dtt_arc
ĐẠI BÀNG
5 năm
@kobebryant Thực chất cũng là của Nokia cả. chỉ mang mark MS thôi bạn à.sản phẩm chính tay MS sản xuất chưa ra đời.
@dtt_arc Ai cũng biết thế, từ cái phong cách thiết kế unibody polycarbonate thần thánh là biết. Nhưng khi vào tay MS nó hạn chế, tiêu diệt các sản phẩm đỉnh cao nên các sản phẩm về sau ko tôn vinh thêm cho Nokia đc làm người ta dần lãng quên.
Mà nói thẳng ra MS mua Nokia là mua nhà máy, hệ thống phân phối là chính. Chứ Nokia nó có bán bản quyền trí tuệ với Here đâu, 2 cái đó nặng giá trị nhất
MS giờ qua làm app cho iOS rồi, giờ hứa với team mobile cho thể hiện sự quan tâm chút thôi 😁
@graphiclancer W10m chưa cho phép cài app tùy biến đc bàn phím, có thể lần cập nhật sau thi sẽ tích hợp bàn phím đó vào hệ thống luôn
@O.R.A.N.G.E Như vậy thật là hạn chế cho người dùng.
@graphiclancer đó là đặc trưng của những hđh đóng mà, đến iOS gần đây mới có thêm chức năng cài thêm bàn phím ngoài đấy chứ
@O.R.A.N.G.E có nhất thiết phải tùy biến không? t thấy rất nhiều ông bảo gõ bàn phím wp như hạch, nhưng t thấy lý do chủ chốt là mấy ông í đang quen dùng mấy máy kia và không quen thao tác gõ của wp hay bla bla cái gì gì đấy
Lại hứa... Mất niềm tin vào WP.
@gà múp Thôi đi em. Xài mấy cái dòng cũ mèm cấu hình yếu giá rẻ thế kia ko lag mới là lạ. Em rớ cái nexus hay bản android 6 đi sẽ thấy mượt là thế nào ah.
Chứ mấy wp của em chỉ lừa giao diện chứ vào app lag lòi ra. Hay mở lên ăn gian chở load data.

Em qua anh cho sờ s4 xài android 5.1 sẽ thấy thế nào lả mượt. Đừng d8em mấy cái giá rẻ ra khè.
@ragefighter đấy, biết ngay lại cũ và cấu hình mà. thằng MS nó bỏ rơi máy cũ và cấu hình yếu để đảm bảo, 1 số máy cấu hình cao là do vấn đề kinh tế. mày cấu hình yếu wp nó chỉ thế thôi, nó cần gì đâu, những cái cần nó vẫn làm ổn là đc, ko cho lên thì 8.1 vẫn ổn, chả sao. bức xúc thì insider 10586 chào đón bạn, t dùng chả thấy sao cả. mà cay quá mà lại có vồn kiến thức xâu rộng như bạn thì hack phone luôn đi, đơn giản mà, ok?
@Giàng A Lúa lo mà đặt niềm tin zô cái hdh ai ô éc của chú đi, đừng đi lung tung nói lảm nhảm nữa. Nghe đâu nó đang bị giảm lợi nhuận kia thắp nhang khấng cho nó tăng trở lại đi.
@gà múp cũng định hỏi như thế 😁
Peaceofday
ĐẠI BÀNG
5 năm
Thằng MS không đến nỗi ngu mà buôn mảng di động đi nha. Bây giờ di động đang ăn nên làm ra. Đặt moitj chân tạo lợi thế dài lâu.
@Peaceofday Wtf? Ăn nên làm ra cái vẹo gì thế. Trừ Apple và Samsung ra thỉ thằng nào có lãi đc bao nhiêu. Mạnh như Samsung còn chiếm 1 phần lời rất nhỏ so với Apple.

Đừng có tin mấy a HTC và Microsoft hứa nhé 😆 cam kết là chuyện của mồm khi ko còn thị phần thì chúng too rất tiếc phải say goodbye 😁
hỗ trợ "khách hàng doanh nghiệp" nhé!
@imsolazy Xin lỗi đi ,đừng có đặt ngta vào tầm nhìn của thím :D mình còn thua xa ngta nhiều lắm ,thím nên think out of the box nhiều hơn chứ đừng áp đặt kiểu thím ko thích thì thế giới cũng ko thích :rolleyes:
@imsolazy Thế khuyên ban nên bán nó đi cho rồi bạn ạ. Mình cảm thấy Win 10 Mobile khá là trong lành và hết sức tinh tế ít nhất là thời điểm hiện tại. Đặc điểm nữa là tổ chức ngôn ngữ để viết ứng dụng trên này khá ngon. Bởi mình làm dev đa nền tảng và đã thử qua Android, iOS nhưng có vẻ k phù hợp bởi một mớ hổn độn đó. Hơn hết là Universal App cũng đang tiềm năng cho dev. Ít cạnh tranh :v
imsolazy
ĐẠI BÀNG
5 năm
@toandoan Nhìn ngày reg nick và số bài đăng cũng như lượt thích của bác .... là em biết biết làm Dev rồi 🆒
@imsolazy nick mình khác. nhưng lâu k login nên quên pass, gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu cũng k nhận được. thấy tức mấy bố trẻ suốt ngày than vãn mà thực chất còn chả bao giờ đóng góp ý kiến cơ. còn chuyện mình làm dev hay k bạn cứ pm. fb.com/toandev.95 mình làm đa nền tảng và đa ngôn ngữ trừ ios 😁
khoanjoin
ĐẠI BÀNG
5 năm
nhiều năm là nhiêu? 2 năm? người dùng mong chờ 1 câu nói, sẽ hổ trợ đến khi Microsoft còn tồn tại,
luca_suarez
ĐẠI BÀNG
5 năm
tội nghiệp thằng sốp, đến giờ vẫn nghĩ sẽ có người tin nó :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
@Mr.Lúa Mì Thánh khóc mướn đây. Mà e có con Lu 1020 chập chờn ko nhận sim, đi bảo hành nó kêu thay main cho, xong 1 time vẫn tiếp tục tái phát. Bác Lúa mì có biết về chứng này ko. Do khay sim ah?
@Kim note com 1 là do khay sim bị vênh hay lệch ở bên trong, 2 là do sim đặt nó hơi bị mớm(thường thì khay sim sẽ không vừa vs sim trên mấy dòng dùng vỏ policabonat của lumia.)3 có thể do thằng cắt sim bấm hơi ngu, 4 là do dùng nóng quá mà sim chập chờn cũng không nhận
@gà múp Mình cũng nghĩ bọn Phước Sang bố láo, làm mình mất thêm 400k phí hỗ trợ đổi main mà ko đâu vào đâu. Chắc bữa nào mình ra quán khác cắt lại thử sim or bảo nó xem giúp xem tn
@Kim note com ok
sunhy12
ĐẠI BÀNG
5 năm
Lời hứa đầu môi...
lầy quá
Nghe Thánh phán nè...các nhà phát triển app và game sẽ chú trọng đến mảnh đất tiềm năng này của mic mà thôi. App và game trên ios và androi hiện đã quá bão hòa va chật chội rồi. Nên tương lai mic sẽ sáng sủa hơn đó.có phải chúng ta đang chán androi và ios? Chúng ta cần một sự thay đổi chăng? Vậy thì chỉ có win 10 mobile thôi!
@hotletokhonganh1990 Có người dùng éo đâu mà thu hút lập trình viên
@danhhuynh297 Nhưng thu nhập trung bình từ store WP của dev lại cao nhất trong 3 store thì phải
@hotletokhonganh1990 dạ người ta xài chỉ quan tâm ứng dụng bên thứ 3 càng phong phú càng tốt chứ làm gì có chuyện chán này chán nọ. Đó là lý do tại sao wp làm theo giao diện mới người ta xài ko quen ế là vậy. Nên nhìn nhu cầu người bình dân chứ ko phải dân công nghệ chán này chán nọ.
@hotletokhonganh1990 Đợi...
....
Vẫn đợi
...
10 năm sau vẫn đợi 😁
Ngay cả mấy cái app của IOS và Android mà WP chưa có thì mong mới cái gì
mrtulq1
ĐẠI BÀNG
5 năm
hệ điều hành toàn hứa. =))
quay lại thời như windows mobile phải ngon ko? 😁
cuộc chơi chỉ mới bắt đầu thôi, chúng ta k phải kết thúc cuộc sống ở 2016 này mà còn dài lâu, cuộc chơi luôn tiếp diễn. Sao lại cứ chăm chăm nhìn mãi vào quá khứ, chả ai biết được mai có gì đâu.
KLQ nhưng tôi bỗng nhớ đến NOKIA khi đọc bài viết này.:oops::oops::oops:
Chắc chắn Windows 10 Mobile sẽ tồn tại vs dòng Surface Phone 😃
Còn nhớ anh Terry này nói gì ko, 2016 ko phải là năm winphone, MS ko tập trung vào đó. Theo nguồn tin mới từ anh chief of editor windowscentral thì Win10 redstone 2 và 3(cái này mới nghe) sẽ tập trung vào việc sáng tạo cho thiết bị mobile trong đó có phone.

Surface phone chỉ ra vào năm 2017 khi redstone 2 hoàn tất, hy vọng qua tới redstone 3 mọi thứ sẽ chạy êm ru, app gap được giải quyết, win32 exe app chạy ngon trên continuum, giải quyết ổn vấn để tool phát triển cho UAP và tập trung vào khách doanh nghiệp thì sẽ ổn.
Rex JYJ
ĐẠI BÀNG
5 năm
Cam kết. Cam kết cái nồi. :mad:


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019