MINI ra mắt phiên bản Cooper đặc biệt mừng đám cưới Hoàng gia Anh
Tuyentangg
2 nămBình luận: 0
MINI ra mắt phiên bản Cooper đặc biệt mừng đám cưới Hoàng gia Anh
Để kỷ niệm đám cưới Hoàng gia Anh giữa Hoàng Tử Harry và công nương Meghan Maekle vào ngày 19/5 tới đây, hãng MINI đã cho ra đời phiên bản Royal Wedding Edition đặc biệt của chiếc Cooper Hatchback với số lượng sản xuất chỉ có một chiếc duy nhất. Sau sự kiện trọng đại, chiếc xe sẽ được chuyển thẳng đến quỹ đấu giá từ thiện theo yêu cầu của vợ chồng Hoàng tử.
mini-royal-wedding-studio-07.jpg
Đội ngũ thiết kế của MINI đã cá nhân hóa chiếc Cooper hatchback 3 cửa với đồ họa mui xe được vẽ hoàn toàn thủ công cùng phần nội thất trang trí bằng kĩ thuật in 3D và thêu nổi. Ý tưởng cho phần mui xe với nhiều lớp đồ họa thủ công đến từ việc kết hợp hai biểu tượng đặc trưng của lá cờ Anh – Union Jack và Mỹ - Stars and Stripe, quốc tịch của hoàng tử - công nương.

Ngoài ra, khi cửa xe được mở, dòng chữ “Just Married” (Mới Cưới) sẽ được chiếu sáng bên dưới. Còn lại, tất cả các chi tiết xoay quanh chiếc xe đều được “cá nhân hoá” từ những chi tiết mạ chrome cho đến tấm ốp trang trí 2 bên thân xe.

mini-royal-wedding-28.jpg

Phần nội thất bên trong chiếc xe màu trắng bạc được phủ một lớp da màu xám vệ tinh (Satellite Grey) với chi tiết trang trí bên trong được in nổi theo tên và ngày cưới của cô dâu chú rể. Phần ốp trang trí cửa xe chia sẻ phong cách phối màu với mui xe.

Trường hợp thích thú với phiên bản Royal Wedding Edition, thì chương trình cá nhân hóa chiếc xe MINI Yours của MINI sẽ không làm bạn thất vọng. Được biết, phiên bản MINI đặc biệt này sẽ được đấu giá nhằm gây quỹ cho các hoạt động của tổ chức bảo trợ trẻ em bị nhiễm HIV tại Anh sau đám cưới Hoàng Gia diễn ra vào ngày thứ 7, 19/5 tới đây.

mini-royal-wedding-studio-03.jpg mini-royal-wedding-studio-01.jpg mini-royal-wedding-02.jpg mini-royal-wedding-35.jpg mini-royal-wedding-29 (1).jpg mini-royal-wedding-18.jpg mini-royal-wedding-19.jpg mini-royal-wedding-31.jpg
mini-royal-wedding-26.jpg mini-royal-wedding-09.jpg


Cover_MINI Wedding Edition.jpg
Home_MINI Wedding Edition.jpg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019