ModBook Pro X, dự án "độ" MacBook Pro Retina 15" thành máy tính bảng
Duy Luân
6 năm trướcBình luận: 85Lượt xem: 20.867
Modbook_Pro_X_6.jpg
ModBook là một công ty chuyên cải tiến những chiếc MacBook thành tablet với màn hình cảm ứng. Hôm nay, họ vừa triển khai một chiến dịch mới trên KickStarter để gây quỹ cho một sản phẩm mang tên Modbook Pro X. Nếu chịu đóng góp 1999$, ModBook sẽ biến chiếc MacBook Pro Retina của bạn thành một chiếc máy tính bảng thực thụ với màn hình cảm ứng 15,4" độ phân giải 2880 x 1800. Bạn sẽ phải gửi máy tính của chính mình cho ModBook để họ "độ" nó thành tablet, còn nếu không thì nhờ công ty mua giúp rồi chỉnh sửa luôn cũng được (nhưng khi đó bạn sẽ phải chi 3999$ hoặc hơn). Cấu hình phần cứng bên trong, bao gồm CPU, RAM, GPU, SSD thì sẽ hoàn toàn giống với chiếc MacBook Pro Retina nguyên gốc mà bạn đã mua. ModBook có cung cấp tùy chọn nâng RAM thành 32GB nếu người dùng muốn.

Điểm đặc biệt của ModBook Pro X đó là nó đi kèm một cây bút stylus hỗ trợ đến 2048 mức độ áp lực khác nhau nhưng lại không cần dùng pin, do đó người dùng có thể thoải mái xài nó để viết, vẽ và làm những công việc sáng tạo khác. Cây bút này có hai phiên bản, bản thường và bản Studio với kích thước to hơn và được bọc cao su. Bên cạnh đó, người dùng có thể mua thêm phụ kiện đế bàn phím rời hoặc tùy chọn gắn thêm các nút shortcut ở mặt sau của tablet.

Theo dự kiến, chiếc ModBook Pro X sẽ được giao đến tay người dùng vào tháng 3 năm sau. Hiện ModBook đã thu được 7600$ trên tổng số tiền 150.000$ mà công ty cần và thời hạn gây quỹ vẫn còn 38 ngày nữa.

Modbook_Pro_X_2.png

Modbook_Pro_X_4.png Modbook_Pro_X_1.png Modbook_Pro_X_3.png Modbook_Pro_X_5.png

Nguồn: KickStarter
Ý kiến cá nhân là macbook pro để ZIN vẫn có độ ngầu và chất riêng của nó. Ai dòm vào cũng thèm rồi. K nhất thiết phải độ
@Zil87 bác ngó qua mấy bản độ trước sẽ thấy nhiều bản độ làm nó đẹp hơn nhiều 😆
@hieutongak93 mình đang dùng bạn à!
@Zil87 đấy thì mình nói là ng dùng SP3 ko quan tâm đến dự án này 😆
@dangvietdung Thế thì chưa dùng hết rùi @@
Đẹp thật. Mình có macbook cũng chấp nhận độ lại vầy. Thích những sản phẩm thế này
to, dày quá, mất hết chất macbook
Độ xong xấu hẳn cái mac
Hay nhưng nhìn xấu quá
Đỉnh cao của độ là zin
Nhìn dày và mất vẻ đẹp macbook quá !
Mua con Surface pro 3 cho rồi. Max opition.
Mà CEO của apple nói rồi, tab lai lap là đồ bỏ đi, ifan cứ thế mà chơi thôi.
Cảm ứng mà chạy win8 thì đc, chứ chạy macos thì chưa hiểu lắm. nó thế nào ta.
@spsp Đối với 1 người dùng bình thường thì cái này chẳng có nghĩa lý gì vì OS X không thiết kế tối ưu cho màn hình cảm ứng như Windows 8. Nhưng đối với những ai làm đồ hoạ thì khác, thay vì mua 1 chiếc MacBook rồi lại mua thêm một cái bảng vẽ cảm ứng và đi đâu cũng vác 2 thứ lỉnh kỉnh đó theo thì cái này cũng là 1 lựa chọn không tồi.
@steve_jobs thế mua wacom cho rồi
@spsp muốn biết thế nào sao không chi 1 khoản tiền cho Modbook độ hàng nhỉ???
Hết tinh tế r 😔
to hơn bình thường rồi...ko thíck lắm với cái giá đó
mình luôn thắc mắc là khi sử dụng bút thì phải tì tay xuống để vẽ, liệu màn hình nó có nhận cảm ứng từ tay không?
@Tú art Khi bạn kích hoạt tính năng sử dụng cây bút thì nó chỉ nhận lệnh từ đầu bút mà thôi, những lực tác động khác ko có tác dụng đâu.

Đó là điểm nổi bật của bút đi kèm sản phẩm so với 1 số loại bút bán tẻ tẻ khác, lúc trước mình thử 1 vài loại mà ko tài nào tắt đc cái khả năng nhận diện tương tác bằng tay nên sử dụng nó rất là cực hình.
@Tú art Dùng cảm ứng wacom tỳ tay thoải mái nhé
Độ rồi vẫn quay về zin thôi. Mình thấy zin là đẹp nhất, nhìn vẻ đẹp rất tinh tế đúng chất apple. Giống android vậy, thay đổi launcher cho cố, giao diện tùm lum nhưng cuối cùng vẫn công nhận là giao diện gốc vẫn ngon nhất
đọc xong 1 vòng từ trên xuống dưới toàn mấy bác dùng mac vì thời trang cả à :v
@huytd189 Sở thích cá nhân bác à :3
Ai lại xài 1 con tablet 15inch vừa dày vừa nặng nhỉ, mà giá lại trên trời nữa khoảng 4000$. Chắc để mấy đại gia vọc chơi thôi chứ người dùng thật sự chắc ko có ai
số tiền độ quá cao:rolleyes:
trời ơi, thế này thà dùng SP3 cho rồi.
Độ xong thấy dày hơn thì phải
Nếu bỏ cái mac Táo đi có ai nghĩ nó là hàng tàu ko =.="
Quan điểm e lap là lap. table là tabl. ko lai đc. Nhìn nó lai xong ảo ảo kiểu gì ấy. Mà dùg lap làm vì sự thoải mái của nó khi làm việc. Nhất là trackpad trên MAC thì ổn rồi. Dùng như màn cảm ứng nên thấy khá thoải mái
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019