Mình có ghét Bphone không, có dìm Bphone không?
/20 người
Duy Luân
3 tháng trướcBình luận: 462Lượt xem: 24.455
Cứ nói đúng và đủ để anh em rút kinh nghiệm và cân nhắc nhé. Ủng hộ Duy Luân.
Ít ra chú béo cũng công tâm chứ có thằng tuyên bố bán iphone 11 để mua Bphone thì chả lẽ trên thế gian còn tồn tại loài ấy sao
Bphone thì chất rồi khỏi bàn cải
Chắc do bài trước bạn làm vội quá, nhiều cái nói không chính xác nên bị mọi ng ý kiến thôi. Mod Luân là mình thấy tích cực nhất trên tinhte đấy. Chúc mod có nhiều đóng góp hơn nữa cho cộng đồng công nghệ Việt Nam.
Dân mình dễ bị a dua. Hay có tính hùa. Trong trang này mình nghĩ đa số chưa ai cầm cái Bphone để trải nghiệm, chưa biết cái máy nó ngang dọc như nào mà toàn là chê trách a Quảng. Mình cũng thấy a nổ. Nhưng qua đánh giá thấy anh cố găng rất nhiều. Nếu có điều kiện chắc chắn mình sẽ mua. Mình cảm nhận máy cũng sẽ ok chứ k quá như mọi người dè bỉu.
@HLiem45 Chứ mấy cái kênh review, trang tin tức CN để làm gì, chẳng lẽ phải bắc buộc mua về trải nghiệm mới đc lên tiếng à, thời bây h cứ thắc mắc gì thì chỉ cần search là ra, tin thật tin giả là ra ngay, chứ k phải a dua như bạn nói, thời đó qua lâu rồi.
@HLiem45 Mua đi bạn rồi cảm nhận, riêng mình thấy ko ổn.
@HLiem45 Cái chiêu cũ rích móc ra xài hoài thế. Có dư tiền thì đi làm từ thiện cứ ko ngu mà mua cái thứ phế thải bị chửi suốt 5 năm
Ông nào cũng có điều kiện sẽ mua, chờ lĩnh lương mua thế thì hoá ra toàn mua bằng mồm à? Thể hiện bằng hành động đi chứ.
Thực sự không hiểu nó sản xuất ra cái đt này phục vụ tệp khách hàng nào nữa.
- Người nghèo thì ko ai mua đt 9-10 củ.
- Rân chơi mà ko có thương hiệu thì khỏi nói luôn
- Dân công sở hay sinh viên thì khi mà phải bỏ ra số tiền như vậy chắc họ phải tìm tòi săm soi chán chê
- Các cụ tiểu thương thì bây giờ chỉ biết cái điện thoại gọi là iphone!
Túm lại, cái điện thoại này chỉ sản xuất dành riêng cho Bfan thôi đấy, mua ủng hộ luôn và ngay đi.
@chủ thớt: Thể loại mà mang sản phẩm chất lượng tầm thường bán với giá cao, chỉ trông mong dùng hoa ngôn xảo ngữ để biện bạch thì bạn cứ dìm chết cmn đi bạn ạ.
@lovanten Nó bán ko được vì nó ko định hình đúng đối tượng phân khúc sẽ sẵn bỏ tiền ra mua...? Hồi mới ra thì bán giá cao ngất ngưởng như dòng cao cấp khj không có chút thương hiệu nào? Bây giờ thì bán tầm trung mà chỉ mỗi kêu gọi mua là yêu nước? Đây có phải Triều Tiên đâu giờ người tiêu dùng họ thông minh lắm rồi ...! Giới trẻ giờ ko iphone samsung thì cũng oppo xiaomi...
Sao không có chủ đề "Mình có ăn tiền của Bkav không?" 😆
Ồ. Bác Luân viết ra đây mới thấy là rõ nhỉ. Cá nhân tôi không ghét Bphone, không ý kiến gì đến bác Quảng. Phải nói rằng tôi có phần ngưỡng mộ về tiềm lực của Bkav, cũng như ngưỡng mộ những người làm việc và cống hiến cho Bphone cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù là người từng rất thích bb từ cả chục năm về trước. Cái thời dành cả tháng lương để mua điện thoại của tôi không còn nữa. Nên trên tinh thần, tôi sẽ ủng hộ về mặt tinh thần sản phẩm của Bphone nếu nó tiếp tục cải thiện và phát triển.
Cá nhân mình:
- Không ghét Bphone, vẫn đang dùng Bphone (từ đời B2, nay là B3pro) song song với 1 máy khác.
- Không ghét Mr Quảng, nhưng không thích phong cách quảng cáo sản phẩm của ổng.
- Không ghét đội ngũ Bfan, mình vẫn tham gia group chính thức của bên B từ hồi ra B2 đến giờ. Có điều phải dùng 1 từ chính xác là NGÁN NGẨM với độ cuồng Bphone, cuồng Mr Quảng của phần đông Bfan trong group. Họ như những con nhím sẵn sàng xù lông lên với tất cả những gì có hơi hướng chê Bphone, chê Mr Quảng. Uh thì fan choảng nhau với các anti dìm hàng thì là chuyện bình thường, nhưng người khác góp ý để cải thiện, khắc phục mà cũng lao vào đáp trả như kiểu họ cố tình dìm hàng thì cũng đến nản. Dần dần mình cũng chả buồn góp ý nữa. Có gì gọi thẳng hỗ trợ khách hàng thôi. Thiết nghĩ đội ngũ BQT vẫn để cộng đồng Bfan hoạt động theo kiểu đó thì về lâu về dài không tốt trong việc cải thiện sản phẩm, những ý kiến góp ý, xây dựng chân thành sẽ dần dần ít đi, cái group đó sẽ chỉ còn là nơi "con hát mẹ khen hay" thôi.
chưa từng thấy con bphone nào ngoài đời, toàn nghe đồn 😃
@joquynh Mình thì thấy dần dần cũng gặp đấy, chắc do mình dùng Bphone nên khi gặp Bphone cái là nhận ra liền. B1 thì mình chưa gặp bao giờ, B2 thì gặp rất ít (hình như 2 lần), B3 với B3pro thì lác đác có gặp, có bữa đi họp bên tỉnh Thanh Hóa cũng có 1 ông đâu như lãnh đạo phòng Tài nguyên môi trường một huyện nào đó cầm B3, nhìn phát biết liền 😃
@slipknot Nếu vậy dùng Bphone được cái ra ngoài gặp ai dùng B giống mình mừng như gặp được vàng, kiểu ra nước ngoài gặp nguồi VN vậy nhỉ
@joquynh Haha, không biết các Bfan thế nào chứ mình dùng lâu nay nhưng cũng coi Bphone như những chiếc điện thoại khác thôi, dùng thấy hợp thì cứ dùng thôi. Có gặp người khác dùng Bphone thì cũng bình thường, chẳng phải vồ vập như nhận họ hàng đồng hương gì đâu =)))
vớ vẩn, Duy Luân dễ thương suốt ngày ở phe trung lập thì ai anti đc cơ chứ :v
Mình chưa gặp được ai dùng Bphone từ đời 1 đến giờ. Ko biết ntn nữa.
Nhớ ngày ra Bphone 1 mình còn chờ xem trực tiếp ra sản phẩm. Sau khi xem xong thấy giá thì ko quan tâm nữa luôn.
không ghét Bphone, nhưng không thích đội ngũ trình bày hôm ra mắt. nói ấp úng không chạy, cái gì cũng nói là duy nhất, là siêu việt, là tiên phong. chưa kể đội ngũ vỗ tay nghiệp dư, chưa nói xong là vỗ, vỗ lẹt đẹt.
bỏ hết phím âm lượng là thấy rắc rối cho người dùng rồi, còn trung tâm điều khiển thì y như của iOS, không có gì mới lạ. cái giá quá cao so với cấu hình. còn chụp hình đóng băng thì trên thực tế có mấy ai xài đâu. Hồi mới mua S9+ cũng háo hức với cái vụ slow-motion , mua về xài chức năng đó chưa được 10 lần 😔 .
Bphone muốn khá hơn thì nên bớt nổ lại, đuổi việc hết đội ngũ seeder hiện nay giùm, vì làm seeder mà nghiệp dư quá, toàn vào chửi nhau với người chê, rồi kêu gào yêu nước, tự nhục.
@katydungusa Thôi bỏ qua vụ bp đi bạn.! Đt Việt giờ chỉ hy vọng vào Vin thôi.mình cũng như bạn về sản phẩm thì chỉ không thích thôi.còn về con người thì rất ghét.
thứ mình ghét duy nhất. theo quan điểm cá nhân thôi, đó là cái Trán. nhìn nó Chán thực sự luôn, không hiểu BKAV hiểu người dùng như thế nào. các bạn có thể để ý, tất cả các hãng khác cố gắng làm cái Trán mỏng nhất có thể, dù cái cằm có dày cỡ nào. ngày trước lâu lắm rồi có con Sharp 3 viền đều mỏng, còn cái viền dưới dày, thực sự nó còn dễ nhìn hơn so với Bphone. chưa kể đến bây giờ mà BKAV còn để cái viền nó dày đến vậy.
@Hai8989 Mình cũng ghét cái trán dồ.thời gian ra mắt càng lâu thì càng bị phơi bày nhiều phốt.tóm lại là không mua dù giá có về 2 triệu.
Ước mong một ngày Vsmart hay Bphone hỗ trợ tốt phần dịch vụ và tính năng của máy như cách Xiaomi làm vs máy bán ra ở Ấn Độ hay TQ.
Về BOS sự bắt chước Táo trắng trợn:
- Notification thông báo cũng từ dưới lên, cũng icon y hệt nhà Táo, hình nền chim bướm rồi bong bóng các kiểu đà điểu cũng là kiểu thằng nhìn trộm bài rồi chép lại, website quảng cáo cũng phải y hệt nhà Táo mới chịu, cố gắng mô đi phê đôi chút nhưng ai mà chẳng nhận ra và phải bật cười vì sự sao chép lố lăng kệch cỡm đó.
Về thiết kế:
- Thấy IP có cái gì là nhanh nhanh chóng chóng bắt chước cái đó, thấy người ta có cằm mỏng cũng cố gọt đi cho bằng, nhưng công nghệ kém nên mới lòi ra cái trán dô chẳng giống ai, thấy người ta bỏ cổng tai nghe cũng bỏ cổng cho giống trong khi Táo bỏ cổng nhưng gim sẵn tai nghe ko dây để bán tưng bừng, đây vì bắt chước nên có chiến lược quái gì đâu ? thấy người ta có cái cụm 3 cam vuông, cũng bắt chước cho bằng được nhưng vì ko có 3 cam nên nhét đại 1 cái chữ AI thừa thãi vào để giống Táo mới ưng, hài hước ở chỗ mồm ra rả "tối giản" cơ đấy. Táo nó làm cái gì nó đều có lý do bài bản của nó hết, bỏ cổng để bán tai nghe, tai thỏ để có chỗ chứa face id làm tiền đề cho các thứ về sau, cái này B ko làm được nên B chỉ cố bắt chước mà trình bắt chước còn kém rất rất xa Mì Xào nữa, cóp copy cũng ko xong, haiz.
Về chip phần cứng:
- Chả hiểu sao 2020 rồi mà pin vẫn 3k ? hay là bán ế nên phải xài lại pin từ các đời máy cũ trước ? nên mị dân bằng câu BOS tối ưu pin, BOS vẫn là Android có phải IOS đâu mà đòi tối ưu cái quần què ? màu mè cái giao diện BOS mà đòi tối ưu pin được như IOS thì lố lắm thay. Chip của B mấy đời là chip tầm trung đầu 6 nhưng lại tung hô là nó hơn chip 7,8 đây là sự đánh lận con đen lòe bịp người khác, gian thương mới làm vậy. Vì so sánh cần sự trung thực đầy đủ các thông số, hơn nữa đem chip đời cũ đi so với chip mới là sự gian giảo đánh lận con đen. ram ít, pin yếu, chip trung nhưng tung hô sánh ngang với các flagship nghìn đô ? xách dép còn ko xong ở đó mà hơn với bằng.

Tổng kết: B là cái điện thoại bắt chước học đòi Táo, Táo ra cái gì là phải copy cho bằng được nhưng ở đời thằng học giỏi nó vẫn là học giỏi, còn bắt chước thì ko bao giờ tới, bởi dốt vẫn hoàn dốt chỉ luôn chạy sau đít, nên đừng có dương cái lá cờ " yêu nước là mua B" ra để lừa người khác, dân Việt yêu nước Việt thế nào xem bóng đá là biết, còn B á nó là cái thứ đt đi cóp nhặt tứ tung, dơ lắm, dơ lắm.
Cái đám quản trị viên trên fanpage fb k khác gì bọn bán hàng đa cấp, kể cả một số người của của bkav trên tinh tế này cũng thế. Người khác nói k biết đúng sai thế nào miễn sao khen là ok, còn chê cái, k những k chịu tiếp thu mà còn chửi, block.. Đúng là 1 lũ điên. Sẽ k bao giờ mua sp của lũ bò điên bkav
duy luân cũng bị anh quảng bịt mồm bằng USD rồi , có lẽ động tinhte này đã được anh quảng chi đậm rồi , với Mr Duy Luân lương tháng vài nghìn USD nếu anh quảng muốn mua được Duy Luân đẹp zai không phải nhiều tiền mà phải là rất rất nhiều $$$$
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 173VIPhemilo
9.376 bài đăng
quangthegtvtk49+ 139CAO CẤPquangthegtvtk49
4.976 bài đăng
0 bài đăng
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019