Miễn phí kiểm tra, tư vấn, vệ sinh thiết bị chụp ảnh lần II - Sáng chủ nhật 12/05
Xitin_hm
một năm trướcBình luận: 60Lượt xem: 10.790
Miễn phí kiểm tra, tư vấn, vệ sinh thiết bị chụp ảnh lần II - Sáng chủ nhật 12/05
Mời anh em tham dự buổi KIỂM TRA - TƯ VẤN - VỆ SINH thiết bị ảnh lần thứ II do Camera Tinh Tế tổ chức. Đến với sự kiện này, các bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp giúp các bạn chuyên kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng và tư vấn các thiết bị chụp ảnh cho các bạn.
  • Thời gian: Từ 08:30 - 11:30 - Sáng chủ nhật - 12/05/2019
  • Địa điểm: Cafe Tinh Tế, 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3
  • Nội dung: Kiểm tra - Tư vấn - Vệ sinh thiết bị ảnh
Lưu ý: Vì thời gian có hạn nên chúng tôi chỉ có thể mở đăng kí cho 30 anh chị em đăng kí sớm nhất. Sau khi đã xác nhận đăng kí, ai đến trước sẽ được phát số trước ^^

Camera Tinh Tế

KIỂM TRA - TƯ VẤN - VỆ SINH thiết bị ảnh là hoạt động diễn ra hàng tháng, hoàn toàn miễn phí do Camera Tinh Tế tổ chức nhằm giúp các bạn hiểu biết hơn và bảo dưỡng tốt những thiết bị của các bạn đang sử dụng.
Cám ơn anh ạ
@vitaminSea Chuyện là mình có đam mê chụp ảnh, nhưng trước giờ nó chỉ dừng lại ở mức sở thích, xách điện thoại đi loanh quanh chụp thôi. Sau 4 năm ra trường, đi làm một thời gian, mình phát hiện đã chọn sai ngành. Suy đi nghĩ lại, 4 năm đại học bỏ ra biết bao công sức tiền bạc cũng tiếc, nhưng cuối cùng mình quyết định đổi sang nghề chụp ảnh cưới. Để bắt đầu con đường này thứ không thể thiếu là máy ảnh. Mình chưa có. Mong mọi người có thể tư vấn giúp mình body và lens tối đa 50tr đổ lại (càng rẻ càng tốt). Mình định mở ở dưới quê nên không cần chất lượng cao (dùng chụp ảnh cưới, ngoại cảnh, kỷ yếu, đám tiệc thông dụng thôi). Mình cũng đang tìm 1 khoá học nghề ảnh ở HCM nhưng nhiều nơi đào tạo quá. Mình không biết chỗ nào mới tốt.
AE Sài thành sướng nhỉ, liên tục có những buổi giao lưu như này o_O
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Ai không đăng kí kịp thì ngày thường sang anh Tâm Phạm 164 bis Trần Hưng Đạo (đối diện bệnh viện răng hàm mặt)
@fly07 Bác Tâm này vệ sinh máy giá cả thế nào vậy ae.
@dhquanmt Rẻ bèo bạn ơi
Cảm ơn team Camera Tinh tế ạ
mình có ống kính 56f1.2 bị dính 1 2 hạt bụi kính sau. nhìn khá khó chịu. ko biết mấy anh chị vệ sinh dc hok ạ. lén mới mua mà dễ bụi quá 😔
@kelieumang_huedc Pác lại nói đúng tâm lý của em
@Himanxim Ống kính bung ra trừ khi bụi thật nhiều hoặc mốc rể có dấu hiệu phát triển, chứ vài ba hạt bụi hay mốc vài nốt thì cũng chưa cần phải bung ra đâu. Vì bung ra có thể ảnh hưởng đến AF và front back focus, do đó chọn mặt gửi vàng vào tay nghề thợ phải cứng tí.
@Himanxim e có ông cụ 60d mua xách tay qua sử dụng rồi, mở khẩu f16 chụp lên trời có nhiều chấm đen, lens k bụi vậy là bị bụi sensor, giờ có dể 4 vệ sinh k ạ, với vệ sinh xong sensor có mau hư k ạ, còn nữa thay sensor đó nhiều tiền k ạ
@LINH120612 Hóng. Máy mình bữa đi dã ngoại hứng lên quay video mấy em xinh tươi múa. Kết quả bụi ngập trời, mấy bữa sau coi lại thấy mấy em bụi bán vô cảm biến. Lấy silicon dính mà nó ko hết, giờ nó lem ra nhìn ghê lắm. Chụp thì vẫn ok nhưng mấy hạt bụi cứ mờ mờ trên ảnh khi khép khẩu lại!
mrleo1993 đã đăng ký tham gia.
Phan Nguyễn Vũ Duy đã đăng ký tham gia.
Đã đăng kí tham gia
Thịnh ĐK đã đăng ký tham gia.
philongct đã đăng ký tham gia.
Long NHT đã đăng ký tham gia.
ntkhoa đã đăng ký tham gia.
LAM122 đã đăng ký tham gia.
Bounen đã đăng ký tham gia.
Ken Biker đã đăng ký tham gia.
DucQuynh_1922 đã đăng ký tham gia.
DreeK đã đăng ký tham gia.
toongteeng đã đăng ký tham gia.
minhkhaia5 đã đăng ký tham gia.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019