Microsoft chính thức ngưng hợp tác Huawei, yêu cầu nhân viên rời văn phòng tại Thượng Hải
bk9sw
9 tháng trướcBình luận: 323Lượt xem: 81.682
323 Bình luận
1 hệ điều hành thay thế cả Android và Windows có thật chăng?, Huawei chưa đủ tầm
Cạnh tranh về giá @@. Matebook nó mắc vãi nồi, giá mình thấy đâu thua gì xps, còn cao hơn spectre. Mình thích tỉ lệ 3:2 của nó mà giá vãi quá nên mua spectre luôn.
Tạm thời thôi
Nhậm chính Phi nói với giới truyền thông rằng ông xem Apple là thầy nên việc sao chép các sf Apple về mọi mặt là đương nhiên có gì đâu mà xoắn
tàu khựa nó có cơ chế riêng. Hàng hóa bán trên Ebay, Aliexpress dù chưa đến 1$ nhưng đều free shipping wordwide. Ko hiểu cơ chế tụi nó là gì. VN mình thì còn lâu, ship tốn chết má đi được...
@bocua Do có một cơ chế của tổ chức bưu chính toàn cầu hỗ trợ cho các nước đang phát triển, do vậy ship của Trung Quốc rẻ khi đến các nước phát triển
@seal2002 VN sao ko được =)))
@bocua Mình nghĩ là được nhưng phí do VNPT họ quy định
https://tuoitre.vn/my-buc-trung-quoc-rut-khoi-cong-uoc-buu-chinh-quoc-te-20181018081935287.htm
cái cơ chế tản nhiệt của macbook phía dưới cạnh màn hình DELL với gần như tất cả ultrabook copy chứ đâu
nhìn kĩ các con ốc được bố trí như thế nào? Rõ ràng là bên nguyên thiết kế của macbook. Dell cố ý làm xấu vẻ bề ngoài của xps như vỏ sần xùi để đỡ mang tiếng copy.
Asus zenbook thì lộ liễu hơn
upload_2019-5-30_15-26-34.jpeg

Capture.PNG
Mình chỉ thắc mắc nếu người dùng mua window rồi cài vào thì window có hỗ trợ không?
Lậy các bố. Thích của thằng nào thì sài thằng đó. Mà Huawei là tập đoàn tư nhân nhưng làm việc cho chính phủ khựa nên mới bị oánh hội đồng nhé. Xiaomi vẫn tung hoàng trên đất Mẽo vô tư.
lại 1 dấu chấm hết dành cho heo quay nữa à
Nhiều người cứ khen khựa giỏi thật là nực cười, rồi còn ngụy biện VN có làm được như nó k. Nên nhớ rằng hàng chục năm nay các cty muốn đầu tư vào khựa đều phải liên kết với cty nội địa và bắt buộc chuyển giao công nghệ. Chính việc liên kết đó tạo đk cho các cty khựa ăn cắp dễ dàng và việc bắt buộc chuyển giao công nghệ làm nền tảng cho nó làm chủ rất nhiều công nghệ từ cơ bản đến cao cấp. Nếu k có 2 điều đó thì công nghệ của khựa bây giờ cũng k hơn VN là mấy đâu. Muốn so sánh thì phải xem điều kiện có tương đồng k rồi hãy ss. So sánh kiểu này chẳng khác gì khen 1 thằng ăn cướp rồi còn bắt chủ nhà phải dạy nó cách làm là sao nó làm giỏi thế với 1 thằng ăn xin cho gì biết nấy.
Lại một nỗi buồn đến với Huawei,laptop của Huawei bây giờ dùng hệ điều hành gì bây giờ.
ép nó quá, nó liều là chết chùm đó
Bọn Khựa lúc nào chả Hông Mông, Bắc Đẩu, Hoàng Kim, Lãng Du,... nghe quen cứ như trong tiên Hiệp vậy!
Huawei chém gió là tạo ra hệ điều hành thay thế Windows cơ đấy, chắc là lấy Linux về tạo ra một hệ điều hành rỗng. Ngay chính chủ Microsoft xây dựng Windows tới giờ đã hơn 30 năm kinh nghiệm, là công ty phần mềm lớn nhất thế giới, cộng với bao nhiêu bên phát triển phần mềm khác mà vẫn liên tục sửa, vá lỗi thì Huawei có thể nói là con số 0 về hệ điều hành PC thì làm sao mà xây dựng và phát triển được cái gì. Hầu hết các công ty phần mềm lớn trên thế giới đều là Mỹ và đồng minh của Mỹ còn TQ thì làm gì có đồng minh.
Tàu nổi tiếng ăn cắp,sao chép công nghệ mà ko xin phép mà,bảo sao đồ nó rẻ hơn đồ mấy hãng khác.chi phí cho nghiên cứu,phát triển một sản phẩm công nghệ cao sẽ khá tốn kém tiền bạc và công sức.lúc đó giá bán cũng ko hề rẻ đâu.
Vụ này khá cănggg
CŨng đẹp phết nhỉ 😁

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019