Mình bình chọn Iphone 11 pro max là chiếc điện thoại tốt nhất của năm với các lý do thuộc về trãi n
1 nămBình luận: 11
Mình bình chọn Iphone 11 pro max là chiếc điện thoại tốt nhất của năm với các lý do thuộc về trãi nghiệm của bản thân là một người tiêu dùng thông thường và yêu công nghệ.
1. Về thiết kế: vẫn là thiết kế như xsmax, khung thép cứng cáp, hoàn hảo, mặt lưng làm từ kính nhám mới khó bị sước hơn và cực kì bền bĩ. Mức độ hoàn thiện khung vỏ màn hình và mặt lưng cực kì tinh tế. Điều mà apple luôn hướng đến ở bất cứ sản phẩm nào của họ. Bên trong máy là một bộ cấu trúc hoàn hảo cả về hiệu năng và tính mỹ thuật. Mình chưa thấy hãng nào bố trí linh kiện bên trong tốt và thẩm mỹ, ngay ngắn và đẹp như iphone nói riêng và các sản phẩm apple nói chung.
2. Hiệu năng: iphone vẫn là iphone vẫn thuộc hàng top đầu về hiệu năng khi ra mắt, mua iphone cũng k cần để ý ram bao nhiêu, cpu, gpu thế nào, bla bla.... chỉ cứ thế mua và dùng vì nó là iphone vẫn cho một trãi nghiệm tuyệt vời từ thao tác vuốt, mở đóng app, chạy app,.... và trên hết là cả một hệ sinh thái apple với kho ứng dụng tốt nhất thời điểm hiện tại.
3. Camera: phải nói trước một điều là mình k giỏi về ngành nhiếp ảnh, mình chỉ biết giơ lên và chụp. Pro max đáp đứng quá tốt cho việc đó. Các bức ảnh mang độ chi tiết cao. Màu sắc trung thực. Đặc biệt chụp đêm rất đẹp. Từ ngày xài pro max mình khá là khoái chụp hình, cứ có gì là giơ lên chụp chụp và chụp. Còn quay video với pro max có thể nói là chuẩn đẹp và mượt mà.
4. Pin: thật sự mà nói dân văn phòng như mình thì chỉ nghe gọi là nhiều, xem báo, mạng xã hội, làm việc qua skype, zalo, rãnh thì xem youtube, chơi candy rush giải trí. Wifi luôn mở 24/24. Xài hơn 2 ngày là chuyện bình thường. Và quá trình sạc chỉ mất vỏn vẹn tầm 1h với cục sạc nhanh 18w đi kèm để từ 20% lên hơn 80% để mình rút sạc và xài tiếp. Mình k sạc đến đầy 100% pin nhé. Mình mua từ 18/10 đến nay pin vẫn 100% hiệu năng.
5. Phụ kiện đồ chơi công nghệ đi kèm: có thể nói từ ốp lưng, miếng dán, sạc, cáp, vâng vâng và mây mây... hầu như đi shop nào cũng có. Nơi nào cũng có. Giống xe honda ở việt nam vậy.
Còn nhiều điều chia sẻ về 11 pro max nhưng mình chỉ nói những cái cốt lõi của 1 con điện thoại mà ai cũng cần. Những hãng khác làm điện thoại cũng là dạng đỉnh đấy chứ nhưng để gom tất cả yếu tố lại thì pro max vẫn là lựa chọn hàng đầu và không thay đổi của mình.
Nhà tài trợ Tinh tế Bình chọn
image.jpg
Quá tốt ấy chứ. Số 1 thế giới luôn. Chỉ các bạn ăn lương ko chấp nhận điều này thôi. Cũng phải thông cảm là hầu hết bọn họ có dc sờ tới e nói đâu, cùng lắm là trải nghiệm online thôi
@Dong_ho_the_ky_com Gắt quá bác
Nguyên seal đập hộp luôn à b
Giàu ghê
@dangnhatanh1412 Uhm bác. Mua tại store bên cali
tyhn
CAO CẤP
1 năm
méo có tiền mà lên
@tyhn Chúc bác mau sỡ hữu e nó
tcl1972
CAO CẤP
1 năm
Cũng muốn mua để trải ngiệm nhưng chưa có $, vậy nên dùng X thôi.
@tcl1972 Chúc bác mau lên đời nhé
LongTran76
TÍCH CỰC
1 năm
Chuẩn không cần chỉnh
@LongTran76 Em cảm ơn bác


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019