Mistress 9 là mod nào, ko biết có học luật hay biết phân biệt đúng sai không. Tuổi nhỏ chưa đào...
anfang
1 thángBình luận: 7
Mistress 9 là mod nào, ko biết có học luật hay biết phân biệt đúng sai không. Tuổi nhỏ chưa đào tạo mà trao quyền lock nick người khác, xoá cmt. Toàn làm cảm tính thì sao qua công ty khác làm được, học hỏi đọc sách thánh hiền nhiều vào để biết người khác nói gì.
Mistress 9
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Chào bạn

Bạn và bạn boylala bình luận không lịch sự và thiếu tôn trọng lẫn nhau, ảnh hưởng bài viết lẫn người xem/đọc xung quanh - vì vậy mình xoá bài kèm thông báo để lưu ý 2 bạn. Đây là diễn đàn, không phải trang cá nhân nên mong bạn lịch sự hơn.

Thông tin đến bạn.
Thân!
0C404857-A93F-49A9-AC84-75E61F4379C4.jpeg
@Mistress 9 Chửi nhau như này mà còn bảo xóa do cảm tính nữa thì chịu 😁 Tội nghiệp mod.
anfang
TÍCH CỰC
24 ngày
@khanhtoan.nguyen Thằng kia nó lôi cả dòng tộc ra, cmt có liên quan gì nó, nó nhảy vào chửi người khác, bạn thấy sao? Mod ko phân biệt đứa nào chửi người khác, khiến người ta bực mình, nói lại thì bị ban 1 tuần, chứ xóa cmt ai nói gì. Tin ai chứ tin mod này có ngày xóa nick lúc nào ko biết.
anfang
TÍCH CỰC
24 ngày
@Mistress 9 Mod đã ban nick 1 tuần chứ ko có xóa cmt nha. Nên đính chính lại, làm mất niềm tin là ko nên đâu. Gặp thằng tự nhiên chửi mình, thêm mod nó ban nick còn nói chỉ xóa cmt, chơi vậy ai chơi lại mod.
Thôi bạn ơi. Sai thì chịu. Bạn bị xóa comment là còn đỡ đó. Mình từng bị ban 1 tuần đây. Rút kinh nghiệm lần sau tranh luận lịch sự hơn thì ai mà dám xóa nữa.
anfang
TÍCH CỰC
24 ngày
@khanhtoan.nguyen Xóa cũng đỡ, nó ban mình 1 tuần mà chỉ nói xóa cmt. Mod này lươn lẹo lắm. Thằng kia tự nhiên nó chửi mình, cmt của mình là cho bạn khác, nó nhảy vào rồi bị ban. Mod lấy doanh số ban nick.
@anfang Nhưng mà bạn cũng có chửi lại thì bạn sai rồi. Bạn có quyền trả lời lại một cách lịch sự mà. Còn không thì chỉ việc report thôi. Nói chung là rút kinh nghiệm thôi bạn chứ bây giờ nóng giận cũng không có ích gì.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019