Microsoft mua lại Swing - nhà phát triển ứng dụng ảnh động tương tác SWNG nổi tiếng trên App Store
bk9sw
3 nămBình luận: 16
Microsoft mua lại Swing - nhà phát triển ứng dụng ảnh động tương tác SWNG nổi tiếng trên App Store
Microsoft vừa công bố họ đã mua lại Swing Technologies - nhà phát triển ứng dụng ảnh động SWNG dành cho iOS. Không giống như Live Photo, SWNG cho phép chúng ta tạo ảnh động và có thể tương tác được với ảnh! Sau thương vụ này, Microsoft sẽ có được công nghệ và đội ngũ phát triển tài năng của SWNG vốn là những người từng làm việc cho Apple, Instagram và họ sẽ được đưa vào nhóm phát triển Skype.

Microsoft sẽ sử dụng công nghệ ảnh hóa độc đáo của Swing để đưa những tính năng mới vào trải nghiệm nhắn tin và gọi điện trên Skype. Tommy Stadlen - nhà đồng sáng lập Swing Technologies cho biết: "Đây là một cơ hội độc nhất đối với chúng tôi để đưa những ý tưởng đến người dùng toàn cầu. Thật phấn khích khi gia nhập Microsoft và được làm dưới sự lãnh đạo của Satya Nadella. Chúng tôi tin vào sức mạnh của thương hiệu và công nghệ, nhờ đó sứ mạng của Skype và các giá trị của nền tảng này sẽ được tăng cường mạnh mẽ với sự góp mặt của chúng tôi."

SWNG.jpg
Trong khi đó, phó chủ tịch tập đoàn, phụ trách mảng Skype - Amritansh Raghav cho biết: "Trình độ chuyên sâu về công nghệ hình ảnh của đội ngũ phát triển Swing sẽ giúp chúng tôi đem những tính năng và khả năng mới lên Skype. Họ rất giỏi trong việc mang lại trải nghiệm người dùng và thiết kế thương hiệu xoay quanh công nghệ mà họ phát triển. Tôi nhiệt liệt chào đón các thành viên mới và rất phấn khích chờ đợi xem Swing sẽ đem những công nghệ mới đến với khách hàng của chúng tôi như thế nào."

Swing Technologies được thành lập bởi Tommy Stadlen và Frederick Blackford vào năm 2014 tại San Francisco, NY với mục tiêu đề ra là thay đổi cách chúng ta chụp ảnh. Ứng dụng SWNG cho phép người dùng tạo ra ảnh động có thể tương tác được (anh em vào xem ảnh SWNG tại đây cho dễ hình dung), nó hoàn toàn khác với ảnh động như Live Photo hay GIF vốn giống như một đoạn video vài giây được lưu dưới dạng ảnh. SWNG được bầu chọn là ứng dụng tiêu biểu trên App Store và tại các cửa hàng bán lẻ của Apple trên toàn thế giới.

Nếu chưa xài thử SWNG thì mời anh em tải về tại đây (chỉ dành cho iOS).
Theo: SWNG
H Microsoft mua SWNG.jpg
skype ì ạch và chậm chạp, hiệu ứng ngày càng lòe loẹt
khoaqn0000
TÍCH CỰC
3 năm
@Béo Khùm Mình thấy Skype ngon mà, mặc dù phiên bản mới cho android lag hơn bản trước thật.
CVAK22
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Béo Khùm Người ta đang trong giai đoạn thử nghiệm mà
GhostRiley
TÍCH CỰC
3 năm
Chắc lại theo truyền thống mua về xong lại bỏ chứ gì
trdat
ĐẠI BÀNG
3 năm
Skype giờ tách ra như kiểu mấy ứng dụng chat. Còn Skype for Business thì chắc dùng chuyên cho mảng doanh nghiệp. Chả hiểu sao nhưng chất lượng Video call trên Skype mình thất tốt mà có cả tính năng chia màn hình gì đó rất tiện lợi. Lượng người dùng Skype cũng đông nữa.
@trdat business giờ là MS Team rồi, nó đã bỏ skype for Biz.
@trdat Hình như Ms mua lại Slack và lấy công nghệ để làm thành Team cho Buss. Team khá là hay nhưng personal ko dùng được.
@trdat google duo chất lượng video ngon hơn skype bác thử xem😁
@warmboy24 slack bán cho ai hồi nào đâu mà mua ? Hiên nay hình thành thế bộ tứ Google, Facebook, Slack và MS đấu với nhau.
Giờ sử dung SMS trên điện thoại mà toàn thấy thông báo qua Skype . Mà mình lại không sử dung SMS qua ... Skype . Thế là thế quái nào . Chả có nhẽ Microsoft chơi bẩn , đồng bộ hóa qua Skype .
dtt_arc
ĐẠI BÀNG
3 năm
@minhthuvc bẩn gì, hồi mới mua điện thoại mở skype lên, nó hỏi có chọn skype làm ứng dung nhắn tin mặc định, ấn ok thì nó nghe theo thôi
thotran7989
ĐẠI BÀNG
3 năm
Cái gì vào tay Microsoft thì gần như thằng nào cũng biến mất 😃
Swing ?
Swing ??
Swing ???
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019