Miley Cyrus tiếp tục làm chủ các bảng xếp hạng cùng album mới Younger Now
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-miley-cyrus-younger-now-1.jpg
Miley Cyrus sau các thành công chóng vánh với phong cách nổi loạn trong quá khứ giờ đây hình như đã có vẻ “hiền” hơn khá nhiều. Ít còn thấy kiểu trang phục khiêu gợi, khuôn mặt đầy son phấn hay tiếng bass-beat ù tai, album mới của cô là Younger Now tập trung hơn về các vấn đề cá nhân, tuy không hoàn toàn trở lại với hình ảnh Hannah Montana như xưa nhưng vẫn là một nét đổi mới đáng được chú ý. Younger Now cũng là album studio thứ 6 của Miley Cyrus, được hợp tác sản xuất bởi tên tuổi của Oren Yoel


Rõ ràng Oren Yoel đã làm rất tốt công việc của mình khi xoay chuyển Younger Now thành một phong cách mới có khả năng tấn công trực tiếp vào giới trẻ, vượt qua các nhàm chán thường thấy của các album nhạc thị trường. Miley Cyrus cũng sử dụng các câu chữ có phần triết lý hơn như “Like the grass I’ve watched us grow / I’ve heard you’ll reap only what you’ll sow” hay “Feels like I woke up / Like all this time I’ve been asleep”, ám chỉ mình vừa thức dậy từ một cơn mê và một Miley Cyrus mới sẽ xuất hiện với phong cách hoàn toàn khác. Ca khúc mới “Thinkin’” còn mạnh dạn hơn khi thêm vào đoạn mở màn bằng tiếng guitar riff theo phong cách Sheryl Crow, sau đó chuyển tiếp nhanh chóng sang kiểu hip-hop đương đại.

monospace-miley-cyrus-younger-now-2.jpg

Chưa rõ đây có phải là sự biến hóa và chuyển mình cuối cùng của Miley Cyrus hay chưa, tuy nhiên trước mắt sự thay đổi này đã và đang là nấc thang giúp Younger Now leo lên các bảng xếp hạng với tốc độ chóng mặt. Younger Now trong thời điểm hiện tại đã vượt mặt Reputation (Taylor Swift) và Tell Me You Love Me (Demi Lovato), đặt chân vào danh sách album bán chạy nhất trong 24 giờ phát hành.

Nguồn variety
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019