Mình đã bị lừa 1 cách khá dễ dàng chỉ vì HAM RẺ
Mr KOP
một nămBình luận: 13
Mình đã bị lừa 1 cách khá dễ dàng chỉ vì HAM RẺ
Chào anh em, trước tiên mình tự cảm nhận mình là người khó bị lừa và cũng khá đa nghi. Nhưng mà hôm nay, lần đầu tiên trong hơn 10 năm mua bán online (từ cái thời mua bán trên các forum như 5giay tới thời các sàn tmdt) mình đã bị lừa 1 cú như vậy.

Nguyên nhân chính chỉ có 1 thôi là HAM RẺ.

Bình thường trong thành phố mình hay dùng nón Protec loại này này, nhưng mà đội riết cũng chán với lại cái nón cũng cồng kềnh đôi khi bất tiện.
8kEP4t_simg_de2fe0_500x500_maxb.jpeg
Thấy nón bảo hiểm của Nón Sơn nhìn trẻ trung và cũng khá thời trang lâu rồi nhưng chưa tiện mua thử. Hôm rồi đang lướt facebook thì mình thấy quảng cáo từ Nón Sơn. Với cái tên facebook là Nón Sơn chi nhánh Đỗ Xuân Hợp.
IMG_0573.PNG

Quảng cáo


Giải thích vì sao mình nói mình là người đa nghi khó bị lừa mà mình lại không thắc mắc về cái tên đó. Cũng tình cờ là mình hay uống cafe Laha, Laha đa phần các quán lớn lớn đều giống nhau từ menu tới chất lượng nhưng cũng có vài quán nhỏ menu nó khác, mình hỏi ra thì do là nhượng quyền nên quán có quyền bán khác menu 1 tý. Cũng vì cái ý nghĩ kinh doanh nhượng quyền nên mình bỏ qua chi tiết vì sao lại có cái facebook tên lạ như vậy.

Tiếp đến là cái facebook bán hàng này cũng khá là chuyên nghiệp, trả lời nhanh, và đơn hàng update cực kỳ chuyên nghiệp luôn. Trong lúc nhắn tin mình cũng hơi khó chịu vì sao bên kia cứ hỏi mình lấy loại nào màu nào 2 3 lần gì đó nhưng mình nghĩ có khi đó là câu trả lời của bot (mà có khi là vậy thật) nên mình cho qua.
IMG_0568.PNG
IMG_0569.PNG
IMG_0570.PNG
IMG_0571.PNG

Mình sẽ KHÔNG BIẾT được là mình bị lừa nếu không có sự cố xảy ra. Mình mua 2 cái nhưng có 1 cái nó bị gãy cái nhựa như hình.
S__20463636.jpg

Sau đó mình liên lạc page đó thì được cho số điện thoại.
IMG_0572.PNG
Mình liên lạc số điện thoại đó qua Zalo thì được hỏi là mình gặp vấn đề gì sau đó mình trình bày cho 1 đống rồi im luôn.
IMG_0574.PNG

Quảng cáo


Thấy lạ quá mình liên lạc lại page facebook thì cũng thấy im. Vậy là mình quyết định tới thẳng cửa hàng để đổi thì được em nhân viên cho biết mình mua phải hàng giả rồi. Hàng thật thì cũng y như cái hàng giả này nhưng có cái tem chống hàng giả. Tự nhiên tới đây mình thấy mắc cười quá trời, cười là tại sao lại bị lừa 1 cách dễ dàng như vậy. Chắc có thể cái tâm lý 2 3 trăm ngàn thôi nên mình dễ dàng cho qua như vậy. Mình mở lại facebook định khoe với page là mình biết nó là fake rồi nhưng mà chắc page nó chặn mình hoặc page nó tự xóa luôn rồi.

Cho các bạn coi thêm, cái tag của nó nhìn cũng khá là chuyên nghiệp (giờ nhìn lại thì thấy cái phần mã vạch in hơi tèm nhem 1 tý), bên trong nón cũng rất là chuyên nghiệp luôn. Sau mình phải nói với người nhà là mua nón thanh lý nên không cho đổi. Chứ khai thật ra bị lừa chắc độn thổ ^^
IMG_0561.jpg
IMG_0562.jpg
View attachment 4924300
IMG_0565.jpg
IMG_0566.jpg
IMG_0567.jpg
13 bình luận
Cái cửa hàng nón sơn này dù thật mà nó cứ sao sao ấy. Mình bị mất 2 cái nón Sơn rồi…
@lenguyenkhoi sao là sao bạn, ý bạn nói là nó xui á hả ^^ nón sơn hay bị chôm mà
@Mr KOP Thì vậy. Mình ở SG để ý mấy cửa hàng nón Sơn vắng teo, mặt bằng toàn chỗ ngon ko hiểu sao vẫn sống khoẻ 😆(
@lenguyenkhoi mình nghe nói họ ... rửa "1 vật ngang giá chung để trao đổi hàng hóa và dịch vụ"
@Mr KOP Haha nói chứ nón sơn đẹp, ok mang bền bỉ lại hay sale nên mua thôi anh em nhỉ
@lenguyenkhoi Mua trực tiếp ngoài store chứ đừng mua tào lao trên mạng lại gặp lừa đảo giống tui là dc
Cười vô mặt
Bài dài, ảnh to khó theo dõi nội dung quá, dù sao cũng chia buồn cùng thớt 👍
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Không biết chỉnh nhỏ lại sao luôn diễn đàn khó sử dụng quá 😁 mà nói chung em vẫn đang đội cái nón giả đó hehe
A biết nguyên nhân: do ảnh chú post đều ở chiều dọc chứ ko phải chiều ngang 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 do em dùng điện thoại post hehe
@Mr KOP 1 loạt tấm ảnh chụp màn hình điện thoại như trên có thể chèn chung trong 1 tấm hình chiều ngang sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích của bài viết 👌
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Bạn ơi, cho một hình chụp phía trong cái lưỡi trai của nón nha.
PGISs
ĐẠI BÀNG
một năm
Cái nón giải này làm dại quá.
Có một mẹo rất hay của Nón Sơn đó là bạn cho một xíu nước vào phần mã QR thì sẽ có chữ hiện lên. Khi khô thì chữ lại ẩn đi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019