Microsoft xác nhận gói Xbox Game Pass chơi chung với bạn bè và gia đình, tối đa 4 người cùng chơi

P.W
02/09/2022 13:09Phản hồi: 10
Microsoft xác nhận gói Xbox Game Pass chơi chung với bạn bè và gia đình, tối đa 4 người cùng chơi
Sau những thông tin không chính thức, Microsoft đã xác nhận sự tồn tại của gói thuê game hàng tháng Xbox Game Pass, phiên bản chia sẻ cho 4 người bạn hoặc người thân trong gia đình chơi chung, gọi tên là Game Pass Friends & Family. Gói cước này bao gồm tất cả những trò chơi có trên Xbox Game Pass Ultimate, trên cả PC lẫn Xbox, nhưng cho phép 4 người sử dụng cùng lúc để chơi điện tử.

Không chỉ có vậy, Microsoft cũng cho biết đang thử nghiệm gói cước này tại Ireland và Colombia, với giá 21.99 EUR tại quốc gia châu Âu.

Theo Microsoft, yêu cầu duy nhất khi lập tài khoản Game Pass chơi chung 4 người, đó là cả 4 người dùng đều phải ở cùng một quốc gia, để không xảy ra tình trạng lợi dụng những khu vực được Microsoft trợ giá, dịch vụ Game Pass giá rẻ hơn (như Việt Nam chẳng hạn). Thậm chí người dùng chung 1 gói Game Pass Friends & Family còn không cần phải ở chung một nhà, theo dõi nghiêm ngặt bằng thông tin dữ liệu địa điểm như Netflix.

So với mức giá 12.99 EUR cho gói Game Pass Ultimate, thuê được cả game PC lẫn Xbox tại Ireland, thì gói Friends & Family tính ra cũng chỉ tương đương chưa đầy 5 EUR cho mỗi người góp tiền chơi chung. Con số này ở thị trường Mỹ được dự đoán là khoảng 25 USD.

Tuy nhiên, vì máy Xbox không được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam, nên khá khó dự đoán mức giá của gói cước Xbox Game Pass Friends & Family (nếu Microsoft có gói cước này cho anh em thưởng thức), vì Game Pass hiện giờ với giá 59 ngàn Đồng một tháng chỉ bao gồm thư viện game trên PC mà thôi.

Theo The Verge
10 bình luận
BonicaHD
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Liệu có đi vào vết xe sắp đổ của Netflix không??
@BonicaHD Một người không biết gamepass là gì phát biểu
TND NO
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@BonicaHD Họ làm điều tương tự với office 365 rồi mà
@BonicaHD Game đắt đỏ hơn phim nhiều, so thế nào được. Tiền thuê phim có vài chục, tiền mua game cả triệu bạc. Có cái gói này còn rẻ hơn tiền mua game, lại có hàng trăm game chơi thoả thích. Game thủ lại chả thích quá. Netflix làm gì có vị thế này mà đòi so.
Hùn tiền chơi anh em oi
anhtuaneng
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Lúc có dịch vụ thuê game rẻ thế này thì mình đã hết hứng chơi game mất rồi 😁, nhớ hồi ra quán thuê đĩa game về chơi
Tại sao Microsoft không bán Xbox tại Việt Nam vậy mọi người 🤔
@theinvisible chi phí vận hành lớn (phải có showroom, trung tâm bảo hành, nhân sự, ...) trong khi doanh số hẻo, lại còn phải cạnh tranh với nhập khẩu tư nhân, xách tay.
@chacuavip10 Đang hóng Microsoft mở Store ở VN.. Mình thích Xbox và Surface
Hóng có Microsoft Showroom ở VN..chứ Xbox và Surface toàn mua nhập khẩu ah

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019