Mình mới đổi bàn nâng hạ bốn chân, tự đóng mặt gỗ

Didu
9/11/2023 5:1Phản hồi: 79
79 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Nhiều bạn chưa dùng nên nghĩa phí tiền và không chắc chắn. Mình từng dùng và that sự rất đã. Do công việc ngồi nhiều nên ưng thay đổi lúc đứng lúc ngồi cho khoẻ người.
Hiện tại thì được tiếp xúc với dạng dùng hẳn bàn cao, to bự với ghế cao luôn thì thấy OK hơn là nâng hạ. Việc bỏ ghế ra đứng nó tiện hơn là chờ nâng hạ nhiều.
Nên suggest mọi người nếu làm việc thường xuyên thì nên dùng bộ bàn cao, ghế cao cố định và nên thay đổi lúc đứng lúc ngồi cho khoẻ người.
Mindc901
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Không ấn tượng lắm, chân bàn vẫn thấy cổ điển quá; Đóng bàn đẹp và cần 1 cái ghế nâng hạ, ngả ngốn là ổn.. Nếu muốn đứng làm thì mình đang dùng một cái mini có bánh di chuyển muôn nơi, xếp gọn đc. Trước mình dùng 1 cái nâng hạ xong cũng để đấy, mấy năm chẳng sờ đến bao giờ, nói chung phí tiền.😁
oliverleo
ĐẠI BÀNG
8 tháng
giờ giá tốt thật - 2018 mình build 1 con đủ bộ cả phụ kiện là tầm 23 -25 tr - H giá cả dễ tiếp cận thật
Công nhận là hơi thừa mà có thì càng ok, toàn ngồi ghế thấp cho chân vuông góc nên hạ xuống dùng cũng đc.
Bàn chân sắt nhìn phèn một cục, chả ăn nhập gì vs nội thất
maxman2204
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Bắt liên kết mặt bàn với chân bàn là không bao giờ chắc chắn. Phải dùng ốc cấy ren trong khoan vào gỗ, tối thiểu phải m6 đến m10, sau đó xoáy ren, bọn mẽo toàn bắt như vậy. Mod kiến thức còn phải học nhiều.
Này gỗ mdf thì ta tiệm lựa rồi đúng kthuoc họ cắt rồi dán cạnh là xong mà. Mỗi cái bàn nâng hạ mà 7749 bài. mà cái này thì cũng bth như vào tay mod làm 1 bài như kiểu cao siêu lắm.
Có cái bàn lên tinh tế hơn 10 lần. Mà nào thì mặt bàn thế này thế kia. Nói thật cái bàn lần trc dù ông có sở thích như tôi hồi dh là mỗi lần giúp e ny cũ Tq thi tốt em ý thg cho luôn trên mặt bàn thì cái bàn cũ của ông vẫn ok. Thế mà cái bàn cũ vẫn ko ổn thì chỉ có thể là ông này thích threesome or more nên nó mới kp chịu đc. Or ông này thích 2 motors để nâng 2 em or anh lên nhanh nhất perfect position. Chứ còn người bthg lo làm bỏ mẹ rảnh cờ him éo đâu mà suốt ngày chăn chăm cho cái bàn.
Có cái bàn này rất lợi hại. Ai mà ngồi nhiều, hay quên thời gian đứng dậy thì nên mua. Nếu ngồi cảm thấy khó chịu thì set nó để đứng
Sao mặt bàn đục 2 lỗ đi dây mà ko dùng CNC khoét 1 rãng nhỉ.
20231031-004727.jpg
@Hoangcamapas Ngay dưới chân màn hình là 1 rãnh chạy dài để dây ngoi lên
tranquan94
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Cũng khá hay ho đấy, nhưng để nghịch là chính thôi chứ 1 năm k biết nâng lên đứng đc mấy lần 😁
conmoi
TÍCH CỰC
8 tháng
mình cũng đang làm cái mặt bàn này bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên ít hôm nữa up lên để ae thẩm
Mặt bàn nhìn đẹp quá
Nhà a cũng có 1 cái để vợ dạy học 1-1. Thực sự rất tiện: điều chỉnh độ cao theo từng chiều cao của học trò.
Theo mình thì lần sau có đo độ dày hay chiều dài cái gì đó ad nên đặt cái thước cho nó dễ nhìn tí 😁. Nên đặt điểm mốc thước ở những điểm như 0, 10, 20. Như ad đang để từ 15 rồi lại trừ ngược từ trên xuống nhìn nó không thuận mắt lắm. :D
Về bàn thì mình không ý kiến lắm. Thiết bị công thái học giờ là xu thế rồi. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng thôi. Nhiều bạn chê nó vô dụng mình thấy cũng không hẳn là đúng. :D
Ngồi làm việc xong mỏi lưng nên đứng lên làm tiếp cũng chẳng tốt hơn bao nhiêu đâu. Tối ưu nhất vẫn là ngồi ghế công thái học làm việc 1 tiếng xong đứng lên đi bộ vài phút. Ba cái trò lùa gà đứng làm việc này giờ vẫn còn người tin là tốt à =))))
phatdh1
ĐẠI BÀNG
8 tháng
mình cũng đang tính tậu 1 em bàn nâng hạ này mà đang không biết mua loại này. mong đc ae tư vấn thêm
Cũng đang cân nhắc mua hay không mua. Mình thì làm nghề thiết kế, nhiều lúc mình cày job ngồi thông mười mấy tiếng là chuyện bình thường.
Nhưng mà lý do duy nhất mình nghĩ tới về cái nâng hạ là tỉ dụ như sau này cho con mình ngồi học xem máy tính thì điều chỉnh cho nó ngồi, chứ chưa nghĩ ra đc cái nào khác.
Vẫn đang tham khảo xung quanh các bác ạ

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019