T-Rex ProMicrosoft sẽ cung cấp gói update "feature pack" cho WP, hỗ trợ VPN và các tính năng cho doanh nghiệp
Duy Luân
8 nămBình luận: 58
Windows_Phone_update_500px.jpg

Trong một bài post trên blog mới đây, Microsoft cho biết hãng đang lên kế hoạch cung cấp một gói cập nhật "feature pack" dành cho Windows Phone trong nửa đầu năm sau. Bản update này sẽ được tích hợp VPN và có khả năng tự động bật VPN khi một ứng dụng yêu cầu. Ngoài ra, gói nâng cấp nói trên còn hỗ trợ truy cập mạng Wi-Fi EAP-TLS (được sử dụng bởi các công ty, tổ chức), cho phép mã hóa email, quản trị chứng nhận số cho từng thiết bị. Nó cũng sẽ tăng cường khả năng quản lí ứng dụng cho Windows Phone trong môi trường doanh nghiệp, cho phép cấp quyền được phép hoặc từ chối cài đặt một số app nhất định. Động thái này cho thấy Microsoft đang muốn giữ chân cũng như thu hút thêm các khách hàng doanh nghiệp muốn sử dụng Windows Phone cho công ty của mình.

Gói "feature pack" nói trên nhiều khả năng là một phiên bản Windows Phone "Blue" mà chúng ta từng được nghe nói đến trước đây. Loạt ảnh chụp màn hình rò rỉ cách đây một tháng cũng tiết lộ rằng Microsoft có thể sẽ tích hợp một trung tâm thông báo vào Windows Phone, hoặc ít nhất là hãng cũng đang thử nghiệm nó. Chưa rõ notification center có được mang vào "feature pack" hay không.

Microsoft cho biết thêm rằng vòng đời được hỗ trợ của các máy Windows Phone sẽ tăng từ 18 tháng hiện nay lên thành 36 tháng, có nghĩa là các thiết bị sẽ tiếp tục được nhận update trong vòng ba năm, kể cả bản cập nhật về bảo mật. Những bản cập nhật nhỏ này sẽ được xây dựng dựa trên gói update trước đó. Tất nhiên là các nhà mạng và công ty OEM vẫn có quyền kiểm soát những bản cập nhật đó nên thời điểm phân phối sẽ tùy thuộc vào từng khu vực và từng hãng.

Nguồn: Microsoft
mrdat_k1
TÍCH CỰC
8 năm
Lôi kéo khách hàng doanh nhân ko họ lại quay sang BB đang vùng lên :p

Gửi từ GT-I9100G của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
mrdat_k1
TÍCH CỰC
8 năm
@thenhantinh Trình đọc hiểu của bạn có vấn đề á ? Mình có đề cập đến tình hình tài chính của BB hay số lượng doanh nhân sử dụng còn nhiều thế này thế nọ ở trên đâu mà bạn đem ra cãi cùn hết sức vô lí vậy. Còn wp mà bạn bảo rằng bảo mật chả kém gì thì bạn mới là nói ko có căn cứ, wp vẫn chưa đc mĩ công nhận chuẩn bảo mật kia nhé
P/s: Ko biết đây là chuyên gia phân tích tài chính hay lại thể loại trẻ trâu cứ mở mồm ra là số liệu này nọ, càng nói càng xa chủ đề như đánh trống lảng. Nếu ko nghĩ ra đc gì hay ho thì đừng có bày đặt bám mấy cái lí lẽ vớ vẩn ấy mà quote lại nữa, tôi cũng chả thèm rep lại làm quái gì nữa vì đôi co với những người ko hiểu lí lẽ như bạn chỉ tổ tốn tgian

Gửi từ GT-I9100G của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
@mrdat_k1 Bạn mới nên xem lại vấn đề, bạn bô lô ba la nào bảo mật tốt, doanh nhân cần và yêu thích rồi gắn bó, trong khi mình nói là thuê bao BB đã sụt giảm thế là ko liên quan à, liệu trong nhiều triệu người bỏ BB ra đi ko có doanh nhân sao. Nói có lý thì người ta mới tin chứ, tôi cũng 3 xịch tuổi rồi. Còn cái WP tôi đã dùng qua, bảo mật kém à, nhìn vào thực tế đi nhé, iOS , Android bị jb với root ầm ĩ mà chả làm gì được WP, không có phần mềm ....., OS đóng kinh khủng, chưa bao giờ có virus, mailware và tất nhiên chả có phần mềm diệt virus như trên android. Việc BB sụt giảm, lỗ, cổ phiếu giảm cũng đánh giá khả năng của BB, một công ty mà được fan tán tụng lên mây xanh nhưng hàng vẫn không bán được, quý nào cũng lỗ, sắp chìm nghỉm tới nơi thì cũng thể hiện được phần nào giá trị và năng lực rồi.
mrdat_k1
TÍCH CỰC
8 năm
@thenhantinh Cười đau cả ruột. Đem tuổi đời khoe ra đây để chứng minh cho cái gì nhỉ. Bạn vẫn bám vào cái tài chính mà nói trong khi tôi chẳng đá động gì đến để chứng minh cái lí lẽ hết sức cùn và phiến diện mà thôi, bạn có thấy nhạt ko vậy ? Lại còn khoe mình tuổi thế này thế nọ nữa mà đi cãi cùn vô lí hết sức như lũ trẻ trâu vậy ?
Còn sự thiếu hiểu biết nghiêm trọng của bạn nữa: Thứ nhất là đang nói về BB và WP mà lại lôi ios với android so sánh vào để rồi lại bộc lộ ra cách hiểu sai về bảo mật của bạn. Bảo mật ở đây không thể hiện qua việc ios hay android bị jb hay root còn WP với BB ko bị, chẳng qua khác nhau về nền tảng đóng hay mở. Jb hay root là người dùng tự chiếm quyền của thiết bị. Bảo mật đối với doanh nhân hay các cơ quan quan trọng là an toàn về những dữ liệu mà họ gửi, nhận, lưu trữ,.... Cho nên ios với android, BB vì nghiên cứu về cách thức bảo mật tốt nên đã đc chứng nhận bởi bộ quốc phòng Mĩ, cho bạn cái link mà bổ sung kiến thức về khái niệm bảo mật để khỏi phải cãi cùn và bợ đít cái wp thần thánh bảo mật tốt nhất này nọ:
http://www.tinhte.vn/threads/wsj-cac-may-ios-va-samsung-galaxy-co-knox-se-duoc-cap-chung-chi-su-dung-tu-bo-quoc-phong-my.2089826/
http://www.tinhte.vn/threads/blackberry-z10-q10-va-playbook-nhan-duoc-su-dong-thuan-su-dung-cua-bo-quoc-phong-my.2090647/

P/s: Lại thấy cái kiểu lôi tài chính vào nói, định bụng chả thèm rep nhưng thấy bạn hiểu sai về bảo mật mà đắc ý như vậy nên quăng lại vo cái quote. Vầng tuổi đời ba mươi chuyên gia phân tích tài chính mở mồm toàn là bô lô ba la về kinh doanh thế nọ thế kia, tôi ko dám bàn về tài chính ngay từ đầu rồi ạ. Lại quote nói nhảm về tài chính thì cứ tự kỉ một mình đi 🆒

Gửi từ GT-I9100G của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
@mrdat_k1 Cãi cùn mệt quá, nói rõ thế mà cũng không hiểu, thôi cứ ôm cái BB bảo mật tự sướng đi, đằng nào BB cũng sắp phá sản đến nơi rồi, bảo mật cũng thế thôi, coi như WP ko bảo mật đi nhưng thị phần vẫn hơn BB được chưa. Sống cho nó thực tế tí đi, một hệ điều hành đang đi vào con đường của Sym mà vẫn cố bảo vệ, BB ko thọ được lâu nữa đâu.
Một vị tướng giỏi nhưng sắp chết thì còn có ỹ nghĩa gì ở trên đời.
aachiaa
ĐẠI BÀNG
8 năm
Vô ích. Trong năm nay wp sẽ ko có nổi 5% thị phần.

sent from LG -F180$ using tinhte.vn
@aachiaa hơn 6% thị phần r bạn ak!!!!
aachiaa
ĐẠI BÀNG
8 năm
@Phone219 Móc mả ra mà 6%. Cho nguồn đi bạn....

sent from LG -F180$ using tinhte.vn
android nhìn đấy mà học tập ! mua máy wp sau tận 3 năm mới bị bỏ rơi quả là 1 bước đi cực kì chuẩn của wp
@voldemot android bị hãng bỏ rơi nhưng còn rom cook => được update còn lâu dài hơn cả wp, bằng chứng là galaxy s giờ vẫn chạy android 4.2.2 ầm ầm
chienpt92
ĐẠI BÀNG
8 năm
@voldemot Nói oai thế thôi bác ạ. update như con rùa. từ ngày ra đến giờ vẫn chả update mấy cái khóa màn hình, thông báo hay telex. dùng ức chế lắm.
Nhìn 2 cái bánh răng quay phát sợ, đợt Reset WP8 ngồi nhìn bánh răng quay hơn 1 ngày cuối cùng lại phải up lại Firmware........Wp8 nếu ko có đổi mới mạnh mẽ sẽ rất khó để cạnh tranh......
@HitnRun01 hai cái bánh răng tử thần😁
gagaxy
ĐẠI BÀNG
8 năm
Cho cho WP 7.8 không đây, hay lại bỏ rơi
nhuson269
ĐẠI BÀNG
8 năm
Mà rồi k thể phu nhận là bây h chỉ số phát triển của Windows Phone hơn bb, bb đứng sau wp, tương lai wp rộng mở hơn bb. Android thứ nhất, ios thứ 2, wp thứ 3, bb bét bảng(k kể s40 và S60)
@nhuson269 S40 có phải smartphone đâu mà tính hả bác ,công nhận Nokia đặt S40 ăn theo S60 nên nhiều người lầm tưởng, S40 dùng chuối hơn đt SE chạy java nhiều 😁
Hỗ trợ 36 tháng cơ á. Ngon
quoctai_pham
ĐẠI BÀNG
8 năm
Nâng cái "beep"! mấy cái cơ bản còn làm chưa xong nữa mà cứ chức năng này, chức năng kia!:mad::mad:
WP chỉ cần lắng nghe người dùng thì sẽ phát triển nhanh thôi
Đợi mãi điều này win bao lâu nay nổi tiếng mảng hệ thống các thiết bị phải động bộ hoạt động trong hệ thống mới hay chứ.
đang dùng wp công nhận nhiều cái dở.cơ mà ko về android nữa.
nghe goi nt với những ứng dụng cơ bản lầ đc rồi.
giờ vẫn bực cái khoá xoay beep có
Đề nghị ban nick thánh bợ đích LG đêy, làm như LG là đt duy nhất trên đời vậy, hoặc đây là lần đầu thánh xài đt
zduannv
ĐẠI BÀNG
8 năm
Chưa thấy ấn tượng nhiều với WP , không hiểu nổi, nhìn thấy ghét..
Hỗ trợ đến 3 năm nhưng có chắc những thiết bị với ram 512mb đc hỗ trợ đc 2 năm.Tôi không tin
xox97
ĐẠI BÀNG
8 năm
Đang trải nghiệm đau khổ wp trên con lumia 520, thấy cái hdh này và mấy cái app kèm theo ngu ngu, nó ko bằng android 2.3 trên con htc chacha đang dùng.
Thay đổi nhiều vào

Gửi từ htc one x+ của tôi

Cho mình hỏi. nó chạy 4.2.2 thế nó có full chức năng không hay phải bỏ đi nhiều, nếu như thế thì có cũng như không 😁

Ý kiến khách quan vãi, mà cái Ablade là cái gì vậy? là xe Air Blade đó hả? dốt tiếng anh còn thích chơi chữ, viết in chữ đầu mới chịu, thực ra mà nói con AB đó gọi là sang trọng thì não thým teo cmnr.
@kay1407 full chức năng (thêm chức năng so với android gốc từ google luôn ấy chứ), mã nguồn mở mà, android 4.2.2 đã có nhiều chức năng, thì mấy người cook họ lại thêm chức năng đâm ra, nếu biết vọc, con galaxy s vẫn chụp paranoma, photophere, 2 camera trước sau, hdr như galaxy s4 là chuyện bình thường :D chỉ là thí dụ như hdr tốc độ sẽ bị hạn chế do máy yếu
@nhutquang97 rom cook cũng mang ra khoe, vãi, 10 người mua máy thì mấy người biết root với cook thậm chí còn đếch có cái khái niệm đó nữa.
@thenhantinh Còn hơn cái lumia 900 không có wp8 cook mà xài

Sent from my Nexus 7 using Tapatalk HD
Cho nó về uống thuốc đau đầu đi lên đây kêu làm gì chứ.. Nhảm chắc dùng được con LG lte nên nên lên đây tung hô LG nhảm.! Về uống thuốc đê..!


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019