Microsoft Surface 7 (Qualcomm 8cx), 7 Pro, Surface Laptop 3?
xe360.vn
1 nămBình luận: 2
Hôm thứ 6 (27/9). Blog Frandroid của Pháp cho biết rằng Microsoft sẽ ra mắt tới 3 model máy tính bảng Surface: Surface Pro 7, Surface 7 (Surface Go), Surface Laptop 3. Hơn nữa nó không chỉ dùng mỗi chip của Intel mà bao gồm cả AMD và Snapdragon 8cx.

Surface 7 so với Surface Pro 7
Theo Frandroid thì Surface Pro 7 sẽ trông rất giống với thiết kế Surface truyền thống, với phần viền khá dày và đầu nối Surface Connect, cùng với cổng USB-A và USB-C. Surface 7 có thiết kế lại mạnh mẽ hơn, viền bezels khá mỏng và được trang bị cổng USB-C. Điều đặc biệt là Surface 7 có thể được sử dụng chip 8cx của Qualcomm.

Như chúng ta đã biết. Khi ra mắt. Chip 8cx chạy ở tốc độ 2,8 GHz. Tuy nhiên khi Intel giới thiệu Ice Lake thế hệ thứ 10 và nền tảng Comet Lake thì có thể sắp tới. Qualcomm và Microsoft sẽ điều chỉnh Snapdragon 8cx chạy ở tốc độ nhanh hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé

Riêng với AMD Ryzen di động thế hệ thứ 3 vẫn còn là một bí ẩn. và Frandoid tin rằng AMD Ryzen di động có thể xuất hiện trong Surface Laptop 3 mới được bổ sung rất nhiều mầu sắc. Cổng USB-C sẽ được đưa vào tuy nhiên thông tin chưa nói rõ cổng USB-C này có thể sạc được hay không.

Microsoft sẽ có 90 phút giới thiệu các sản phẩm vào thứ Tư tới. Giám đốc sản phẩm Panos Panay rất thích mang đến cho truyền thông những tin tức giật gân.

Đại diện Microsoft từ chối bình luận về những thông tin trên. Chúng ta hãy cố chờ tới 2/10 xem sao..!
Theo PCWORLD
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019