Miễn phí giao lắp đặt


Microsoft: Marketplace sẽ chỉ hỗ trợ điện thoại chạy WP7.5 trở lên
Blaze1st
9 nămBình luận: 41

Bạn đã cập nhật lên Windows Phone 7.5? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng nâng cấp thiết bị của mình bởi trong thời gian tới rất có thể bạn sẽ không bao giờ truy cập vào được Marketplace. Hôm nay một thành viên trong nhóm phát triên của Microsoft, Mazhar Mohammed, cho biết công ty đang có kế hoạch khóa quyền truy cập vào Marketplace đối với các dòng máy sử dụng Windows Phone trước phiên bản 7.5. Anh này cũng nhắc nhở mọi người nên nâng cấp lên Windows Phone Mango càng sớm càng tốt bởi kế hoạch này sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn tới :


Mohammed cũng cho biết sự thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả các Marketplace trên điện thoại cũng như trên Web, vì vậy nếu bạn vẫn đang sử dụng bản Windows Phone thấp hơn 7.5, bạn sẽ không thể nào tải về ứng dụng cũng như trò chơi theo bất kỳ cách nào.

Cách nâng firmware thông qua Navifirm (mình xin mượn bài của bạn @anhduys). Hoặc các bạn có thể tham khảo video dưới đâyKhông hiểu bác này viết j. Mango là 7.5 mà ko hỗ trợ 7.5 là ko hỗ trợ mango rùi. Bác có nhầm vs WM ko vậy
Mình nói là nên nâgn cấp lên mango càng sớm càng tốt,bạn đọc kỹ lại giúp mình nha 😁
@Blaze1st Câu văn ban đầu của bạn không phù hợp, làm người đọc hiểu lầm. Mình đã edit lại trước khi gửi đi.
Bạn ko thấy Mâu thuẫn ah. 7.5 là Mango thì nâng cấp gì nữa, theo mình thì ông ý mún nói là ko hỗ trợ WP7 trở xuống thì đúng hơn. Bạn coi lại nhé.
@tuanquang_caxc người ta nói không hỗ trợ những máy sủ dụng thấp hơn phiên bản 7.5(mango) quá rõ ràng như vậy còn tranh cãi gì nữa nhỉ ? Chỉ những ai dùng phiên bản thấp hơn bản 7.5 thì cần nâng cấp , còn đang ở bản 7.5 thì không cần phải nói .Vậy mà ko hiểu còn cứ xoắn nhau
@thanhduong0403 Mod mới sửa bài cho rõ ràng rùi đó. Chứ lúc đầu bác ấy nói MS ko hỗ trợ các máy 7.5, chỉ hỗ trợ các máy Mango trở lên. em mới ném đá chứ
@tuanquang_caxc ah thì ra là vậy ,sorry
youngj
ĐẠI BÀNG
9 năm
M$ đang muốn người dùng hiện đại hơn, hay muốn tăng doanh số WP đây mà. thấy ép người quá
ljonh3art
TÍCH CỰC
9 năm
@youngj bác nói cái gì vậy? ép người cái gì?
cập nhật phiên bản mới hơn, việc hỗ trợ phần mềm sẽ tốt hơn.
những ai đang xài Nodo thì sẽ không thể chạy đa số app hiện tại.
làm như thế này là muốn tốt con người dùng chứ sao lại ép người bạn?
youngj
ĐẠI BÀNG
9 năm
@ljonh3art điều này là đúng nhưng vẫn có những người họ k biết hoặc không thích sự thay đổi. đó là lý do mà giờ vẫn có người dùng IE7, là lý do xp đến giờ này vẫn chưa thật sự die, vista vẫn còn đó..
@youngj Mango là một bản cập nhật lớn nhưng về cơ bản giao diện k khác nhiều so với các bản wp cũ, đó là một bản cập nhật bổ sung thêm những tính năng mới, những cái mà khi dùng các bản WP cũ ta cảm thấy khó chịu. Khi nâng cấp lên Mango k hề tạo cảm giác lạ lẫm, nó k giống như từ Windows XP lên Windows 7 vì Windows xp và windows 7 khác nhau một trời một vực về giao diện rồi, vậy tội gì k nâng cấp
ljonh3art
TÍCH CỰC
9 năm
@youngj Nói đúng vấn đề ở đây, hiện tại market toàn ứng dụng viết trên nền tảng Mango. Nghĩa là có một số dòng lệnh phiên bản thấp hơn không thể chạy được. Bác nào dùng VS viết app thì biết, khi tạo mới project, nó hỏi la viết trên sdk 7.0 hay 7.1.
Nếu đã không chạy được thì hỗ trợ market làm gì, để thành ra người dùng kêu ra WP cùi bắp, chả chạy đc phần mềm nào, mà thực ra là do người dùng cùi bắp!?!
@youngj Good
hienng1991
TÍCH CỰC
9 năm
Máy WP7 gen 1 nào chả lên được Mango. Mà trước chả có bài nào nói là 100% lên Mango rồi mà
hehe, bài này liệu có thừa ko nhỉ.
@macarong0303 1 câu thông báo dành cho những ai chưa biết thì có gì mà phải hỏi có thừa hay ko?
@datinhkiemkhach2010 bạn nói đúng.đính chính lại là đủ không thừa
hquangvn
TÍCH CỰC
9 năm
Không hẳn là thừa, nhiều người dùng vẫn không lên 7.5 vì thấy không cần thiết nhưng đa số này lại dùng market place rất nhiều.
dqhuy1989
ĐẠI BÀNG
9 năm
May quá mình ở ngay 7.5 hehe
bachl0ngvjet
ĐẠI BÀNG
9 năm
Vẫn chưa hiểu là sau khi bị khóa không vào được Chợ ở bản "dưới" 7.5 rồi thì nâng cấp lên có vào được Chợ nữa không ? Cái này phải nói rõ ra chút 🆒.
V2TV2T
TÍCH CỰC
9 năm
Wp đời đầu lên 7.5 hết rồi mà nhể
longthanhhm
ĐẠI BÀNG
9 năm
WP thật vớ vẩn, ít nhất là cái này. Lí do gì thì cũng rất củ chuối!
ljonh3art
TÍCH CỰC
9 năm
@longthanhhm bác nói em nghe vớ vẩn chổ nào với?
longthanhhm
ĐẠI BÀNG
9 năm
@ljonh3art bác thấy có thằng nào như vầy ko? Mà bác xài WP ko? mới dùng thấy nó rất thông minh, nhiều trường hợp thì ios là muỗi. Nhưng xài lâu rất bực mình vì nó như một hoang đảo tuyệt đẹp nằm trên Thái Bình Dương vậy 😔
ljonh3art
TÍCH CỰC
9 năm
@longthanhhm Em đang xài WP đây bác!
Việc WP có tự kỉ hay ko thì phải có thời gian em nó mới phát triển được. Nếu ai bây giờ cũng xài NoDo thì em nó làm sao mà phát triển được.
ljonh3art
TÍCH CỰC
9 năm
nhiều bác chả bik có xài qua WP hay có hiểu biết về WP không mà chém gió kin quá!
hiện tại tất cả các đt WP mua mới hoặc là được cài Mango hoặc Tango.
các đt WP cũ vẫn có thể đang chạy Nodo hoặc thấp hơn.
đâu phải ai mua smartphone đều biết up rom hay mày mò gì đâu. có khi đơn giản họ chỉ thích mẫu mã hoặc giao diện của WP này thôi.
bây giờ các deverloper đều viết app chạy trên nền Mango, khi đó các người mua đt WP từ khi mới ra mắt mà chẳng bik up rom hay Mango là cái gì, thì làm sao họ cài được các app mới ra bây chừ.
việc marketplace không hỗ trợ các đt dưới Mango là đúng, sẽ làm cho những người sử dụng 1 là nâng cấp lên Mango 2 là ko dùng marketplace vì thực sự có hỗ trợ họ cũng ko dùng được các app trên đó.
vậy thì có gì là sai mà mấy bác chém gió kin thế??!
Haiz, lại tranh luận ầm ĩ rôi, lần sau bác chu topic viết rõ ràng khúc triết hơn nhé, tránh tình trạng gây hiểu lầm
phải chăng MS hôm trước khóa truy cập marketplace qua zune và vài động thái gần đây cho thấy cái gì đó mình thấy rất có thể liên quan đến win 8 vì nghe đâu WP8 có thể chạy app của nhau. MS kêu ng` dùng nâg cấp ngay chắc phải có lí do.
tranh cãi vớ vẩn!!!
Vấn đề này ai dùng WP chắc chắn sẻ tự hiểu, không có gì phải tranh cải nữa!
cái bài này mà cũng cho lên top được, giờ còn ông nào dùng wp7 nữa,
@lethien2011 Thông tin là thông báo. Đcọ không hiểu hay sao hỏi đem lên top. Về sau không ai viết bài thử xem anh bạn cập nhật thông tin thế nào nhá 😆
1 kiểu quy HDH về 1 mối để dễ quản lý ít bị phân mảnh đây mà
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019