TIKI Freeship June


Microsoft "xấu hổ" vì chưa giúp mọi người hiểu rõ về Xbox One, gợi ý Family Sharing có thể trở lại
Duy Luân
8 nămBình luận: 30

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Marc Whitten, giám đốc sản phẩm của bộ phận Xbox, đã thừa nhận rằng Microsoft đáng lẽ ra đã có thể làm tốt hơn việc giới thiệu Xbox One đến người dùng. "Tôi nghĩ chuyện này khá đơn giản. Chúng tôi phải nói nhiều hơn, làm cho mọi người hiểu hơn hệ thống của chúng tôi là như thế nào". Whitten chia sẻ rằng thứ làm công ty thật sự hài lòng đó là mọi người cảm thấy hứng thứ với những tính năng trên mẫu console này, "và thật xấu hổ rằng chúng tôi đã không làm tốt nhất có thể nhằm giúp mọi người cảm nhận được hướng đi của chúng tôi".

Trước đây, Microsoft từng đưa ra một số chính sách gây tranh cãi liên quan đến Xbox One nhưng sau đó hãng đã thay đổi chúng để đáp lại những lời chỉ trích từ cộng đồng. Người dùng sẽ không phải kết nối Internet 24 giờ một lần để kiểm tra việc chơi game offline, những tựa game mà người dùng đã chơi qua thì có thể được trao đổi, tặng, bán một cách bình thường chứ không có ràng buộc gì thêm. Tuy nhiên, trong đợt thay đổi chính sách của Xbox One, Microsoft cũng đưa ra một quyết định khác làm thấy vọng nhiều fan, đó là việc hãng loại bỏ tính năng Family Sharing. Trước đó, Microsoft từng hứa hẹn rằng tính năng này cho phép người dùng chia sẻ game download của mình với tối đa 10 thành viên trong gia đình mà không phải trả thêm phí. Chuyện này nghe quá tốt để có thể trở thành hiện thực, ngay cả sau khi các kĩ sư Xbox xác nhận rằng việc chia sẻ sẽ không bị giới hạn về thời gian.

May mắn là, theo lời Whitten, Family Sharing sẽ quay trở lại "nếu có xuất hiện nhu cầu". Ông nói rằng "nếu đây là thứ mà mọi người cảm thấy thích thú và muốn, chúng tôi đảm bảo rằng công ty sẽ tìm ra cách đúng đắn để đưa nó quay trở lại". Whitten không đưa ra thời điểm cho sự trở lại của tính năng này, ông chỉ chia sẻ rằng Xbox One không chỉ được xây dựng cho cá nhân người dùng mà còn cho cả gia định của họ, và Family Sharing là "một ví dụ tuyệt vời".

Nguồn: IGN
Bác ms lại chém gió rồi, toàn chức năng vớ vỉn cho 1 chiếc máy chơi game. Xem tv trên chính chiếc tv của mình =)).
@scrappydoo Nếu có family sharing thì lại khác đấy.
đúng thật, tới giờ mình cũng chỉ biết Xbox One là 1 thiết bị chơi game, tất cả được tích hợp trong 1 nhưng tích hợp cái gì thì chẳng biết.
thất vọng về soft quá toàn những cái chính xác muốn hút hết máu người dùng,
@ndqloadfile Nhìn wp đi, MS mà thích thì éo crak dc đâu. PC crak đc nhiều thứ hạnh phúc lắm rồi, bác cống cho MS bao nhiêu mà kêu hút máu.
Một chiếc PS4 + AppleTV còn tốt hơn
thanh3593
ĐẠI BÀNG
8 năm
Cái FS hay thế mà bỏ đi thì xác định One thua PS4 toàn tập :|. Mà Xbox 360 thì mình mới chỉ thấy 2 chức năng chính đó là chơi game và xem đĩa. Xbox one thì cũng chỉ đến thế này thôi và cũng chả khác gì PS4 tại PS4 cũng làm dc điều tương tự :-"
Mà nghe đồn các fan đang đòi MS áp dụng lại chính sách bắt buộc onl 24h đấy
đang góp tiền đây, làm ăn cho cẩn thận vào, dạo này ông MS đã mất đi sự chắc chắn ngày xưa, h cái j ko những chậm mà còn ko ổn định nữa, vẫn là fan của xbox bấy lâu nhưng MS cần phải xem lại mình ngay ko đi toi
Chính sách của Microsoft với Xbox One thay đổi liên tục, và chúng ta sẽ giúp họ hơn nữa bằng cách mua PS4 😁
Dạo này nhiều tin bất lợi cho M$ quá nhỉ? Không biết các bác M$ có theo dõi và cung cấp thông tin người dùng cho NSA qua Xbox không? 😁
sao ko giới thiệu tính năng xuất hiện quảng cáo của Xbox One luôn hay là sử dụng DirectX độc quyền để câu khách? Thứ người ta muốn là một thiết bị chơi game chứ không phải cái hộp 😆
risky99
CAO CẤP
8 năm
xbox one chơi được blueray remux ko ?
Thua xa bộ phận marketing $$ . Con nào dù là Tab , Mini , ... cũng đưa lên báo là bảo "giống S4" cho mọi ng dễ hình dung :rolleyes:
gautrucvidai
ĐẠI BÀNG
8 năm
ko chỉ riêng xbox mà mic còn phải xấu hổ nhiều thứ nữa như cái WP chẳng hạn. Ko một chút quan tâm nào đến các nhà sản xuất phần cứng cũng như người dùng. Nếu ko phải quá yêu nokia thì WP sẽ đi về đâu ?
Mic nó như thế chứ ai như google làm toàn việc đáng hổ thẹn mà cứ trơ ra 😆
fancy90
CAO CẤP
8 năm
Bỏ cái kinect ra khỏi xbox ngay
Cái FS là một tính năng rất hay mà bỏ thì các fan ném đá cũng phải thôi
"Family sharing" cái gì. Cho dù là ở nước mỹ thì thử hỏi trong gia đình thì có mấy người chơi game. Còn về vấn đề xem tv thì đâu cần mua xbox one. Con apple tv coi mệt nghỉ.
HuluHala
TÍCH CỰC
8 năm
@Minh Z
mua con one coi tv cũng mệt nghỉ vậy ?😕 đâu cần mua apple tv 😁
mà one còn dc chơi game :p
@HuluHala apple tv có $95 thôi bác, rẻ hơn $405. ps4 + apple tv = 495, rẻ hơn 5 đô bác 🆒
@Minh Z nhầm to, gia đình Mĩ họ luôn có xbox 360 hoặc wii trong nhà, bố mẹ thường hay chơi cùng con cái họ. Nhất là các trò mang tính vận động và vui nhộn.
HuluHala
TÍCH CỰC
8 năm
@Minh Z tớ chỉ thêm 5 đô tớ không cần cầm remote mà vẫn điều khiển dc thì sao nào ? 😁 vậy tớ lời :p
M$ muốn hút tiền đây mà
Microsoft "xấu hổ" vì phải "hạ" điều khoản sử dụng áp đặt để có đủ khả năng chơi lại PS4.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019