TTBC23
Mình có một thằng bạn lên Gofundme kêu gọi mọi người góp tiền cho nó đi học Standford chứ nó ko...
Mình có một thằng bạn lên Gofundme kêu gọi mọi người góp tiền cho nó đi học Standford chứ nó ko giành được học bổng. Mình nghĩ đâu ai điên khùng đi cho tiền một người không quen biết. Ấy vậy mà nó cũng kiếm đủ cho năm đầu tiên luôn đó bà con. Có lẽ người ta đọc mấy dòng tự sự của nó mà mủi lòng hay sao đó, chứ mình thấy nó tào lao hết sức :smiley: Vậy nên sau này mình hiểu ra tại sao nhiều người có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các nền tảng gọi vốn cộng đồng như trên Indiegogo hay Kickstarter, rồi lừa cả làng. Vì nhân loại còn rất nhiều người, vừa nhiều tiền, vừa tốt bụng mà vừa ngu luôn á.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Mình có một thằng bạn lên Gofundme kêu gọi mọi người góp tiền cho nó đi học Standford chứ nó ko giành được học bổng. Mình nghĩ đâu ai điên khùng đi cho tiền một người không quen biết. Ấy vậy mà nó cũng kiếm đủ cho năm đầu tiên luôn đó bà con. Có lẽ người ta đọc mấy dòng tự sự của nó mà mủi lòng hay sao đó, chứ mình thấy nó tào lao hết sức 😃
Vậy nên sau này mình hiểu ra tại sao nhiều người có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các nền tảng gọi vốn cộng đồng như trên Indiegogo hay Kickstarter, rồi lừa cả làng. Vì nhân loại còn rất nhiều người, vừa nhiều tiền, vừa tốt bụng mà vừa ngu luôn á.
Tính ra ăn xin online cũng nhàn 😂
nw_47
CAO CẤP
5 tháng
Tốt bụng và tin tưởng ng khác thì bị kêu là ngu?
Lên án kẻ lừa đảo chứ những người bỏ tiền trên crowdfunding có đòi hỏi lợi lộc gì cho bản thân mà nói người ta ngu bị lừa? Họ tin sản phẩm họ mới bỏ tiền mà
Ăn xịn thôi 😆 ngu ko ngu mà tin nhau là chính
Đôi khi họ bỏ ra một số tiền đối với họ là không đáng bao nhiêu để tìm sự thoải mái nào đó mà thôi.
có thể nhân loại còn rất nhiều người nhiều tiền và tốt bụng, nhưng chắc chắn họ ko ngu đâu bạn 😃
Mình rất thương những người lương thiện nhưng bị lừa, mình không gọi họ ngu
người ta không ngu đâu bác, ngta biết là scam chứ, nhưng chỉ cần 1 /100 người được giúp thật sự thì ngta cũng làm, đôi khi ngta chỉ muốn chia sẻ vậy thôi.
Kayen
TÍCH CỰC
5 tháng
Ai chửi mắng thì ta dã điếc
Cười ra nước mắt