Mình quyết định update đt phụ từ Pixel 6 Pro lên zFold 4.

POL_279
18/3/2024 3:20Phản hồi: 146
Mình quyết định update đt phụ từ Pixel 6 Pro lên zFold 4.
Một bài chia sẻ nhanh từ người dùng sau 1 tuần trãi nghiệm zFold 4. Hy vọng mọi người đừng quá khắc khe ạ!

Sau một khoảng thời gian dùng Pixel 6 Pro làm máy phụ hỗ trợ cho chiếc iPhone 15 Pro làm máy chính của mình thì mình quyết định đổi một chiếc đt mới lạ hơn. Đây cũng là lần đầu tiên mình sử dụng một chiếc máy gập. Với mình đây hoàn toàn là một trãi nghiệm mới lạ và không kém phần thú vị.
image.jpeg
Điều quan trọng đối với mình là mình bỏ ra một số tiền không nhiều cho zFold 4 ($622 sau thuế). Mình mua trên Ebay với loại hàng Refurbishes Excellent với 1 năm bảo hành của shop. Và được Ebay bảo vệ chính sách khi xãy ra rủi ro.

Với mình đó là một cái giá hời cho một chiếc đt với trãi nghiệm thực tế quá tuyệt vời. Vì đây là lần đầu mình dùng đt gập nên mình không muốn bỏ ra một khoảng tiền quá lớn, nên mình đã quyết định chọn dạng hàng này. May mắn vì mọi thứ đều tốt và mình rất an tâm.

Kinh nghiệm thì mình kh có nhưng mà mình cũng có nhiều trãi nghiệm mua mấy dạng hàng open box trên ebay. Với giá rẻ mà vẫn còn bảo hành chính hãng. Có trôi bảo hành chút nhưng vẫn còn cỡ hơn 6-7 tháng lận đó. Mình từng mua folio keyboard cho ipad pro 11 với giá sau thuế chỉ $100, hay magic trackpad với giá $87 sau thuế. Giúp mình tiết kiệm được kha khá. Vẫn cón hộp chính hãng nhưng kh còn seal. Hàng au mà mới nữa. Trước đây mình hay mua mấy case chính hãng cho ipad mini, pixel hay là kindle đều là hàng open box hết với mức giá rất rẻ chỉ 50%. Còn zfold là lần đầu tiên mình dám mua đt gập hay đt có giá trị nói chung với dạng hàng refurbishes. Mình nghĩ cũng hên xui may rủi thôi, chịu khó xem shop có profile uy tín kh, với xem có được tick xanh xác nhận chứng chỉ của ebay shop kh.

image.jpeg
Ngoại hình tổng quan mới đến 99%. Mình không có điểm chê với số tiền đó bỏ ra chút nào, khi chất lượng máy gần như mới. Đây cũng là cơ hội để mình dùng lại Samsung sau hơn 5 năm.

Tại sao không, khi mà một chiếc đt gập lại chỉ nhỏ bằng những chiếc đt dạng thanh thông thường, nhưng khi mở ra thì như một chiếc tablet nhỏ với một màn hình đủ lớn để tiêu thụ nội dung như duyệt web, take note, hay xem video. Mình thường xuyên phải đọc file pdf cũng như ghi chú thẳng trên file, thì đây rõ là một sự lựa chọn tốt cho mình. Mọi thứ đáp ứng tốt với những tác vụ thông thường mình cần trên một thiết bị đa năng.

image.jpeg
So về khoảng pin thì đối với mình Fold 4 đáp ứng đủ cho mình dùng hết một ngày. Chưa kể so với một người dùng iphone như mình thì tốc độ sạc của Fold 4 cũng nhanh hơn khoảng 30-40%.

Mình cũng chơi vài tự game trên Fold 4 như Mobile Legend hay vài game nhẹ nhàng giải trí như Pig Hunter hay Township. Với mình vì màn to hơn nên mọi hiển thị sẽ rộng rãi hơn so với khi mình dùng các đt dạng thanh khác.

image.jpeg
Về màn hình thì zFold 4 vừa là ưu điểm, cũng vừa là nhược điểm. Mình thích một tấm màn rực màu như trên zFold 4 cũng như đa tác vụ trên chiếc màn 7.6 inch. Nhưng bù lại thì mình lúc nào cũng lo lắng sẽ làm hỏng màn vì màn dẻo dễ hỏng hơn rất nhiều. Thêm nữa dù là đến dòng fold 5 rồi thì vẫn còn nếp gấp ở giữa thì nói gì đến fold 4 của mình là không có. Tuy ảnh hưởng về mặt trãi nghiệm kh quá nhiều nhưng đôi lúc mình vẫn hơi khó chịu một chút. Vì thiếu an tâm sợ hỏng màn nên mình sử dụng khá kĩ khi dùng màn hình lớn bên trong.

Hiện nay cũng nhiều app tương thích với tỉ lệ màn của fold rồi, nên dùng rất phê.Từ hồi mua thêm fold thì mình ít dùng iphone lại hơn khi dùng cho các nhu cầu giải trí. Mình thì cũng kh quan trọng hay để ý quá khắc khe về pin vì mình kh có chơi game, thêm một phần mình cũng dùng 2 đt. Còn về vân tay kh phải bàn vì nhanh và tiện.

Thứ mình thích nhất vẫn là dùng để đọc file pdf hay là đọc sách trên Fold. Cũng như sử dụng được ba app khác nhau cùng một lúc rất tiện. Vì mình là sinh viên ngành nha, nên mình đọc tài liệu môn sinh cũng rất nhiều. Zfold đã đáp ứng đủ các tiêu chí mình cần có trên một chiếc đt.

Quảng cáo


image.jpeg
Tuy là vậy nhưng mình vẫn dùng 15pro làm máy chính cho các app ngân hàng, hay là lưu trữ thông tin cá nhân khác. Cũng như mình vẫn đánh giá cao khả năng chụp ảnh trên iphone. Cũng như một vài lý do như AirDrop để chia sẽ với mọi người. Ngoài ra còn vì tính liên kết giữa các thiết bị Apple khác mình đang sử dụng.

Iphone thì vẫn luôn vậy, mình kh có quá nhiều cảm giác hào hứng mỗi khi nâng cấp lên đời iphone mới. Nhưng các máy android thì khác, mỗi lần đổi từ hãng này qua hãng kia thì mình gần như là đều toàn trãi nghiệm mới. Vì lẽ đó nên mình vẫn duy trì song song hai hệ điều hành.
image.jpeg
Mình chỉ mới sử dụng zFold 4 trong vòng 1 tuần nên mình chưa thể đánh giá rõ những vấn đề trên nó. Mình nghĩ sau này mình sẽ vẫn lựa chọn zFold để đồng hành cùng một chiếc iPhone chính.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

146 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Nếu không bàn về mức độ kinh tế thì đây là quyết định cực đúng.
Màn phụ to hơn và lúc gập thì pin tốt
Android mang lại nhiều tiện nghi hơn. Những trải nghiệm tốt hơn như Samsung Pay, Modes n Routiness

Nhưng ra ngoài mang 2 máy thì nặng tụt quần
@ngghuyy mình trải nghiệm fb hay cái app Lens của microsoft trên android thấy phế vật lắm
renovatio
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@ngghuyy ủa gập pin tốt hơn thật hả bạn, đáng để suy nghĩ nhỉ :v
@renovatio Đúng b. Nếu dùng màn ngoài thì thời lượng pin cao hơn nhiều. Tất nhiên trải nghiệm màn ngoài thì không bằng màn to rồi. Nhưng rep tin nhắn. Lướt insta gram hay đọc báo vẫn đc
@ngghuyy Câu chốt chất lượng. Mình đang dùng S23U với note 20 mà thật sự ngại cái khoản đút túi quần. Quần âu hơi ôm 1 tí thì đúng là cực hình luôn
namzen
ĐẠI BÀNG
2 tháng
mình đã dùng 3,4 và đang dùng 5, nói thật là dùng Fold rồi không bỏ được các bác ạ, khi ở dạng gập, nó còn gọn hơn mấy cái con SS Ultra hay IP Promax, cầm nhẹ, đút túi gọn trơn, khi mở ra thì khỏi phải bàn, mình hay đọc và xem nhiều file và ảnh từ cơ quan nên phải nói nó tiện quá trời, ko phải zoom zoom ra gì cả,

thêm nữa các ứng dụng mạng xã hội như zalo, FB, Instar, tele, thread, X... đều được làm phù hợp với cái màn 7.6 nên xem Fold đã quá trời luôn, chưa kể cái màn của Fold cũng 120hz mà sao mình vuốt nó vẫn mượt hơn trên dòng IP 14 và 15,

FaceID thì SS vẫn cùi, nhưng ngược lại ông Fold làm cái cảm biến vân tay ở phím nguồn bên cạnh, phải nói là tiện vãi cả đái ra luôn, cầm lên cái là mở luôn đúng vị trí ngón tay mà. Dùng mở app Bank hoặc các tác vụ cần vân tay, nhanh vkl, bác nào hay đi đường kể cả ô tô, xe máy đều thấy cái vân tay cạnh bên rất đã luôn.

Pin thì mình không phải dạng Pin thủ, nên rãnh là cắm, vì công việc nên lúc nào ra đường là phải 100%, nên có khi trưa ăn cơm máy còn 70 - 80% mình vẫn sạc, chả lo chai pin quái gì cho mệt.
Còn Game thì mình cài chơi cho vui, không đam mê, chỉ giải trí Youtube và NetFlix, 2 ứng dụng này xem trên con màn 7,6in phải nói phê lòi và loa Fold5 cũng rất hay, rất to, không rè, nên rất mừng.
...còn nhiều nữa mà chưa kể hết kaka
Hun cái nè
@namzen Phê vậy mà mang qua chào hàng cho Apple bị thím Cook phán cho 1 câu đau điếng người, thứ này chưa đủ bền và đẹp theo tiêu chuẩn của Apple để làm iPhone Fold. Thế là mang về sản xuất ZFold vậy
namzen
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@pandapungpu chuẩn bác ạ, cứ rãnh là cắm thôi, thêm khoản SS sạc siêu nhanh nữa nên ko quan tâm đến khoản pin, vì có bao giờ pin dưới 50% đâu mà biết yếu hay trâu kaka
namzen
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@POL_279 chuẩn bác ạ
namzen
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@╰‿╯ ko quan tâm lắm bác ạ, em vẫn dùng 2 hđh adroi và IOS song song
bibo311
TÍCH CỰC
2 tháng
Kể ra bạn thớt có điều kiện trải nghiệm Pixel Fold thì hợp lý hơn, vì zF4 đi với 15 Pro nó chưa đủ cân xứng lắm 😁
@bibo311 Con pixel fold nhìn nó sao sao á bác, viền cũng dày nữa. Tổng thể cũng thô. Với em chán pixel rồi bác nên em mới quay lại sam mà 🤣🤣
Dat0236
TÍCH CỰC
2 tháng
@bibo311 ZF ko xứng tầm với PF?? Đùa hả trời
@Dat0236 Chắc bác ấy giỡn 😂
@Dat0236 Chắc nói ngược, Pixel F mới không có tuổi so với Z Fold
namzen
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Dat0236 2 con đều FLS cả rồi, tầm này thì xài thấy ưng con nào thì dùng thôi
em xài đt chính iphone 14 thường nhỏ gọn bỏ túi quần áo nghe gọi check tn zalo là chính, lâu lâu chộp 1-2 tấm ảnh
còn chính em giải trí nhiều trên s22 plus & xiaomi 13T
nói thật là xài android vẫn thấy nhiều công dụng và lợi ích hơn.
@hoangduy203 Cái này em công nhận, android bản cao cấp sài sướng hơn. Iphone thì ăn cái hệ sinh thái đồng bộ tốt. Chưa kể vì người dùng apple đông nên là càng dễ dàng chia sẻ thông tin qua lại với nhau. Từ những vòng iphone sau này thì em cũng kh còn cảm giác hào hứng khi lên đời nữa rồi. Kh như mỗi lần em update đt android, em đều có một cảm giác phấn khởi nhất định. Cứ vọc vạch suốt thôii
qwerty87
TÍCH CỰC
2 tháng
@POL_279 Dòng ZF của Sung có thể gọi là dòng máy 3 trong 1 vì nó vừa là điện thoại, vừa là tablet có bút để tiêu thụ nội dung và ghi chú, lại có thể chuyển sang Dex mode để làm 1 super portable Android PC. Nếu Dex ngày càng đáp ứng được đa dạng công việc hơn thì những ai làm việc đơn giản không cần sắm nhiều máy, thành ra cũng không cần hệ sinh thái vì chỉ cần 1 mình nó là đủ. Sau khi trải nghiệm một số hãng Android trong thời gian dài thì mình thấy việc các hãng kể cả Sung, chuyển sang vân tay dưới màn hình là một quyết định dở tệ so với việc trang bị 1 cảm biến vân tay ở cạnh bên, vì vân tay dưới màn hình gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng máy và cũng có thể làm chậm tốc độ nhận diện trong trường hợp máy sử dụng thêm kính cường lực bảo vệ màn chứ không luôn nhanh nhạy và tiện dụng như vân tay cạnh bên. Do vậy ZF là một lựa chọn vượt trội nếu bạn muốn một thiết bị siêu đa năng all in one, nhưng nhược điểm phải chịu là giá tiền và cân nặng cũng thuộc loại vượt trội so với các dòng khác đồng thời nguy cơ hỏng hóc sẽ cao hơn đáng kể.
@qwerty87 Nên mình rất hài lòng khi chuyển qua dùng fold. Đáp ứng được đủ những yêu cầu mình cần. Mình dùng nhiều nhất vẫn là xem file liệu tiện lợi
namzen
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@POL_279 có khi anh em lấy zalo, tele, trao đổi vọc vạch kaka
Khôn như mày :D
Bác có điểu kiện thật nâng từ 6 lên F4 ác thật
@POL_279 Con px5 e chỉ lên fb yotube nt. OTT thôi còn chính vẫn iphone
@응웬반캉 Nguyễn Khang Con px5 lúc trước em cũng thích mà có điều ở thời điểm đó nó nửa vời quá nên em chọn hẵn 6 luôn
@POL_279 5 e thấy pin nó dùng ổn phết bác . Mỗi tội cầm con 11 nt xong quay ra cầm con 5 bé kaka. Đc cái px chụp ảnh đêm ngon. Nhưng ko biết là độ bền có đc như ip ko bác nhỉ ?
@응웬반캉 Nguyễn Khang Màn px đẹp hơn 11 nữa. Với em thấy px 5 cầm trần sướng tay. Cảm giác cầm nắm rất tốt
em cũng nghịch thử màn hình gập rồi mà thấy không tiện nên vẫn dùng điện thoại thanh truyền thống. 1 ios và 1 Android là đủ nhu cầu .
@Dương Quang Thế Do mình đọc tài liệu nhiều nên cần một chiếc màn hình to hơn, với có spen ghi thẳng trên file pdf. Trước đây dùng pixel mình cũng kh có sử dụng nhiều nên thấy cũng hơi thừa. Giờ đổi qua fold thì mọi thứ khác hẵn. 1 fold 1 iphone như giờ đã giúp trãi nghiệm mình tăng lên đáng kể
hồi mới ra mắt, mình rất khoái dòng gâp (fold, flip) của Samsung. cảm giác 1 chiếc điện thoại nhỏ gọn, nhưng khi cần có thể mở rộng ra phục vụ cho công việc hay giải trí quá sức là hấp dẫn,. sau cùng thì vẫn mua và trải nghiệm qua 2 đời ZFold 3 và 4. nhưng hiểu do mình quá đen hay như nào mà cả 2 con của mình đều bị kẹt bản lề, máy ko mở rộng ra phẳng hết như bình thường được, đều phải đi bảo hành. xong rồi thì quá trình sử dụng nó cũng ko được như tưởng tượng, có nhiều cái rất bất tiện, máy mau nóng khi chụp ảnh. sau cùng đành bye bye đề quay về điện thoại dạng thanh thông thường
@hoangtainguyen Mình thì vẫn để fold làm máy phụ thôi, mình để sử dụng cho những lúc đi ra ngoài mà cần xem tài liệu hay ghi chú nhanh. Còn chụp ảnh thì chắc chắn mình sẽ dùng iphone. Nói chung với mình cả hai bù trừ qua lại. Mình cũng sợ vụ kẹt bản lề vì cũng xem là bệnh chung rồi, hy vọng kh dính phải. Với mình mua con này khâ rẻ nên cũng kh có nhiều điểm chê
poke088
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@hoangtainguyen Ko phải bác đen đâu, em dùng ZF3,4 đều bị. Có con bị 2 lần dùng 2 con mà bản lề kênh 3 lần. Qua dùng mix Fold 2-3 thì happy hơn nhiều
tychuotpk
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@hoangtainguyen Minh lúc Z FOLD 3 mới ra cũng hăm hở đặt cọc và mua sài. Sau thời gian thì thấy bất tiện quá: màn ngoài chát thì lỗi chính tả, lật màn trong thì chát với bàn phím ko quen. Sau 4 tháng thì bản lề kẹt cô mở phẳng 100% được, đi bảo hành được thay nguyên cụm giữ lại main ==> Sau đó bán luôn lỗ gần 10tr. nên thôi chỉ mua iPhone cho chắc, sau bán hay lên đời ít lỗ hơn
@tychuotpk Thế nên fold vẫn là máy phụ của mình. Khi cần dùng tác vụ nhanh thì mình vẫn ưu tiên iphone. Nếu bỏ ra $2k cho fold thì chắc mình sẽ kh, nhưng mình mua giá qua tay khá rẻ nên đều trở thành ưu điểm 🤣🤣
Tommy Su
TÍCH CỰC
2 tháng
COMBO này rất tuyệt bạn. Đợt trc mình cũng sd như vậy- iphone chính - zfold 4 phụ. Xong đc thời gian thấy pin của zfold nó cũng nhanh quá nên chán rồi đổi máy phụ tùm lum rồi giờ xiaomi 14 ultra thành máy phụ (nhu cầu sd là chụp hình là chính).

mà công nhận mang 2 máy đi mệt thiệt, lúc nào cũng phải đeo túi
@Tommy Su Đúng luôn bác ơi, đem hai máy hơi bất tiện nhưng mà em là sinh viên ngành nha, nên việc đọc tài liệu rất nhiều và thường xuyên. Đt thông thường đọc tù quá, chưa kể fold còn có spen để em ghi chú thẳng trên file rất tiện.
Tommy Su
TÍCH CỰC
2 tháng
@POL_279 E ghi chú nhiều và đọc tài liệu thì Fold là lựa chọn rất tốt.
@Tommy Su Lúc trước phân vân ipad mini nhưng cuối cùng em chọn fold vì em cũng có ipad rồi, thêm mini nữa thì dư ra
mình dt chính là 15 pm - phụ là Huawei mate 50 pro - khá ưng ý
@duchienvu Huawei thì ngon ròii bác, phải kh dính pha cấm gg kia thì giờ huawei lên làm trùm luôn 😆
256abc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Bác test giúp em xem app zalo đã chia 2 cột được chưa ạ?
@256abc chưa b ei. app vn thì xđịnh còn lâu
256abc
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@dechoat_2401 đúng chán nên e mới ko xài nữa, chỉnh pixel luôn mà cũng không tách được, còn thua ipad oó, chứ zalo cần xài nhiều mà chia cột được như ipad thì tốt quá
@256abc Chưa nha bác, nhìn chưa tối ưu lắm, như đt thông thường scale lên thôi
Sao không lên hẳn Fold 5 luôn?, tôi nhảy 1 phát từ 3 lên 5 luôn, làm máy phụ, dùng phê hơn 3 quá trời đất 😃
IMG-0004.jpg
@kimchinam007 Tại em tiết kiệm một khoảng đó bác, chứ fold 5 thì sướng hơnn nhiều rồii 🤣
Chúc mừng b đến với bầu trời mới. Đt dạng thanh phổ biến từ 2007 tới giờ mà ae còn chưa thấy nhàm chán hay sao? Là người yêu công nghệ, hãy trải nghiệm cả 2 hệ điều hành. Mỗi thứ đều có cái ngon và cái dở riêng. Nhốt mình trong 1 hệ sinh thái chỉ làm tầm nhìn mình ngày 1 ngắn lại. M luôn dùng đủ thể loại để trải nghiệm tối đa có thể. Riêng Fold này là chưa có dịp vì giá cao cộng thêm còn nghi ngờ về các chi tiết cơ khí gập mở. Chứ muốn dùng lắm rồi.
@zer0_7 chạy ngay ra cửa hàng cầm nắm là biết ngay bác ơi. Về độ bền thì chắc chắn không bằng đt dạng thanh truyền thống rồi 😁 , em trải nghiệm được 1 tiếng là thấy không hợp rồi,
@zer0_7 Em thì trước vẫn dùng hai hệ điều hành, chỉ là đây là lần đầu tiên em dùng fold nên cảm thấy mới lạ kkk
@Dương Quang Thế M thì trải nghiệm ở cửa hàng nhiều mà. Lúc nào mua đt mới cho người nhà đều ở cửa hàng nghịch lung tung trong lúc chờ cả. Trải nghiệm thì đã chỉ là xèng hơi mặn (nó mặn đơn giản là vì bản thân m nghĩ nó k bền nên k dám mạo hiểm với số tiền bỏ ra là chính)
Chưa biết Fold 6 sẽ ra sao chứ Fold 4 đã dùng rồi và thật sự là không đáng làm máy phụ bằng IPhone 15prm của mình. Máy chính mình chọn S24U.
DayLight1
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Duy Tân Võ combo giống tôi đây rồi. S ultra với cá nhân mình tiện hơn.
@Duy Tân Võ Tại em đọc file nhiều nên cần một chiếc máy có màn hình to hơn. Px6p thật ra cũng là đt dạng thanh như s24u. Chưa kể em mua zf4 với một mức giá rất tốt nữa. Với giá đó thì đó đã là ưu điểm với em.
vudongan
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Có Bác nào bị lỗi font zalo khi nhập liệu văn bản font chữ bé ty xíu, cho dù chỉnh hết cỡ, hiện tai máy minh đang bị,hỏi zalo thi nó trả lời sẽ co bản update cho lần sau,
@vudongan Em chưa gặp lỗi font nên kh rõ
Đọc nghe cấn vãi.
Khôn như mày :D
@sarsilove Trãi nghiệm cơ bản thôi bác nè, chứ em kh có đánh giá chuyên nghiệp gì đâu
@POL_279 Văn mượt, bài bản, đúng chủ đích. Haha
@sarsilove Bác cứ trêu em, có chỗ nào cấn thì để em sửa lại kk
@POL_279 Thôi, cứ vui đi!!!!! Đùa mà.
fold so vs oppo find N3 thì bên nào ăn nhỉ
@Nguyễn Thắng 89 tui thấy find N đời đầu h còn sống khoẻ vãi trong khi mấy đời fold toàn bị chảy mực vs kẹt bản lề
@hoangminh7791 Vụ kẹt bản lề là fold thường xuyên luôn nên em cũng đang lo đây bác. Vì mấy lỗi lớn đó nên em tới giờ mới mua fold trãi nghiệm, còn kh dám mua đắt nữa 😂 Có gì thì sót lắm
@hoangminh7791 ông anh công ty đang xài fold đời đầu,thấy có sao đâu, chỉ là giờ ngày sạc 2 lần
@Nguyễn Thắng 89 ngày sạc 2 lần là quá ít 😆)0con đấy mà dùng nhiều ngày sạc 4-5 lần
ZFold 4/5 mà còn tầm 1x thì cũng muốn trải nghiệm thử
@nguyentinh1977 Đúng r bác ơii, giá đó thì kh còn gì để chê
@POL_279 H con này hàng cũ giá quá ngon bác ạ. Mà bác cứ Sài mạnh mẽ lên. Ko hỏng đc màn trong đâu. E Sài fold 1 3 mấy năm liền,cứ tẹt ga đi ạ. Rồi bác sẽ ko muốn Sài đt thanh nữa khi Sài fold
@Trader-Vô Danh -Yêu Công Nghệ Giờ em xài fold nhiều hơn iphone r 😆
bác có tận 2 tk fb à
@Nguyễn Thắng 89 À đúng rồi bác, một tk để viết blog linh tinh thôi 🤣
BrioPc
TÍCH CỰC
2 tháng
Ebay có ship về Việt Nam không bạn? Mình cũng từng nhờ em mình nó mua Magic Keyboard hàng Open box với 1/2 giá mà ngon lắm. Nhưng chờ nó mang về thì lâu quá.
@BrioPc Cậu em ở vn cũng có mua ebay, nhưng giá ship thì chát lắm kh đáng đâu bác.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019