Mobile Data Platform, vũ khí dành cho Growth Marketers | adbrix.vn
adbrix
4 thángBình luận: 0
Là một data platform dành cho Growth Marketer, adbrix cung cấp giải pháp phân tích và marketing action phục vụ cho sự phát triển mở rộng và duy trì tập người dùng trên nền tảng mobile.

Để giải quyết bài toán làm thế nào để mở rộng (User acquisition) và duy trì (Retention) lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, Growth Marketers phải sử dụng các phương pháp cơ bản để phân tích và tổ chức dữ liệu, tiến hành Cohort Analysis, AB test, Event conversion Analysis, Marketing funnel analysis, Audience design, ... Điều đó cũng có nghĩa là Growth Marketer được đòi hỏi phải tiến hành cùng lúc công việc của một Marketer và Engineer.

Tuy nhiên, vì các nhà tiếp thị growth marketer thường gặp khó khăn do hạn chế quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu, do việc trích xuất dữ liệu đòi hỏi kĩ năng về lập trình nhất định, họ thường mất cơ hội giải quyết vấn đề ngay lập tức và linh hoạt. Adbrix hiểu được vấn đề này và đặt mục tiêu trở thành một nền tảng dữ liệu tổng thể cho phép 'Growth Marketer' sử dụng để trực tiếp thực hiện phân tích dữ liệu phức tạp mà không cần biết về các câu lệnh truy vấn SQL, qua đó lên được kế hoạch hành động để giữ chân khách hàng thành công mà không cần sự trợ giúp của nhóm kỹ thuật dữ liệu (data scientist).

Tại adbrix, chúng tôi có giải pháp cho bạn, biến dữ liệu thành vũ khí cho các chiến dịch mobile marketing: nCPI, CPI, re-engagment, viral, social v.v Tìm hiểu thêm tại link: https://adbrix.vn/why_vi.php

adbrix -Build your own data platform in 10 minutes

Experience the most advanced performance tracking and user analytics features.
adbrix.vn
104063597_112078503874318_4565727983264394443_o.jpg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019