Tải WinRAR 7.0 Full C'rack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

baotv1
16/6/2024 11:6Phản hồi: 3
WinRAR là một tiện ích nén dữ liệu tiên tiến hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Nó cho phép bạn tạo, tổ chức và quản lý lưu trữ một cách thoải mái và nhanh chóng. WinRAR nghiễm nhiên đang là phần mềm hàng đầu hiện nay trong việc nén và giải nén dữ liệu. Với các thuật toán nâng cao được áp dụng, phần mềm cho phép người dùng nén hàng loạt file định dạng khác nhau thành tổng hợp 1 file duy nhất để thuận tiện cho việc chia sẻ lên internet.
WinRAR có những ưu điểm như nén và giảm dung lượng đáng kể cho những dữ liệu có kích thước lớn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các tập tin này; trong trường hợp bạn có quá nhiều tập tin để nén, bạn có thể để WinRAR thực hiện chế độ nén hàng loạt để tiết kiệm thời gian. WinRAR cũng được xem là vị cứu tinh của các game thủ khi tải về các file nén game dạng ISO, với khả năng giải nén file ảnh đĩa vừa nhanh, vừa an toàn. Còn nếu bạn muốn tạo một file đính kèm email vừa upload cũng như truyền tải nhanh thì WinRAR là giải pháp phù hợp hơn cả.
WinRAR bổ sung giải nén file TAR, đây là một tính năng mới của WinRAR nhằm giải nén các thư mục có phần tiêu đề mở Rộng. Cùng với đó là giải nén file định dạng hoàn toàn mới RAR 5. Với hỗ trợ này, WinRAR có khả năng nén file hiệu quả hơn nhiều lần phiên bản cũ
Winrar luôn dẫn đầu về số lượng người dùng, hơn nữa đây là công cụ tính phí nhưng nhiều người cảm thấy những chức năng hấp dẫn của nó rất đáng để bỏ ra “đồng tiền bát gạo” so với những ứng dụng cùng chức năng khác. Phần mềm rất cần thiết cho bất kỳ máy tính nào, nếu máy tính bạn đang sử dụng winrar hoặc chưa sử dụng winrar thì download WinRAR mới nhất về máy tính nhé.

Tính năng của phần mềm nén và giải nén file WinRAR

– Nén các tập tin
– Hỗ trợ nén nhiều tập tin
– Giải nén các tập tin
– Giải nén file ISO
– Xem trước các file trước khi giải nén

– Tạo mật khẩu bảo vệ file
– Tạo file đính kèm cho Email
– Hỗ trợ định dạng RAR và RIP
– Khôi phục dữ liệu
– Giao diện thân thiện
– Dung lượng nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành

Tải WinRAR 7.0 Full Key

Kích thước: 6 MB
Link tải Google drive: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài

  • Chạy file winrar-x64-700b2 ra như hình dưới thì nhấn Install  • Chờ cho cài đặt xong
  • Chạy file WinRAR.v5.01_KEYGEN-FFF và nhấn vào nút Generate  • Ra như hình dưới thì nhấn Save là xong
3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cái này là động thái đúng đắn, vì từ win 10 đời 2018 đổ về trước đều được trang bị tính năng này, có thể tùy chọn dùng offline hoặc dùng tài khoản M$, nhưng đến giai đoạn sau này tùy chọn này mất đi và bắt buộc người dùng phải dùng bằng tài khoản M$, GG, Outlook...rất phiền hà, vì không phải ai cũng muốn đăng nhập tài khoản, mà chỉ muốn dùng offline bình thường.
Chẳng hạn như nhà nước, người ta không muốn lộ thông tin mật, hay ngân hàng có hệ thống đăng nhập riêng, ai lại muốn xài chung MSA bao giờ?
@hieu282828 Link Google Drive, tốc độ cao
for Windows
https://hisofts.net/phan-mem/winrar/
Tải WinRAR 7.00 bản gốc mới nhất có Key bản quyền - HiSofts
hisofts.net
thanks

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019