Bàn chải điện Sonic WhiteningMicrosoft tích hợp Dropbox vào bộ ứng dụng văn phòng nền web Office Online, đã có thể dùng ngay
Duy Luân
6 nămBình luận: 36
Dropbox_Office_Online.png

Cuối cùng thì Microsoft cũng đã tích hợp Dropbox vào bộ công cụ văn phòng nền web Office Online sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ người dùng. Việc tích hợp này sẽ cho phép bạn sử dụng Office Online để duyệt qua các tài liệu của mình đang chứa trên Dropbox, mở chúng ra, chỉnh sửa và lưu mọi thay đổi một cách trực tiếp. Bạn sẽ không cần phải tải thủ công về máy tính rồi lại upload thủ công lên Dropbox như trước nữa. Tất nhiên, việc tạo tài liệu mới rồi lưu thẳng vào Dropbox cũng có thể thực hiện dễ dàng. Khả năng tương tự đã được Microsoft đưa vào Office trên iOS và Android được một thời gian.

Ngay bây giờ bạn đã có thể sử dụng tính năng mới này bằng cách vào Office Online ở địa chỉ https://office.live.com, đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn. Lúc vào được đến giao diện của Word, Excel hoặc Power Online, trong hộp thoại What's New, nhấn vào nút "Add Dropbox Account" và kết nối tài khoản Dropbox của bạn là xong.

Ngoài ra, khi bạn đang ở trang www.dropbox.com và chọn vào một tài liệu Office, bạn sẽ thấy một nút "Open" để mở và chỉnh sửa ngay file này bằng Office Online. Nhấn vào thì Office Online sẽ tự mở, bạn không cần truy cập vào web này thủ công.

Nguồn: Microsoft
Rất hay tiện lợi😃
Wow, tuyệt vời. Đây là điều mong đợi từ lâu.
MS biết lắng nghe người dùng hơn và tốc độ thay đổi cũng nhanh hơn. :3 (y)
@tinlethanhnhan Thay CEO nó phải khác chứ.
H
M$ đang trong quá trình lột xác
DOANHA2012
ĐẠI BÀNG
6 năm
hay hay hay
Sao có 1 số file ko mở đc nhỉ
nếu máy mình không có cài office vẫn xài được đúng hôn ta
@thainguyenkhoa Máy bác có trình duyệt là được 😃
One drive của nó cho đến cả 1TB dùng biết khi nào mới hết, DropBox thì ki bo, cho có 2GB thì tích hợp vào làm gì -_-
@dasklney Cái gì 1T, cái gì 2G thế. Bạn lấy đâu con số khủng khiếp thế.
Cá nhân tôi đã dùng dropbox từ lâu và thấy nó quá tốt cho nhu cầu của mình, tôi cũng đã thử qua một vài đám mây khác như SugarSync, Box, Copy... Nhưng ko có cái nào tiện dụng bằng Dropbox, tôi có 23G miễn phí và nó đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Còn việc lưu trữ trên mây đến cả TB tôi chả hiểu nó để làm gì. Ko hiểu bạn làm các công trình vĩ đại gì mà cần nhiều đến thế.
Hiện tại do Dropbox miễn phí của tôi chỉ có 23G nên tôi cũng đã dùng Onedrive với 30G miễn phí để chia sẻ bớt tài liệu cùng với Dropbox, phải nói là nó cũng rất tốt và tôi hài lòng với nó, về nền tảng tôi thấy nó khá giống với Dropbox. Chỉ có điều phần mềm dùng trên win7 hiện tại tôi đang dùng, tôi chưa thấy có chức năng tạm dừng/tiếp tục đồng bộ, hay chức năng giới hạn tốc độ up/down, tính năng LAN sync, những chức năng này hữu ích trong nhiều trường hợp.
OneDrive từng bước hoàn thiện nhưng có điều chắc chắn rằng tôi vẫn sẽ sử dụng cả 2 cho những mục đích khác nhau. Về dung lượng thì tôi nghĩ rằng như thế là đủ. Với một núi dữ liệu đc đồng bộ lên mây tôi chưa thấy nó mang lại lợi ích gì cho tôi. 1 chiếc ổ cứng di động là đủ.
P/s: Smart phone luôn có 1 em cục gạch kèm theo.
cuchuoi_bi
ĐẠI BÀNG
6 năm
@timber wolf 1TB hình như là tặng cho người dùng office 365 thì phải bác ạ, còn đợt đầu năm nó cũng tặng cho 100GB miễn phí 😃
Dùng dịch vụ đám mây hay bất cứ cái gì là sở thích và nhu cầu cá nhân thôi 😁 nhưng mà M$ xác định là muốn người dùng cần M$ chuyển qua yêu M$ nên nước cờ này thể hiện rõ tôn chỉ đó. Phía trên có nhiều bạn là fan của dropbox cũng hưởng ứng, chứng tỏ M$ cũng đúng đc một phần nào đấy :D
cuchuoi_bi
ĐẠI BÀNG
6 năm
@timber wolf mà bác chuyển qua Win 8.1 hay tới đây là Win 10 đi thì dùng onedrive mới đỡ chuối 😁
Chưa hiểu lắm! Lẽ ra cái này chỉ nên tích hợp riêng cho Onedrive để tạo thế mạnh trước các đối thủ. Cá nhân mình đã bỏ Dropbox từ lâu, bi h chỉ dùng 1 Onedrive. Và cảm giác tương lai sẽ bỏ nốt iOS và Mac để chuyển sang Windows 10. Thực sự đang bị Windows 10 lôi cuốn.
@kidlawa_1625 Apple với iCloud, Microsoft với OneDrive, Google với Google Drive. Giờ Microsoft có thêm Dropbox thì theo cá nhân mình cũng là một thế mạnh trước các đối thủ á. Mình cũng dùng Dropbox và cá nhân rất thích tính năng này của Microsoft.
@kidlawa_1625 Onedrive vẫn dùng được! Fan của Dropbox cũng cảm thấy thoải mái! Mục tiêu cuối là số lượng uers của Office Live mở rộng. CEO mới của MS rất thực tế.
crazyfox
TÍCH CỰC
6 năm
tích hợp để lôi kéo người dùng dropbox sử dụng office nhiều hơn, nhưng dung lượng nhỏ nên sẽ chuyển qua xài one drive cho đã, kết quả cả hai mảng của anh Mic đều tăng, cá nhâb e nghĩ vậy 😁
Đúng là mua bán công ty có nhiều cái lợi 😁
pvdk276
ĐẠI BÀNG
6 năm
Tìm kiếm ảnh trên Bing cũng được cập nhật rất hay 😁 Bác Mic thay đổi nhanh quá ^^
thật đáng sử dụng các sản phẩm của microsoft là đây. tiện lợi là đây.😃😃😃😃
lvhtrong
ĐẠI BÀNG
6 năm
đến lúc này vẫn thấy office trên wp 8.1 bị M$ bỏ rơi. Hi vọng lên Win10 mọi thứ sẽ thay đổi.
@lvhtrong Qua 10, mọi thứ sẽ qui về 1 mối. Với tham vọng thống nhất mọi thiết bị của Microsoft.
webzone.vn
TÍCH CỰC
6 năm
Đang chuyển dần sang OneDrive đây, Cái Dropbox qua bao ngày Invite cũng chỉ đc 9GB. Nhưng đánh giá về sự đồng bộ của Dropbox vẫn hơn Onedrive, Onedrive ngày càng mạnh và hoàn thiện, còn Dropbox đó đã quá tốt từ khi mình bắt đầu biết sử dụng.
câu kéo người dùng Dropbox sử dụng, sau đó dùng rồi mới biết OneDrive hơn hẳn Dropbox -> Bỏ hết Dropbox sang OneDrive. Thâm thật 😆
vài ngày nữa m$ chơi trò dropbox không kết nối được thì người dùng ầm ầm qua onedrive
hieutrinh85
ĐẠI BÀNG
6 năm
nhưng k phải lúc nào vợ cũng đẻ?

nói thế cho vui
thích hệ môi trường Win rồi - Đó là cho máy tính.
Giờ thì thèm khát con surface.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019