Microsoft ra mắt Copilot Pro: trợ lý AI cho bộ Office, tạo chatbot riêng, giá 20 đô la/tháng

Pnghuy
16/1/2024 4:58Phản hồi: 51
Microsoft ra mắt Copilot Pro: trợ lý AI cho bộ Office, tạo chatbot riêng, giá 20 đô la/tháng
Microsoft hôm nay chính thức giới thiệu phiên bản Pro của Copilot, dành cho tất cả người dùng Windows 11 đang sử dụng Copilot miễn phí. Những tính năng được cộng thêm vào gói Pro bao gồm tích hợp AI vào bộ Office của Microsoft (nhưng không bao gồm Teams) và khả năng custom một con chatbot riêng (Copilot GPT Builder).
[​IMG]
Hiện tại Microsoft đang có 3 gói trải nghiệm Copilot dành cho tất cả người dùng Windows, trong đó gói Copilot for Microsoft 365 sẽ dành riêng cho các doanh nghiệp. Còn với miễn phí và gói Pro sẽ dành cho người dùng cá nhân. So với bản Copilot for Microsoft 365, gói Copilot Pro sẽ bị thiếu hụt một vài tính năng mà chủ yếu dành cho người dùng doanh nghiệp. Quan trọng hơn, với Copilot Pro sẽ là một trải nghiệm AI đồng nhất trên tất cả các thiết bị của người dùng, hiểu ngữ cảnh tốt hơn trên các nền tảng khác nhau mà người dùng đang có.

Ngoài ra, với gói Pro, người dùng sẽ được truy cập và sử dụng những model AI mới nhất, ví dụ như GPT-4 Turbo, ngay cả trong thời gian cao điểm thì thời gian phản hồi của chatbot vẫn được đảm bảo. Và đồng thời cũng được truy cập và trải nghiệm mọi tính năng AI liên quan mà Microsoft đã ra mắt trong suốt hơn một năm vừa qua.

Hiện tại gói Copilot Pro đã ra mắt và cho người dùng trải nghiệm, tuy nhiên đường link hoặc giới thiệu trong ứng dụng mình vẫn chưa thấy (có vẻ chưa có sẵn cho người dùng Việt Nam). Anh em kiểm tra xem đã đăng ký được Copilot Pro chưa nhé.

Microsoft.
51 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Copilot đã tích hợp vào Power Automate từ mấy tháng nay rồi. Tuy nhiên vẫn chưa thực sự hiệu quả, gen flow xong vẫn phải update tay mới chạy được.
Vậy là ko kèm vào gói 365 hiện tại rồi. Chán. Từ thời VPN gì đó cho gói 365 vẫn ko thấy đâu, giờ thêm AI mua ngoài nữa
@hunggh Ui gói 365 có VPN luôn à bác?
@bhuubao trước tưởng có, tích hợp vào Edge, xong giờ là lặn đi đâu rồi ấy
Cái giá của 3.000 tỷ là người dùng bị móc túi nhiều hơn
@ntroppld Thằng đó đúng tư duy ấu trĩ của iphân. Mua được cái điện thoại với con mac ghẻ thì nghĩ người khác không có tiền mua. Tưởng mình là bố đời
Jala
ĐẠI BÀNG
một tháng
@QuanLyNhaNghi Ê, có người nói chú em kìa!
Cười vô mặt
@QuanLyNhaNghi Ai bắt xài đâu mà móc túi 🤣
@QuanLyNhaNghi macbook đắt vậy sao @@
Mình dùng ChatGPT quen giao diện sang ẻm này chẳng hề quen tý nào
@tuanphien Gọi là thích nghi kém hay tư duy bảo thủ nhỉ. Mốt chatgpt nó đổi giao diện, thêm plugin chắc bahn không biết dùng luôn
@EvilArtist Vẫn đang dùng
Tương lai TimCook ra mắt iLGBT vả chết GPT-4 Turbo của Microsoft
Gói này các doanh nghiệp sẽ dùng nhiều, quá tiện
Mình hơi bị sợ tụt lại với công nghệ rồi đó.

Mỗi ngày là lại thêm đủ thứ dịch vụ ra mắt với đủ thứ ứng dụng. Không cập nhật là thành cô chú công nhân có ngày.
@bhuubao công nhân thì robot thay😆))
Mình đợi Bard ra gói pro để xài hơn. ChatGPT lẫn Bing xài không ngon như Bard.

Bard mình nhập được kí tự nhiều hơn Bing, mà lại cập nhật thông tin mới hơn ChatGPT.
@bhuubao Bard dùng được trên điện thoại và pc không pro? Cho xin link
Hãy đợi đó, Apple sẽ tìm đến Micr và...thuê lại tất cả những ai đang làm trong dự án Copilot để về làm lại y chang nhé. Kiện vào mắt với Apple, dí quá thì cho offline hệ thống thôi :>
@devilending Thưa thánh là nảy giờ thánh toàn suy diễn thánh có bằng chứng gì không đưa ra chứ đừng mõm nữa.
Mời người thích đọc đọc chơi ngồi mõm ở tinh tế mà phân tích luôn là Apple mướn hết nhân viên của dự án AI Mic luôn cơ đấy, cố tỏ ra mình có học nhưng chưa tới ạ. Theo phân tích của thánh thì mình móm giống thánh luôn là Apple sẽ mướn hết nhân viên của ChatGPT cho nó ngon luôn ạ. https://baoquocte.vn/apple-dau-tu-1-ty-usd-moi-nam-de-phat-trien-ai-tao-sinh-247372.html

Apple đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm để phát triển AI tạo sinh

Theo Bloomberg, Apple đang đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm để phát triển những sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh nhằm bắt kịp các đối thủ.
baoquocte.vn
@TRUNGKIENVEVO Ủa tự đưa link lun rồi, ái chà, vậy là ngài biết đọc đó hả? may quá, thế mà cứ tưởng mình đang làm khó người lười đọc. Vậy mà ở trên lại bảo "Apple nào làm", Apple trong link bác gửi làm đó, Apple bảo mật kém quá nên ai cũng biết Apple đang đầu tư 1 tỉ đô mỗi năm cho Gener AI lun đó :3
@devilending Ái chà có vẻ như đọc hiểu phải đánh vần nên chưa hiểu, “Apple nào làm” có nghĩa là Apple nào mướn hết đội ngủ của Mic như thánh nói chứ không phải nói Apple không tham gia vài cuộc đua AI. Về học lại cái tiết mà bửa bà cô dạy trốn học đi. Apple bảo mật kém thật đang đầu tư làm AI thì bị thằng ất ơ phát hiện là sẽ mướn hết đội ngủ của Mic cơ đấy, mà xem lại thì à nó tự phân tích trong não nó chứ mình không có định mướn.
@TRUNGKIENVEVO Thế vụ SpO2 là j ấy nhỉ? 😃 ngựa quen đường cũ thôi mà, có phải lần đầu đi ăn cắp mà chối đây đẩy đâu, bác con chiên của Apple chắc cũng có nghiên cú lịch sử về nhìu vụ ăn cắp chất xám của Apple chứ nhỉ? Hay là đến đoạn bị tố thì bắc nhắm mắt ko đọc nữa? 😃)
Trợ lý ảo office 2000 😁
Screenshot 2024-01-16 050751.png
Tôi nghĩ MS đang đi đúng hướng từ khi khai tử mảng di động nhận về từ Nokia đến nay.
@bhuubao Tại bạn dùng Copilot hàng free nên thấy nó không hiệu quả thôi. Github Copilot người ta mua ầm ầm kìa. Tưởng tượng bạn bỏ $20(500k) 1 tháng và hiệu suất làm việc tăng lên 50% thì vậy vẫn còn quá rẻ đó.
@gaucon3503 Mình có đang so với ChatGPT Plus hay Bard Premium đâu bạn😆)

Chỗ mình là vậy, chỗ bạn phải trả tiền để xài thì mình không biết
@bhuubao Oh bạn bảo Copilot chưa có gì vượt trội thì mình chỉ cho đó. Bộ cái mình nói không phải Copilot ak?
@gaucon3503 Mình đang nói con gà con với con vịt con không có gì nổi trội lắm.

Xong bạn kêu đợi con vịt nó lớn lên để người ta mua nó với giá cao hơn mà thịt nhiều với ngon hơn😆 xong rồi kêu cũng là con vịt đó mà thì mình chịu biết cãi gì bây giờ😃)

Anw mình hiểu ý bạn khi muốn chỉ ra sự vượt trội của Copilot Github khi support mấy anh dev mà (hình như) mấy model kia không làm bằng.

Nhưng mình đang so mấy bạn free với nhau và nói chung đa số á. Chứ Copilot Github mạnh ở ngách code thôi chứ ví dụ như content hay ngách khác chắc gì bằng.
Sao thấy con AI Bing này con Bard nó ko thông minh bằng Chat GPT nhỉ, thấy chat GPT độ chính xác và logic trong trả lời hơn.
Mình đang dùng MCS 365 Personal thì có phải mua k nhỉ? Hay có sẵn của gói For business MCS 365 r ta? Đặt tên rối não thật sự
@light_or_dark_198 vẫn phải mua nha, OpenAI là cty con của Mic nhưng tích hợp bản Pro vào 365 Personal thì khác gì giết ChatGPT. Tư bản mà!
L@zers
ĐẠI BÀNG
một tháng
phiên bản Pro của Copilot mới chỉ áp dụng cho các thị trường sau đây, chưa có VN
Screenshot 2024-01-17 081336.png
quá ngon
TKNRCT
ĐẠI BÀNG
một tháng
gía mắc quá, ms nên có gói xài bào nhiêu trả bấy nhiêu chứ nếu không có nhu cầu xài nhiều thì chi phí cho gpt4 turbo cũng chưa tới 10$ / 1 tháng đâu
Giá đắt quá

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019