Tinhte App

Tinhte App
Microsoft lặng lẽ khai tử mẫu điện thoại tên mã McLaren
minhty0602
6 năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 1.199
3D_Touch_lede_sim.jpg
Những ngày qua thông tin đến từ Microsoft khá nhiều cho người dùng thưởng thức nhưng lại chẳng vui tẹo nào; từ việc update Cyan bị lỗi cho tới tạm ngưng chương trình Developer Preview, dứt tình android với sự ra đi của dòng Nokia X và mới đây nhất là phân phát hơn 18.000 trát nghỉ việc tới nhân viên trên toàn cầu. Hôm nay lại thêm 1 tin nhập hội như thế với sự hủy bỏ dự án điện thoại tên mã McLaren.

Với nhiều lần rò rỉ và đồn đoán trước đó, chúng ta đều đã biết tới sự hiện diện của mẫu điện thoại flagship mới của hãng tên mã McLaren vốn được kì vọng là sản phẩm kế thừa Lumia 1020 sắp bị ngưng sản xuất vào tháng 9 tới đây. Đây là chiếc điện thoại đồn đoán với những công nghệ mới nhất của Microsoft, chứng tỏ thực lực của hãng trên đường đua sức mạnh phần cứng với tính năng nổi trội được mong chờ là chạm 3D (3D touch).

Tuy nhiên theo WPCentral tổng hợp từ nhiều nguồn tin thì Microsoft mới đây đã hủy bỏ dự án điện thoại McLaren. Điều này theo dự đoán sẽ kéo tuột Microsoft về phía sau trong cuộc cạnh tranh về thiết bị lẫn dịch vụ trong mùa thu năm nay khi mà hãng không tung ra 1 siêu phẩm Windows Phone đầu bảng nào khác.
surface-windows-phone-concept_2.jpg
Người dùng lỡ hẹn với McLaren trong mùa thu này

Mặc dù đang trong thời gian thông báo sự kiện việc hãng cắt giảm nhân sự hàng loạt và tái cấu trúc lại tập đoàn nhưng quyết định ngưng dự án McLaren đã được đưa ra vài tuần gần đây, trước cả những thông tin được đưa ra ngày hôm qua. Lý do cho sự hủy bỏ này chính là rào cản chi phí trong việc triển khai kế hoạch dự định cho việc trải nghiệm thực tế với công nghệ mới. Thông tin trảm thiết bị này là mới gần thôi khi mà lộ trình bản cập nhật GDR2 trước đó vẫn cho thấy McLaren với công nghệ chạm 3D vẫn sẽ xuất hiện cuối năm nay.

Dự án McLaren đã phải chết từ trong trứng nước nhưng chúng ta vẫn có thể kì vọng về những thiết bị mới với công nghệ mới đột phá như vậy trong tương lai không xa. Và bây giờ hãy chờ xem động tĩnh từ Microsoft đối với thị trường di động vào cuối năm nay.

Nguồn: WPCentral
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 146VIPhemilo
9.153 bài đăng
0 bài đăng
QuyetND_Jr+ 65ĐẠI BÀNGQuyetND_Jr
719 bài đăng
hoangsytai+ 64CAO CẤPhoangsytai
3.196 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019