Mình xin phép bóc phốt dịch vụ tệ hại và lừa đảo tại SHOPDUNK để a/c/e xài sp #Apple cẩn thận!
Lâm Caro
2 thángBình luận: 76
rufa
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Em nghe shop này bị bóc phốt từ hồi sinh hoạt bên Macvn.com cơ. 10 năm rồi
@rufa Shop này xưa nhiều vụ lắm, mà từ hồi nhập ip chính hãng thì pr rầm rộ che mờ mấy vụ cũ
Đúng là không thể đánh giá chất lượng của những a được PR Online nhiều, còn cách phục vụ cứ như Bánh tráng yếu kém về chuyên môn và cách phục vụ
Mình không ý kiến thêm gì về vụ thái độ phục vụ của shopdunk vì làm ăn hứa hẹn như thế là quá sai với khách hàng rồi nhưng mình có ý kiến 2 điểm:
1. Việc trung tâm bảo hành trả máy về không có nguyên nhân, bạn nên làm rõ lại với họ chứ không nên về xong ôm cục tức. Việc này không liên quan đến trách nhiệm của shopdunk
2. Máy bạn hỏng thì cuối cùng bạn quan tâm là nó có được trung tâm bảo hành xử lý không? Dù hình thức là sửa chữa thì cũng là chính hãng sửa rồi và bạn cũng không mất tiền, trong khi đó bạn trực tiếp đổi máy cũng không làm được. Vậy thì bạn không vừa lòng vì được sửa và yêu cầu nguyên trạng không hợp lý đâu. Mình nghĩ bạn nên công tư phân minh vấn đề này.
P/s: Nếu cẩn thận bạn có thể check thêm với trung tâm bảo hành về việc có đúng máy bạn được sửa không và chi phí ntn.
@boydeghethp Qua một hồi thì thấy TTBH mới là chỗ đi làm tiền :v Ban đầu trả máy không rõ lý do mà nếu thớt chịu thì mất oan 4tr rồi. Xong ShopDunk phải đi thay theo dạng ngoài bảo hành mất thêm 9200k nguyên cụm thân sau và cam. Mà không hiểu sao TTBH ban đầu báo thay cam 4tr mà lúc sau về ShopDunk báo thì còn 2tr4 😃 Hay thật
Mình cũng chưa hiểu rõ: mua gói bảo hành kim cương thì có nội dung máy bạn bị thế có được đổi máy mới ko hay thằng bán chỉ chịu tiền sửa! Thấy nó nói máy bạn bị thế, Apple từ chối bảo hành thì có giấy tờ gì chứng tỏ Apple nói thế ko? Khi đó có 2 khả năng giải quyết: 1/ Apple ko bảo hành đổi mới thì bạn dùng bảo hành kim cương với thằng bán, yêu cầu thằng bán thực hiện theo đúng bảo hành đã bán! 2/ Apple đồng ý đổi máy mới mà thằng bán ko làm thì yêu cầu thằng bán phải trả máy mới cho bạn!
Giờ có nhiều thằng bán nhận vơ là ủy quyền của Apple lắm,
CellonC
TÍCH CỰC
2 tháng
Cái giá của sự giả dối và đạo đức giả nó ko đắt lắm đâu!!!
Trước đi mua xách tay, bé bán hàng cứ gạ mua bh vàng giá 450k 😆
Mình lăn tăn lưỡng lự nó giảm cmn xuống 350k luôn 😃)
Thế mới thấy đó là tiền ngu, vặt đx tí nào thì vặt! Khách sau vào lại báo 450k như bt!
Bé đó nói 350k đó sẽ được trừ khi m đi sử chữa hoặc thay thế linh kiện! Ví dụ lỗi cam, phải thay cam giá 1tr thì sẽ được trừ 350k còn 650k! Nhưng đến lúc đó nó báo sửa cam hết 1tr350 thì trừ cũng vẫn ăn ngon lành 1tr =))
Thế nên bên nào cứ gạ mua bảo hành vàng hay kc thì cuối cùng vẫn là tờ giấy lộn! Nó tốt nó bảo hành nhưng mình vẫn mất tiền như là k có! Nó sẽ thay đổi giá sửa chữa thay thế thôi!
Thường bên bán kèm bh là bên không đàng hoàng! Nên tránh! Tôi chưa thấy shop bán ip 2nd nào uy tín mà tôi biết gạ bán bh vàng cả😃)
@Double D Mình cũng đã mua bảo hành mở rộng của cửa hàng 😃 Nhưng rút kinh nghiệm theo anh em năm đầu mang thẳng đến TTBH luôn, có gì đôi co cho dễ. Năm thứ 2 cửa hàng nó bảo hành cho lúc đó tính sao thì tính 🤣
@nobertflitz Đó là hình thức moi thêm tiền thôi! Năm thứ 2 thì có bh cũng là sửa chữa thay thế! Và m vẫn mất tiền như thường chứ chả hỗ trợ gì đâu!
@Double D Chuẩn 🤣 Giờ thấy chả lợi lộc gì lắm
Bỏ tiền cho mấy thằng review tưởng sao làm ăn như cc 🤣🤣🤣
tuaunsky
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Đã loại bỏ một cửa hàng 😆))
Lâm Caro
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@tuaunsky một chuỗi luôn đi bác, nó đẻ trứng từ Nam chí Bắc nhiều lắm 😁
tuaunsky
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Lâm Caro Cá nhân cũng dính một vụ Airpod pro vừa đập hộp ở FPT phải quay đi bảo hành luôn mất 2 tuần mới nhận đc lại cũng k một lời động viên nghĩ cũng cay cú bọn khốn nạn chỉ đớp là nhanh ;)))
@tuaunsky Bản thân tụi nước ngoài nhiều bài phốt chửi Apple Store vì dịch vụ bảo hành, thì tới tay VN nó còn tệ hơn 😆. Hên xui lắm.
ở Vn chưa tin thằng nào hết.
rualg
CAO CẤP
2 tháng
mé, đang tính chờ 14 ra đó ốp con cho đời nể. tks bro =))))
Mua bên cellphones ổn nhất, trade-in nhanh gọn lẹ tình cảm.
Ủa, chỗ này là đại lý ủy quyền của Apple mà ta, sao làm ăn lôm côm vậy
Máy bị Apple từ chối bảo hành đến 2 lần vì lỗi người dùng. Giờ được sửa dịch vụ từ Apple bảo hành thêm 3 tháng. Chỉ mất 10% phí 920k thay vì 9.200k theo đúng gói dịch vụ.

Tóm tắt

Lưu ý: cửa hàng không tự sửa mà đùng dịch vụ của Apple. Bác nào từng dùng Apple Service biết Apple không sửa mà toàn thay cả cụm linh kiện.

Mà trong thông tin bác cũng ko nói lỗi mà Thuận Mỹ từng đưa ra là laze chiếu vào camera.
Sao nhiều bạn mua đồ mới Apple trong các cửa hàng tgdd, fpt hoặc bất kỳ cửa hàng nào đó thích đem ra cửa hành bảo hành quá vậy. Mình thì cứ đồ Apple mà còn trong tg bh của Apple thì sẽ đem ra thẳng trung tâm bh của Apple mà bh thì sẽ được đổi cái mới mà nhanh nữa. Không bao giờ mình xách ra tụi cửa hàng hết chỉ tốn tg và có khi lại hư việc.
máy bạn rơi vỡ hay lỗi nsx mà ban phải bỏ chi phí bảo hành nhỉ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019