Ming-Chi Kuo nói kính AR sẽ được Apple ra mắt vào năm tới
Didu
2 nămBình luận: 49
Ming-Chi Kuo nói kính AR sẽ được Apple ra mắt vào năm tới
Nhà phân tích vốn đưa ra rất nhiều dự đoán có tính chính xác cao về các sản phẩm của Apple vừa cho biết kính thực tế tăng cường (AR) của Apple sẽ xuất hiện vào năm 2020. Ở thế hệ đầu tiên, kính sẽ là một phụ kiện của iPhone, tức mọi thao tác, hoạt động... sẽ dựa trên iPhone chứ không thể hoạt động độc lập. Quá trình sản xuất chuẩn bị cho thương mại sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

AR/VR là một trong những lĩnh vực Apple chưa thực sự nhảy vào nhưng được họ rất quan tâm, bên cạnh xe tự hành. iOS cũng đã hỗ trợ AR từ những năm trước. Kính thực tế tăng cường đầu tiên của Apple sẽ phụ thuộc vào iPhone rất nhiều, từ xử lý thông tin, render hình, kết nối dữ liệu hay các dịch vụ vị trí. Nhờ đó, kính của Apple được mong chờ sẽ nhỏ gọn và nhẹ để đeo hàng ngày.

Vẫn còn quá sớm để nói về kính AR của Apple, từ thiết kế, cách nó vận hành và kết nối với iPhone. AR khác với VR khi nó vẫn dựa trên thực tế, các thông tin, hình ảnh sẽ được hiển thị ngay trên đó chứ không ảo hoàn toàn.

Nguồn: Cult of mac
khá hay, google maps cũng có những tín hiệu dành cho AR
http://prntscr.com/mvb54a
Nghe bảo ra một sp làm mọi người kinh ngạc mà, thế này khác nào tái định nghĩa lại đâu.
Antikill
TÍCH CỰC
2 năm
@ice.lx17 AR cá nhân mình chỉ thấy hololens là ngon. Google glass phế sao sao ák
peterh
CAO CẤP
2 năm
@ice.lx17 Của Sam đâu thánh nổ.
@joeBanana có thằng nó ra lâu rồi, nhưng nó không thèm làm vì không có gì hấp dẫn. apple nhặt lại rồi tái định nghĩa lại.
@joeBanana Chẳng qua như đồ chơi con nít nên ai thèm thương mại hóa, có mấy thím cừu sẵn sàng mua về chơi nên apple làm gì mà không bán được. Cứ làm rồi mấy thím cừu sẽ mua nhé. Giá cỡ 5 60 triệu là ngon rồi, đừng cao quá mấy thím mua không nỗi. Dự là mua này xong phải mua bảo hiểm nhân thọ để phòng khi chạy xe mà nhìn vào kính này thì đoàn tụ ông bà sớm.
Dự là các hãng lại thi nhau làm AR ? 😁 Nhất là tụi Tàu, Hàn...
@Khẩu trang xanh Tụi Tàu, Hàn đương nhiên sẽ bắt chước mấy thằng Mỹ rồi!
@Khẩu trang xanh mấy cái này người ta vất thùng rác lâu rồi, giờ apple không có gì làm nên moi thùng rác lên làm lại. Dự là tái định nghĩa kính giá 50 triệu hóng mấy thím I Fan rước về chơi
@vtb center thế cơ á??? cười nhẹ cái... ;););)
chỉ sợ sau đó các hãng lại chạy đua theo cái thằng "moi thùng rác lên làm lại" thôi.
nghĩ ra cái mới để ng ta bắt chước chưa chắc đã hay bằng cái thằng "moi thùng rác lên làm lại" để rồi ng ta làm theo,,hehehe
@Ghét phải cạo râu có mới nói nghe, chứ giờ thấy hãng A toàn chạy theo không à chứ có làm được cái gì đâu. Hết đường rồi nên mới moi cái này ra làm. Mọi năm ghì giờ này báo chí đăng bài ip 11 rồi tùm lum giờ im ru chắc chắn 99,9% ipXI lại tai thỏ khuyết tật và cam bứu lồi tiếp rồi. 😁. apple cứ làm và sam sẽ định nghĩa lại thôi. Nhưng không biết ngoài cái iphone apple có làm gì ra hồn không thì không biết. Lo làm tốt con chip mạng để các i Fan có sóng tốt một chút, cái này chưa xong mà vội làm cái gì khác làm gì?
Hóng xem,giá ngon là được
@Timkelvin Giá thơm phải biết.
Lại lẹt đẹt đi sau thiên hạ thế này thì làm sao lấy lại vị thế dc.
kinh nhở, lại một sản phẩm định nghĩa lại cách người dùng sử dụng điện thoại
Ko ăn thua. Tiền thu thì ác mà tiền chi R&D ko đáng bao nhiêu, toàn cóp nhặt công nghệ hãng khác mang về thì ko thể có sp đột phá được
@Thuc4891 Kính không khả thi đâu bạn, vì nó làm người ta phân tâm lắm, nhất là đang di chuyển và chắc chắn là không được như kính thường rồi. Nếu như nó có làm được thì nó sẽ thay thế luôn cái phone thì iphone hết bán được. Vì mang kính đó vô thì nghe gọi và xem video trong đó luôn, màn hình sẽ như màn ảnh rộng luôn rồi thì ai cần xem gì trên cái màn nhỏ của phone nữa, lúc đó cần gọi cho ai chỉ cần nói cái là kinh nó gọi luôn rồi. Nhưng thực tế còn rào cản rất lớn khó hiện thực hóa lắm. Như vụ xe apple thua rồi mới chuyển qua cái khác, nói chung là cái nào không có sở trường thì đừng có làm vì dễ thất bại. Cứ phát huy ưu thế của mình như làm iphone tốt hơn, nhiều tính năng hơn nữa và giá mềm hơn nữa. Giờ ipxsmax mà bán 20 trieu thì không cần phải làm gì khác cũng ok
Thuc4891
ĐẠI BÀNG
2 năm
@vtb center Về phone thì android sắp bắt kịp rồi đó b. Nên nếu chỉ trông chờ vào iphone thì ko ok lắm. Với lại để làm dc cái kính như kính thời trang thì phải kết hợp với iphone như topic nói vì ko thể nhồi nhét sức mạnh gánh ar vào cái kính dc. Dù sao thì mình vẫn nghĩ ar trên kính hữu ích khi ra ngoài đường vì bản chất của ar chỉ để hỗ trợ môi trường thực thôi, ko tách biệt như vr. Còn về giá iphone thì khó có khả năng apple giảm lắm
@vtb center đầu nhiều sạn thế, nhìn ra những cái mà chắc mấy ổng "ít sạn" ở apple ko nhìn ra nổi?? nên họ mới lao đầu vào nghiên cứu và triển khai mấy cái dự án "không khả thi" nhể??
tầm cỡ này ngang Steve Jobs..mà ổng có Apple còn thanh niên vẫn mải miết cmt tinhte.vn :D :D
@Ghét phải cạo râu có những dự án của mấy ổng cũng xịt đó thôi chứ có phải cái nào cũng thành công hết đâu thím. Còn việc thím lấy St so thì xin lỗi thím nó lạc đề. Sj đi nữa làm ra hàng cho khách hàng mua thì ổng cũng chỉ là người bán hàng thôi, khách hàng quyết định vận mệnh của apple. Giống như mấy thím gì nói người bỏ tiền ra mua thì là chủ vậy suy ra khách hàng là chủ có quyền sai khiến SJ vô tư nhé, ổng ra sản phẩm đó người tiêu dùng không mua thì để không phá sản ổng phải phá đi làm cái khác. May là ổng xuống sớm chứ không thì cứ cầm sai cách ...và nói không với màn hình to là chết :D.
Định mệnh thằng thởt lôi GG Glass vào đây làm cmnj!Định gây war ah!kakakkk
chả biết làm gì
Kể cả là Apple thì sản phẩm kính vẫn sẽ thất bại. Hiện tại kính chưa đến thời.
Thuc4891
ĐẠI BÀNG
2 năm
@bud's Mình thấy tiện mà, nhất là khi ngoài đường. Nếu apple làm dc giống như kính thời trang thì có lẽ bán tốt đấy
Đeo kính mà cháy cả em nhỏ trong quần thì ko ổn do nó làm việc can quá
Tim nói tớ con tin chứ minh chi chi gì thì chả tin
Lizzie Kute
ĐẠI BÀNG
2 năm
Đúng như mình nghĩ. Với công nghệ hiện tại kính AR chưa thể mạnh đến mức hoạt động độc lập được. Khi A ra rồi thì mình sẽ mua 1 cái 😁 tiện hơn là đồng hồ
Apple nên sản xuất xe hơi thì ngon hơn
Hóng thêm
S CLASS
ĐẠI BÀNG
2 năm
AR có thể tạo ra cuộc cách mạng thay đổi cách giao tiếp của con người với thế giới số, ko phải chỉ là nhìn và bấm ở màn hình vài inch bé tý trên thiết bị nữa, mà ở một giao diện hiển thị mọi thứ ngay trước mắt với cách tương tác tự nhiên nhất, thật nhất. Cuộc cách mạng còn lớn hơn cả việc iPhone đem đến cảm ứng đa điểm lên mobile vậy.
Tommuni
ĐẠI BÀNG
2 năm
Mặt dù ảo ảo... song nghe hay hay đó!
TaoLa1
ĐẠI BÀNG
2 năm
Ảnh là google glass mà nhỉ...
Phải thừa nhận cái google glass chất ngầu vậy mà bị khai tử 😔
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019