Microsoft treo thưởng cho ai phát hiện lỗ hổng bảo mật trên Windows 10
S-Darkin
4 nămBình luận: 0
Quyết định quen thuộc từ lâu nhưng với con số khổng lồ chưa từng có thì sẽ trở thành động lực rất lớn cho các hacker trắng trổ tài.

Microsoft đang chuẩn bị ra mắt một chương trình, chiến dịch mới có tên gọi Windows Bounty Program, được lập ra nhằm mục đích quảng bá và phát triển rộng rãi hơn nữa những sự kiện tìm kiếm lỗ hổng bảo mật trên chính những nền tảng, sản phẩm của mình. Dù con số tiền thưởng dành cho những thành tích khai thác lỗi bảo mật trên Windows 8.1 đã lên đến tổng là 100.000 USD tính đến nay, nhưng lần này số tiền đó còn được nâng lên lớn hơn nhiều nếu liên quan đến những lỗi an ninh Hyper-V nghiêm trọng ở Windows 10 hoặc trên hệ thống Windows Server.

Cụ thể, 250.000 sẽ là số tiền bạn có cơ hội được sở hữu nếu phát hiện ra các lỗ hổng Hper-V nguy hiểm, còn các lỗi xâm nhập khác trên Microsoft Edge hoặc các bản thử nghiệm Windows 10 Preview cũng đủ cho bạn đem về 15.000 USD rồi.


“Bảo mật an ninh luôn là yếu tố cần được cải tiến không ngừng và chúng tôi cũng đang đặt nó làm tiêu chuẩn hàng đầu, đảm bảo tính đa dạng, bao quát mọi lúc mọi nơi. Microsoft tin rằng tiền thưởng đưa ra sẽ là động lực ý nghĩa và đúng đắn để giúp chúng tôi thúc đẩy quá trình sửa chữa, nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm được nhanh hơn nữa,” trích lời người phát ngôn Microsoft.

Chương trình trao tiền thưởng này sẽ được mở ra vô thời hạn và toàn quyền quản lý bởi Microsoft, không chịu ảnh hưởng hay can thiệp gì từ các phía bên ngoài. Mọi thông báo và bằng chứng cụ thể về lỗi trên Windows sẽ nhận được số tiền xứng đáng. Facebook, Google, Apple hay Uber cũng là những cái tên quen thuộc với những chương trình tương tự, tạo ra thêm nhiều cơ hội thử thách cũng như tặng thưởng đúng người đúng việc cho tài năng thật sự.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019