MMD OreSpawn 1.16.3-1.12.2-1.10.2 - Thư viện cho Minecraft
vnna222
một nămBình luận: 0
MMD Orespawn Mod 1.16.3-1.12.2-1.10.2... là một thư viện mod cho Minecraft cung cấp nhiều phương pháp và kỹ thuật để hỗ trợ bạn trong việc quản lý hiệu quả tỷ lệ sinh sản của các loại đồ chơi trong trò chơi. Ore Spawn mod, được thiết kế bởi DrCyano, lấy tất cả các tệp .json trong cấu hình và giới thiệu máy phát quặng cho Minecraft dựa trên các cài đặt như vậy. mod này "Spawns Ores" và không liên quan đến mod "Ore Spawn Mod", SPAWNS ORES và đó là tất cả những gì nó làm - tên được mô tả và không có nghĩa là, do đó sự bao gồm liên tục của tiền tố "MMD".

mmd orespawn.png
Bạn cũng có thể tùy chỉnh các chi tiết miễn là bạn có một số kinh nghiệm với mã hóa hoặc hoàn toàn hiểu những gì bạn đang cố gắng làm. Ngoài ra, bạn nên tải xuống bản cập nhật Ore Spawn của DrCyano để cài đặt mod Base Metal. Như tiêu đề của mod chỉ ra những gì nó đang làm và rằng nó không được kết nối với The Badly Named mod OreSpawn trong bất kỳ cách nào, hình dạng, hoặc loại.

Minecraft Orespawn Mod Tính năng, đặc điểm:

Về cơ bản, trong Minecraft, OreSpawn Mod 1.12.2 cho phép bạn điều chỉnh và kiểm soát tốc độ mà tại đó quặng xuất hiện trong suốt các kích thước khác nhau. Những kích thước này thậm chí còn bao gồm The End và The Nether. Nó làm cho các loại ong xuất hiện trong một chiều không gian, nơi mà trong những trường hợp bình thường, những con ong này sẽ không bao giờ xuất hiện.
Ngoài ra, mod cũng điều chỉnh độ dẻo dai của khối ores trước khi bị hỏng. Bên cạnh đó, số lượng các trường hợp, và thậm chí cả độ hiếm của mỗi loại quặng. Mod DrCyano tuyệt vời này cho phép bạn chỉnh sửa thực tế mọi thứ liên quan đến sự hiện diện của quặng trong thế giới Minecraft của bạn cũng như các khía cạnh khác của thế giới đó. Làm như vậy sẽ cải thiện đáng kể tiềm năng khám phá và cung cấp cho bạn cơ hội để đưa trí tưởng tượng của bạn vào cuộc sống.
Mod tuyệt vời này cũng sẽ phải được gắn cùng với Minecraft Forge và tương thích với Minecraft 1.10.2, 1.11.2, 1.12 và 1.9.4.

MMD OreSpawn 3.3.0 sửa đổi một số khía cạnh của cách nó hoạt động nội bộ và định dạng của một trong các tập tin cấu hình là tốt. Bởi vì nó và, mặc dù không có sự khác biệt đáng kể trong phần còn lại của các tập tin cấu hình, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt toàn bộ config/orespawn3 lưu trữ và cho phép nó để khôi phục lại với các mặc định khi cập nhật từ trình tự MMD OreSpawn 3.2.

Cài đặt?

Chọn phiên bản Minecraft bạn muốn, Bạn đã cài đặt Minecraft Forge 1.16.4
Xác định vị trí thư mục ứng dụng Minecraft.
Trên windows mở Chạy từ menu bắt đầu, nhập %appdata% và bấm Chạy.
Trên công cụ tìm mở mac, nhấn giữ ALT và bấm Đi rồi Đến Thư viện trong thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ Ứng dụng và tìm Minecraft.
Tải xuống Mod
Di chuyển tệp Jar (zip) đã tải xuống vào thư mục "mods"
Khởi động Minecraft và Thưởng thức mod.

Liên kết tải xuống MMD OreSpawn 1.16.3-1.12.2-1.10.2:

mmd orespawn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019